Cập nhật hành trình “Chia sẻ yêu thương – Hướng tới cộng đồng” cùng MKT

Đánh giá post

Mang theo thông điệp “Chia sẻ yêu thương – Hướng tới cộng đồng”, chương trình thiện nguyện do Phần mềm MKT – ViTech Group tổ chức đã thắp lên ngọn lửa ấm áp trong lòng những người có hoàn cảnh khó khăn. Chuyến đi được thực hiện với sự hợp tác ý nghĩa giữa ViTech Group và Báo Công Lý, tạo nên cầu nối yêu thương, mang đến những phần quà thiết thực và sự hỗ trợ tinh thần quý giá cho cộng đồng.

“Chia sẻ yêu thương – Hướng tới cộng đồng” năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa được đề ra trong kế hoạch hoạt động năm 2024 của ViTech, qua đó phát huy sứ mệnh “Cho đi”, trao yêu thương tới mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động đã khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi người, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng.

Trong chuyến đi ý nghĩa này, đoàn tình nguyện đã ghé thăm 2 tỉnh đó là Cao Bằng và Hà Giang. 

Tại Cao Bằng, đoàn đã trao tặng kinh phí xây dựng 01 nhà tình nghĩa và 10 suất quà cho gia đình có công cách mạng tại huyện Nguyên Bình. Hỗ trợ kinh phí xây dựng 02 căn nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bảo Lạc và trao 30 suất quà các hộ dân xóm Cà Lò, Bảo Lạc, Cao Bằng. Trao tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Khuổi Rào.

Tại Hà Giang, đoàn đã khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc. Trao tặng kinh phí xây dựng 01 căn nhà tại huyện Yên Minh. Tặng 1.000 cờ Tổ quốc tại cột cờ Lũng Cú và các huyện biên giới (Yên Minh, Quảng Bạ). Dâng hương, tặng quà tại nghĩa trang Vị Xuyên và tặng 30 suất quà tại huyện Vị Xuyên.

Cũng trong dịp này, đoàn đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân nơi đây, từ đó ý thức được giá trị của sự cống hiến, tình nguyện nhằm mang lại nhiều niềm vui tới người dân còn gặp khó khăn.

Chuyến đi thiện nguyện thành công và kết thúc trong những nụ cười hạnh phúc, cái bắt tay và ánh mắt ấm áp của các cụ, của người dân nơi đây.

Hơn cả một hoạt động thiện nguyện, chương trình còn thể hiện triết lý sống “Cho đi là còn mãi” mà mỗi thành viên ViTech Group luôn trân trọng và theo đuổi. Họ không chỉ trao đi những món quà vật chất, mà còn là sự đồng cảm, chia sẻ và lòng nhân ái cao đẹp.  

Thông qua chương trình, ViTech Group mong muốn góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho sự phát triển chung của cộng đồng, đồng thời lan tỏa thông điệp nhân văn về tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top