Giảm chi phí quảng cáo sản phẩm đồ gia dụng nhờ dùng Phần mềm MKT

Đánh giá post

Mỗi câu chuyện thành công của khách hàng là một minh chứng cho hiệu quả của Phần mềm MKT. Hôm nay, Phần mềm MKT xin được chia sẻ câu chuyện của anh Chu Bình – một nhà bán lẻ đã có những bước đột phá trong kinh doanh đồ gia dụng nhờ sự đồng hành của MKT.

Anh Chu Bình, hiện nay đang kinh doanh sản phẩm đồ gia dụng. Với mong muốn mang đến cho mọi gia đình những sản phẩm đồ gia dụng chất lượng, tiện ích với mức giá phải chăng, anh Bình đã quyết định khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. Anh hiểu rằng, trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động marketing là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, anh luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi và áp dụng những giải pháp marketing mới để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Giảm chi phí quảng cáo sản phẩm đồ gia dụng nhờ dùng Phần mềm MKT
Giảm chi phí quảng cáo sản phẩm đồ gia dụng nhờ dùng Phần mềm MKT

Trước khi biết đến phần mềm MKT, anh Bình cũng đã thử nghiệm nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, chủ yếu là chạy quảng cáo Facebook Ads. Anh đã đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho hoạt động này, tuy nhiên hiệu quả thu về chưa thực sự tương xứng. Anh tâm sự: “Lúc đó tôi chạy quảng cáo rất nhiều, chi phí thì cứ tăng đều nhưng lợi nhuận mang về chẳng được bao nhiêu“. Chi phí quảng cáo ngày càng tăng cao trong khi lợi nhuận kinh doanh lại chưa có nhiều biến chuyển khiến anh Bình trăn trở tìm kiếm một giải pháp hiệu quả hơn.

Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho hoạt động marketing, anh Bình đã biết đến phần mềm MKT. Sau khi tìm hiểu và được đội ngũ MKT tư vấn tận tình, anh quyết định tin tưởng và lựa chọn phần mềm làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm MKT đã giúp anh Bình triển khai hệ thống marketing tự động, tối ưu hóa hiệu quả tiếp cận khách hàng. Anh tập trung vào việc nuôi nick, phát triển Fanpage và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên, hiệu quả. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, anh Bình đã cảm nhận rõ hiệu quả mà phần mềm mang lại.

Anh hào hứng cho biết: “Phần mềm MKT thực sự đã giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí marketing, không chỉ thế, lượng khách hàng của tôi tăng lên đáng kể“. Chi phí marketing của anh đã giảm đến 40% so với trước đây, trong khi lượng khách hàng tiếp cận và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tăng lên đáng kể, từ đó lợi nhuận kinh doanh cũng tăng trưởng vượt bậc.

Video feedback của anh Bình về Phần mềm MKT:

Phần mềm MKT xin chân thành cảm ơn anh Chu Bình đã tin tưởng và đồng hành khi sử dụng sản phẩm. Phần mềm MKT rất vui khi đã góp phần mang đến thành công cho anh trong kinh doanh. MKT cam kết không ngừng cải tiến và nâng cấp hệ thống, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả kinh doanh tối ưu.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top