Recap chương trình đào tạo: Kết nối x chuyển đổi: Chiến lược xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững là chìa khóa then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, ngày 17/04/2024 Phần mềm MKT đã tổ chức thành công chương trình đào tạo: “Kết nối x Chuyển đổi: Chiến lược xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững 2024” cùng speaker Bùi Xuân Thăng, nhằm giúp cho các doanh nghiệp hiểu thêm về cách xây dựng cộng đồng hiệu quả.

Chiến lược xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững
Chiến lược xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững

Buổi workshop đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham dự và tiếp thu những kiến thức vô cùng giá trị về cách xây dựng cộng đồng hiệu quả.

Tại buổi đào tạo, speaker Bùi Xuân Thăng đã chia sẻ:

  • Tầm quan trọng của việc xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững: Cộng đồng đóng vai trò then chốt trong việc gia tăng doanh thu, nâng cao giá trị thương hiệu và tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Chiến lược xây dựng cộng đồng hiệu quả: Xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành, tạo dựng cộng đồng gắn kết và tích cực chia sẻ.
  • Cách thức áp dụng chiến lược vào thực tế: Cung cấp các công cụ và giải pháp thiết thực để doanh nghiệp có thể áp dụng chiến lược xây dựng cộng đồng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp đã được trang bị với nhiều kiến thức về xây dựng cộng đồng khách hàng bền vững. Đồng thời, họ cũng đã học được cách áp dụng chiến lược vào thực tế một cách hiệu quả, từ đó mang lại các giải pháp thiết thực khi xây dựng cộng đồng cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn không thể tham gia buổi workshop lần này thì cũng đừng lo lắng. Phần mềm MKT sẽ tổ chức nhiều buổi đào tạo hữu ích khác trong suốt năm 2024. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin và không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top