TOP phần mềm tăng like facebook miễn phí, nhanh chóng 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Thu hút khách hàng việc làm cấp thiết hàng đầu cho bất cứ cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online nào ở trên nền tảng Facebook. Trong đó, lượt like, tương tác cho tài khoản, bài viết góp phần ảnh hưởng quan trọng và có vai trò cực kỳ lớn. Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn top phần mềm tăng like cho Facebook miễn phí, an toàn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Phần mềm tăng like Facebook là gì?

Phần mềm tăng like cho Facebook là công cụ được sử dụng trong việc buff lượt tương tác cho bài viết, hình ảnh bất kỳ có trên tài khoản hoàn toàn tự động. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các công cụ marketing automation đã dần thay thế các phương pháp truyền thống. Nhờ hiệu quả tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí thực hiện. Những công cụ này thực sự trở thành cánh tay phải đắc lực tạo nên những lợi thế kinh doanh cho tổ chức.

Phần mềm tăng like facebook là gì

Phần mềm tăng like Fb cũng được phát triển trong thời điểm này và chiếm giữ vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing trên nền tảng. Sở dĩ, nhận được nhiều sự chú ý và ưa chuộng sử dụng đến vậy không chỉ đến từ sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook mà còn là do những lợi ích vượt trội mà phần mềm này có thể đem lại:

 • Xây dựng thương hiệu cho tổ chức và sản phẩm một cách nhanh chóng và tốt nhất bởi like Facebook là một trong những nhân tố quan trọng mà nhiều người sử dụng để đánh giá uy tín của thương hiệu.
 • Quảng cáo Facebook 0 đồng, xu hướng marketing hiện đại.
 • Tạo hiệu ứng đám đông trong marketing, thu hút khách hàng chuẩn xác, tăng doanh thu hiệu quả đồng thời giảm chi phí.
 • Seeding Facebook hiệu quả, phổ biến thương hiệu nhờ khả năng được Facebook đề xuất hiển thị nhiều hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả hơn so với cách làm truyền thống.

II. TOP phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất 2023

Phải nói rằng, trên thị trường hiện tại có rất nhiều phần mềm tăng like Facebook khác nhau được tung ra thị trường. Một phần là dưới sự thay đổi của công nghệ, hơn nữa nhu cầu tăng cao cũng là nguyên nhân để ngày càng nhiều người tham gia vào thị trường này.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng không phải bất cứ công cụ nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng cũng như sự ổn định trong lâu dài cho công cụ này. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top phần mềm tăng like Facebook an toàn tốt nhất theo khảo sát từ khách hàng đã và đang ứng dụng công cụ này trong kinh doanh.

TOP phần mềm tăng like facebook tốt nhất 2023

1. App tăng like Facebook miễn phí MKT Care

MKT Care là sản phẩm của công ty phần mềm marketing MKT có vị trí hàng đầu hiện tại trên thị trường Việt Nam. Đây có thể nói rằng là công cụ tăng like thật Facebook chuẩn xác cũng như đảm bảo về độ an toàn tốt nhất hiện tại.

Phát triển là một phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn, tuy nhiên MKT Care lại được nhiều người ưa chuộng lựa chọn phục vụ cho hoạt động hack like Facebook không tụt nhờ cơ chế sau:

Trong quá trình đưa tài khoản vào công cụ để tiến hành chăm nuôi, trên phần mềm được phát triển tính năng tương tác để duy trì hoạt động như người dùng thật cho các tài khoản, bao gồm khả năng like, share bài viết tự động. Các tài khoản có trong công cụ sẽ tiến hành tương tác chéo lẫn nhau hoặc tương tác cho bài viết đích. Do đó, mà lượng like sẽ được tăng lên theo thiết lập của bạn.

Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook
Phần mềm tăng like Facebook tự động MKT Care

Ngoài ra, trên phần mềm tăng like Facebook MKT Care cũng được trang bị loạt tính năng như:

 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt để tiếp cận khách hàng trực tiếp hoặc hỗ trợ remarketing khách hàng cũ vô cùng hiệu quả.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn, giúp bạn sở hữu những tài khoản full 5000 bạn bè nhanh chóng đồng thời mở rộng khả năng tiếp cận với khách hàng mới.
 • Quản lý tài khoản Facebook, nuôi nick Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên browser riêng biệt. Hạn chế tỉ lệ checkpoint xuống mức thấp nhất.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt cùng lúc trên nhiều tài khoản và lên nhiều hội nhóm khác nhau. Đồng thời cho phép khả năng spin nội dung, tránh bị đánh spam.
 • Tương tác tài khoản, auto like, share, comment hay lướt newfeed đảm bảo hoạt động cho tài khoản.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết về tính năng phần mềm trong video dưới đây:

Phần mềm MKT Care

2. Phần mềm tăng like Facebook MKT Viral

Cùng là sản phẩm của phần mềm MKT, MKT Viral được phát triển cho mục đích chính là đăng bài Facebook tự động. Tuy nhiên, tính năng này lại được tối ưu tốt hơn rất nhiều so với việc lên lịch đăng bài của Facebook. Bởi khi sử dụng MKT Viral bạn sẽ có thể thực hiện đăng tin Facebook lên hàng trăm, nghìn nick khác nhau cùng lúc. Điều này dường như là không thể khi bạn thực hiện thủ công.

Hỗ trợ cho hoạt động tăng like, MKT Viral cũng có cơ chế tương tự với MKT Care. Đấy chính là khả năng tương tác chéo giữa các tài khoản với nhau. Nhờ đó mà lượng like tăng lên cũng là like thật. Đồng thời các thao tác thực hiện cũng hoàn toàn tự động giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí hiệu quả.

Phần mềm MKT Viral tăng like facebook

Trên MKT Viral được trang bị loạt tính năng cụ thể như:

 • Quản lý tài khoản Facebook cho phép thêm, xóa cũng như cập nhật thông tin tài khoản hàng loạt nhanh chóng.
 • Quản lý bài viết và nội dung đăng tải theo danh mục. Kiểm soát chất lượng và nội dung bài đăng hiệu quả nhất.
 • Đăng bài profile không giới hạn, lên lịch đăng bài tự động và hoạt động đa luồng.
 • Phần mềm đăng tin Facebook MKT Viral cho phép đăng bài lên hội nhóm cực dễ dàng, up top bài viết tiếp cận với nhiều người hơn. Từ đó gia tăng tương tác và phủ sóng thương hiệu, sản phẩm.
 • Đăng bài fanpage theo thiết lập. Tìm kiếm và tham gia nhóm theo từ khóa và ID.
 • Nhắn tin và bình luận tự động hỗ trợ cho các hoạt động spam và chiến dịch marketing khác.

Qua nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top phần mềm tăng like cho Facebook uy tín, an toàn nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Tham khảo ngay để chọn ra công cụ phù hợp và hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top