Cách đăng tin bđs hàng loạt lên profile nhanh chóng 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn làm trong lĩnh vực bất động sản và đang mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn cần công cụ hỗ trợ đăng tin bđs hàng loạt lên profile để tiếp cận lượng lớn khách hàng nhanh chóng? Vậy hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết sau đây.

I. Đăng tin bđs hàng loạt lên profile là gì?

Đăng tin bđs là việc bạn đăng các status bán đất hay lên các trang mạng xã hội, kênh diễn đàn,… để tiếp cận khách hàng và chuyển đổi, push sale hiệu quả. Như vậy, đăng tin bđs hàng loạt lên Facebook là việc bạn ứng dụng các công cụ hỗ trợ thực hiện đăng bài tự động, số lượng lớn lên các profile facebook.

Liệu rằng đăng tin bđs hàng loạt có thực sự mang đến lợi ích cho nhà môi giới online? Để tìm ra câu trả lời, mời bạn theo dõi phần tiếp theo nhé!

đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Đăng tin bđs hàng loạt

II. Lợi ích của việc đăng tin bđs hàng loạt lên profile

Trên thực tế, việc đăng bài bđs bạn có thể thực hiện thủ công. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và không tối ưu được công sức cũng như hiệu quả. Vậy nên đăng tin bđs hàng loạt lên profile được rất nhiều người tìm kiếm bởi nhiều lợi ích to lớn như:

  • Tiết kiệm thời gian: Đăng tin BĐS hàng loạt lên profile giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc đăng từng tin một. Bạn chỉ cần tạo một bài đăng mẫu và áp dụng nó cho các tin BĐS khác nhau mà không cần phải viết lại từng bài đăng.
  • Tăng hiệu quả tiếp cận: Đăng tin hàng loạt giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Việc xuất hiện liên tục trên profile của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, đặc biệt là những người quan tâm đến BĐS. Điều này có thể tăng khả năng nhận được các yêu cầu tìm mua, tìm thuê hoặc hỏi thông tin về BĐS.
  • Tạo thương hiệu và tăng độ tin cậy: Đăng tin BĐS hàng loạt liên tục trên profile cho thấy sự chuyên nghiệp và sự quan tâm của bạn đối với lĩnh vực này. Người xem có thể nhận thấy bạn là một người bán hàng đáng tin cậy và nghiêm túc trong việc cung cấp thông tin về BĐS.
  • Tìm kiếm chính xác các group bđs tiềm năng để tham gia và đăng bài: Đăng tin hàng loạt lên profile giúp bạn tiếp cận đa dạng khách hàng trên các nhóm Facebook tiềm năng. Điều này mở rộng khả năng tiếp cận những người quan tâm đến BĐS trong khu vực gần bạn đến những người muốn mua hoặc thuê từ xa.
  • Thu thập dữ liệu và phản hồi: Bạn dễ dàng thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng bằng cách theo dõi phản hồi từ các tin đăng. Từ đó, bạn có thể biết được những yêu cầu, quan tâm và mong muốn của khách hàng và đưa ra tùy chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.
đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Lợi ích của việc đăng tin bđs hàng loạt lên profile

III. Cách đăng tin bđs hàng loạt lên profile nhanh chóng

Với những lợi ích trên, nhiều người dùng tìm kiếm công cụ hỗ trợ việc đăng tin bđs hàng loạt lên profile facebook nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều tool hỗ trợ người dùng đăng bài hàng loạt lên facebook. Tuy vậy, công cụ được lĩnh vực hoá, có thể hỗ trợ sale bất động sản tìm kiếm đúng group và đăng bài hàng loạt hiện nay mới chỉ có phần mềm đăng tin bất động sản tự động MKT BĐS.

Đây là công cụ giúp các sale bđs giải quyết được nỗi đau trong tìm kiếm khách hàng. Từ đó giúp người kinh doanh tối ưu thời gian tìm kiếm và đăng bài bán hàng, push sale hiệu quả.

1. Cơ chế đăng tin bđs hiệu quả lên hàng loạt profile với MKT BĐS

MKT BĐS là công cụ được nhiều sale bất động sản tin dùng hiện nay. Đây là cách đăng bài bán đất trên facebook hàng loạt nhanh chóng được thực hiện với cơ chế:

  • Công cụ sẽ quét và cung cấp hàng loạt các nhóm bất động sản chất lượng, nhiều tương tác giúp người dùng không cần tốn thời gian tìm kiếm.
  • Người dùng đưa các tài khoản quản lý trên phần mềm vào hệ thống và bắt đầu chạy tham gia nhóm, đăng tin bđs hàng loạt lên profile, lên nhóm
đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Cách đăng tin bđs hàng loạt lên profile nhanh chóng 2023

2. Cách đăng tin bđs hàng loạt lên profile với MKT BĐS

Với cơ chế tự động, thực hiện đơn giản, cách đăng tin bđs hàng loạt lên profile với MKT BĐS gồm các bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm tại link https://phanmemmkt.vn/tai-phan-mem-mkt-2 và đăng nhập theo tài khoản được cung cấp

Bước 2: Chọn Quản lý bài viết => Chọn Thêm bài viết => Điền tiêu đề, nội dung bài viết và chọn Lưu bài viết

đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Chọn Lưu bài viết

Bước 3: Chọn đăng ngay Profile => Nhấn chọn tin bài bạn muốn đăng lên các profile facebook

đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Chọn đăng ngay Profile

Bước 4: Chọn Start 

đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Chọn Start

Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành đăng tin bđs hàng loạt lên hàng loạt profile bạn với nội dung bạn đã chọn.

đăng tin bđs hàng loạt lên profile
Hệ thống sẽ tiến hành đăng tin bđs hàng loạt lên hàng loạt profile

Tham khảo cụ thể các tính năng phần mềm đăng tin bđs hàng loạt lên profile bằng phần mềm MKT tại video sau:

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách đăng tin bđs hàng loạt lên profile nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top