F&Q Câu hỏi thường gặp về phần mềm mKT CARE

CÂU HỎI CHUNG VỀ PHẦN MỀM MKT CARE

Trả lời: Bạn kiểm tra lại Email đăng ký bản quyền phần mềm và Password đăng nhập phần mềm, hoặc mã máy đã được kích hoạt chưa. Trong quá trình chuyển máy mới đã kích hoạt lại mã máy chưa.

Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0246.291.6668 để được hỗ trợ nhanh chóng

Trả lời: Việc tạo Profile trước khi tương tác là để Phần mềm tạo ra trình duyệt ảo cho các tài khoản facebook. Khi tạo xong Profile, tài khoản Facebook khi tương tác sẽ hiệu quả hơn.

Trả lời: Với trường hợp này của Bạn, Bạn có thể xử lý bằng cách sau. Bạn chuột phải vào tài khoản sau đó Chuột phải chọn Quét thông tin tài khoản -> Chọn Quét thông tin nhóm. Sau khi thao tác xong số lượng nhóm sẽ được hiển thị.

Trả lời: Hiện tại phần mềm chưa có cơ chế đổi Email tự động. Trong thời gian tới MKT sẽ update thêm tính năng cho phần mềm.

Trả lời: Phần mềm MKT Care có tính năng đổi Password hàng loạt cho tất cả tài khoản.

Trả lời: Phần mềm MKT Care có hỗ trợ bạn mở khóa tài khoản khoản khi bị Checkpoint dạng: 282 – up ảnh khuôn mặt, 956 – mở khóa về mail, ngày sinh – Với điều kiện phải có đầy đủ thông tin tài khoản.

Đối với tài khoản vào phần mềm chưa sử dụng đã Die là do tài khoản đã bị Die trước khi đưa vào phần mềm

Trả lời: Việc nhập tài khoản vào phần mềm cũng như lần đầu Login thiết bị lạ, nên facebook hay check tài khoản để xác nhận bảo mật lại thông tin cho người dùng. 

Trả lời: Nếu bạn nuôi số lượng lớn tài khoản Facebook thì khi chạy tương tác nên đổi IP. Vì khi chúng ta chạy nhiều nick trên cùng 1 dải IP sẽ dẫn đến việc Facebook check phát hiện hoạt động bất thường. Nên nếu có điều kiện thì nên sử dụng đổi IP bằng các thiết bị Dcom, Proxy.

Trả lời: Phần mềm MKT Care không giới hạn số lượng tài khoản được nuôi.

Trả lời: Nếu bạn đang có nhu cầu triển khai Marketing cũng như bán hàng trên Facebook thì nên dùng phần mềm MKT Care luôn. Chúng tôi có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn sử dụng cho tới khi thành thạo phần mềm.

Scroll to Top