TOP phần mềm câu like Facebook miễn phí, tự động tốt nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một nhà kinh doanh online trên Facebook. Bạn đang tìm kiếm các phần mềm câu like Facebook chất lượng. Để hỗ trợ cho hoạt động bán hàng hiệu quả. Tăng độ tin cậy cho khách hàng khi xem bài đăng của bạn. Tuy nhiên, bạn không biết có những phần mềm câu like Facebook miễn phí nào chất lượng. Trong bài viết này, phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn top các công cụ tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

I. Tổng quan về câu like Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, người dùng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với cụm từ câu like Facebook. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm của thuật ngữ này.

1. Câu like Facebook là gì?

Câu like Facebook là việc đăng tải hình ảnh, bài viết hoặc video có lượt like khủng. Với mục đích thu hút, lôi kéo sự quan tâm của người xem. Từ đó tăng tương tác, tăng like cho nội dung được chia sẻ. Đa số những bài đăng Facebook với mục đích câu like thông thường. Đều không mang lại giá trị nội dung đối với người đọc. Và những bài viết này sẽ rất dễ bị đánh dấu là spam.

2. Phần mềm câu like Facebook là gì?

Phần mềm câu like Facebook là phần mềm hỗ trợ tăng like Facebook một cách nhanh chóng. Đối với những người sử dụng Facebook với mục đích để giải trí, kết nối bạn bè. Thì số lượng like Facebook có thể không quá quan trọng. Nhưng, nếu bạn là người dùng Facebook để bán hàng online. Thì việc câu like Facebook miễn phí sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả. 

Phần mềm câu like Facebook

II. Câu like Facebook được gì?

Một câu hỏi được đặt ra là câu like Facebook thì được gì? Như đã nói ở trên, việc câu like Facebook rất hữu ích cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Bài đăng với lượt like, tương tác lớn sẽ tăng cơ hội được Facebook đề xuất trên nền tảng này. Thu hút được sự quan tâm của người dùng. 

Nếu bài đăng quảng bá sản phẩm của bạn nhận được số lượng like khủng. Nó sẽ kích thích được sự quan tâm, tò mò của khách hàng bấm vào xem sản phẩm của bạn. Ngoài ra, mọi người thường có tâm lý tin theo đám đông nên nếu bài viết của bạn có lượt like lớn. Nó sẽ giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, không nên quá chú trọng đầu tư vào việc câu like. Mà bỏ quên đi chất lượng nội dung của bài viết. Bởi nếu bài viết có lượt like khủng đến đâu nhưng nội dung không đem lại giá trị cho người đọc. Thì nó cũng sẽ không thể níu chân người dùng đọc hết bài viết của bạn.

Xem thêm: 

III. TOP phần mềm câu like Facebook tốt nhất 2023

Nếu bạn muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phần mềm câu like Facebook để hỗ trợ kinh doanh. Dưới đây sẽ là danh sách top các phần mềm câu like Facebook tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm câu like Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care được biết đến là phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay. Phát triển dựa trên cơ chế nuôi nick Facebook số lượng lớn được nhiều người lựa chọn. Áp dụng đối với việc câu like Facebook, MKT Care sẽ hoạt động theo cơ chế sau:

Bạn sẽ tiến hành đưa tài khoản vào phần mềm để tiến hành chăm sóc. Lưu ý rằng, số lượng tài khoản trong phần mềm sẽ là không giới hạn. Với tính năng cập nhật tài khoản, duy trì tương tác trên Facebook như người thật cho các nick. Bao gồm việc like, share, comment bài viết hoàn toàn tự động. Các tài khoản trong phần mềm sẽ thực hiện tương tác chéo lẫn nhau. Hoặc tương tác dưới bài viết chính. Nhờ vậy mà lượt like bài viết chính của bạn sẽ tăng lên. 

Nói đơn giản đó là, bạn có thể nuôi nhiều nick Facebook trên công cụ. Và dùng những nick này để đi like cho bài viết mà bạn muốn câu like Facebook. Mỗi một nick bạn nuôi sẽ tương ứng với một lượt like. Do đó, nếu bạn sở hữu 1000 tài khoản trong phần mềm, bạn sẽ có tương ứng 1000 like bài viết.

Ngoài ra, phần mềm MKT Care còn có nhiều tính năng khác có thể kể đến:

 • Đăng bài lên Facebook hàng loạt, tự động theo lịch được đặt sẵn
 • Tự động kết bạn theo danh sách UID, sở hữu full 5000 bạn bè nhanh chóng. Từ đó mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Nhắn tin tự động tới những khách hàng tiềm năng. Đồng thời, nội dung tin nhắn sẽ được spin để tránh bị đánh dấu là spam.
 • Hỗ trợ seeding video, livestream để tăng hiệu quả viral
 • Tự động tương tác dưới bài viết của bạn bè. Seeding tăng tương tác cho profile, page, group
 • Quản lý bài viết chuyên nghiệp
 • Chạy tương tác tài khoản Facebook tự động đa luồng

  Phần mềm câu like Facebook – MKT Care

2. Phần mềm câu like Facebook MKT Post

Bên cạnh MKT Care, phần mềm MKT Post cũng là sản phẩm của công ty MKT. Nhưng nó được phát triển với mục đích hỗ trợ tăng like Facebook tự động, nhanh chóng. Không cần chạy quảng cáo. Khi sử dụng MKT Post, bạn có thể tiến hành đăng bài viết hàng loạt trên hàng nghìn nick siêu nhanh. Nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc đăng bài thủ công. Giúp bạn tối ưu tối đa thời gian, chi phí. 

Hỗ trợ cho hoạt động tăng like bài viết, phần mềm cũng thực hiện theo cơ chế tương tác chéo. Nuôi nick số lượng lớn để hỗ trợ cho hoạt động câu like cho bài viết. Và lượng like dưới mỗi bài đăng sẽ hoàn toàn là like thật. Các thao tác được thực hiện một cách đơn giản chỉ bằng vài cú click chuột.

Ngoài ra, MKT Post còn có những tính năng vượt trội khác có thể kể đến như:

 • Đăng bài lên trang cá nhân cho hàng loạt tài khoản vệ tinh
 • Tự động đăng bài vào hội nhóm đã tham gia
 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Tự động tương tác theo kịch bản có sẵn như người dùng thật
 • Chạy các chiến dịch viral sản phẩm đơn giản. Bằng hình thức tự động bình luận trên trang cá nhân, hội nhóm đã tham gia.
 • Tự động mở khóa checkpoint

  Phần mềm câu like Facebook – MKT Post

Kết luận

Qua nội dung được chia sẻ trong bài viết trên. Phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn Top phần mềm câu like Facebook miễn phí, tự động tốt nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn ra được phần mềm phù hợp nhất.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top