Kinh nghiệm nuôi nick Facebook ảo, chống checkpoint thành công

5/5 - (5 bình chọn)

Kinh nghiệm nuôi nick facebook ảo đang là chủ đề hot gần đây, nhận được nhiều sự quan tâm của cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh online. Bởi chính sách facebook ngày càng thắt chặt đặt khiến hàng loạt tài khoản rơi vào tình trạng bị checkpoint. Trong bài viết dưới đây cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu quy trình nuôi nick facebook hoàn chỉnh qua kinh nghiệm của các chuyên gia nhé!

I. Nuôi nick facebook để làm gì?

Nuôi nick facebook ảo được hiểu là quá trình tạo lập, chăm sóc nhiều tài khoản cùng lúc. Những nick facebook này trên thực tế là thuộc quyền sở hữu của một người. Tuy nhiên, quá trình xây dựng chủ tài khoản cần tiến hành những thao tác để nền tảng nhận định đó là những account đến từ nhiều cá nhân khác nhau. Đồng thời cũng cần duy trì được mức độ tương tác thường xuyên cho nick facebook đó như người dùng thật.

Nuôi nick facebook để làm gì?

Đối với những tài khoản thông thường, việc tương tác sẽ được thực hiện thường xuyên nhờ sự truy cập của người dùng. Nhưng khi sở hữu hàng trăm tài khoản khác nhau, để có thể đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản như thế cùng lúc là việc làm rất khó khăn. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người là cá nhân/doanh nghiệp tiến hành các hoạt động đó. Nguyên nhân do đâu? Học các kinh nghiệm nuôi nick facebook để làm gì?

 • Giải quyết bài toán tương tác cho một tài khoản, tin đăng nhất định. Nếu chỉ có 1 nick facebook, bài đăng của bạn sẽ chỉ có 1 like, comment hay share uy tín. Thế nhưng khi con số này lớn hơn gấp 10 hay 100 lần. Hiệu quả tương tác cũng được tăng lên. Nhờ đó có thể tạo nên hiệu ứng đám đông trong marketing. Điều này cũng đặc biệt hiệu quả với các tài khoản bán hàng online trên facebook.
 • Tăng lượt theo dõi cho tài khoản, fanpage. Hiệu quả này khá dễ để nhận ra, bởi cơ chế của facebook việc tăng theo dõi dựa trên lời mời kết bạn được gửi đến mà không xác nhận. Lượt follower cũng được nhiều người sử dụng như một trong những tiêu chí đánh giá sự uy tín cho tài khoản.
 • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận dựa trên bạn bè kết bạn.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo facebook, đồng thời tăng khả năng tiếp cận đối tượng tiềm năng một cách hiệu quả.

II. Kinh nghiệm nuôi nick facebook ảo chống checkpoint

Phục vụ hữu ích trong mọi chiến dịch marketing là vậy. Thế nhưng, việc tạo và nuôi hàng loạt tài khoản là rất khó khăn. Ngoài ra, không thể xác minh danh tính người dùng dễ khiến nick facebook của bạn bị “bay màu”. Chính vì thế, bạn cần có những kinh nghiệm nuôi acc Facebook miễn phí để đảm bảo an toàn, tăng trust tài khoản.

Kinh nghiệm nuôi nick facebook hàng loạt

1. Đăng ký tài khoản Facebook

Mọi hoạt động nuôi nick đều bắt đầu với hoạt động đăng ký tài khoản. Một điều mà bạn cần lưu ý rằng, quá trình đăng ký cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc tài khoản có thể tăng trust hay không. Kinh nghiệm nuôi nick facebook lâu năm từ những chuyên gia cũng chỉ ra rằng, những lưu ý dưới đây sẽ giúp tài khoản của bạn uy tín hơn ngay từ bước đầu:

 • Tạo tài khoản từ địa chỉ email càng lâu, độ trust sẽ càng cao. Hơn nữa, những tài khoản mail được duy trì sử dụng mỗi ngày cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho nick facebook được đánh giá cao.
 • Cần lưu các thông tin như mail, ngày sinh, mật khẩu, SĐT(nếu có) để thuận tiện cho việc quản lý sau đó.
 • Nếu có thể hãy sử dụng đồng thời cả email và số điện thoại để xác minh tài khoản trong quá trình đăng ký.

2. Kinh nghiệm nuôi nick facebook trong tạo dựng hình ảnh tài khoản

Kinh nghiệm nuôi nick facebook thứ 2 mà bất cứ tài khoản nào cũng cần thực hiện chính là quá trình tạo dựng hình ảnh. Một nick facebook ảo không được xác minh trắng trơn sẽ rất dễ bị facebook quét checkpoint.

Do đó, bạn cần sử dụng hình ảnh avatar và cover cho tài khoản khi tạo nick. Hình ảnh được sử dụng nên là ảnh người dùng thật, rõ nét. Điều này cũng góp phần khiến tài khoản của bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng khác.

Xây dựng profile cá nhân
Xây dựng profile cá nhân

Từ kinh nghiệm nuôi nick facebook của nhiều cá nhân tổng hợp lại cũng cho rằng. Sử dụng nick facebook có hình ảnh nữ sẽ có tỉ lệ bị checkpoint nhiều hơn so với nam. Dù tài khoản đã được lưu thông tin kỹ càng, việc xác minh hình ảnh vẫn có thể dễ dàng xảy ra. Tổng hợp từ những yếu tố đó, bạn có thể rút ra một số điều sau:

 • Nên sử dụng facebook ảo có giới tính nam.
 • Hình ảnh cần đảm bảo rõ nét, là hình người dùng thật và có thông tin ẽo ràng.
 • Ảnh đăng tải trên facebook cần sử dụng các hình ảnh của người giống nhau. Bởi facebook có Ai nhận diện khuôn mặt. Đây sẽ là công thức để bạn có thể tránh checkpoint tài khoản hiệu quả.

3. Thường xuyên có tương tác tự nhiên

Không có người dùng nào sử dụng facebook mà không thao tác bất cứ tính năng nào trên nền tảng. Vì thế, những tài khoản bị đóng băng lâu không tương tác sẽ bị facebook nhận diện là nick ảo. Do đó, chúng ta có kinh nghiệm nuôi nick thứ 3 là hãy cho facebook thấy tài khoản của mình có nhu cầu kết nối với mọi người trên nền tảng bằng cách:

 • Tham gia các group facebook có mức độ tương tác thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn các cộng đồng về cập nhật thông tin, hóng drama,… Lưu ý rằng tần suất join nhóm cần tối ưu trong khoảng 5-10 group mỗi ngày.
 • Chủ động kết bạn với các tài khoản thường xuyên có tương tác trên facebook. Đừng quên bạn cũng cần like, comment bài của bạn bè nhé!
 • Like fanpage theo chủ đề ưa thích. Tương tự với group những fanpage được lựa chọn cũng nên là các trang lớn, cập nhật thường xuyên.
 • Lướt xem newfeed, video,…
Tương tác bạn bè

4. Phát triển nội dung có ích, ý nghĩa

Sai lầm thường gặp của các chủ kinh doanh khi tạo tài khoản ảo hỗ trợ cho marketing chính là đăng tải các bài viết bán hàng ngay từ lúc đầu. Nên nhớ rằng những bài đăng về tính năng sản phẩm liên tục không chỉ khiến facebook nghi ngờ bạn spam mà cũng gây khó chịu cho bạn bè.

Vì thế, kinh nghiệm nuôi nick facebook rút ra được ở đây chính là hãy xây dựng những nội dung ý nghĩa trước khi phát triển các dạng bài bán hàng. Bạn có thể thực hiện:

 • Đăng ảnh cùng với tag bạn bè là các tài khoản ảo khác để tăng trust cho nhau.
 • Cập nhật thông tin cá nhân lên profile
 • Nhắn tin qua lại lẫn nhau.
 • Set các nick này làm liên hệ tin cậy của nhau

5. Sử dụng phần mềm nuôi nick facebook hỗ trợ

Ngoài các hoạt động tiến hành theo quy trình trên. Để hỗ trợ hiệu quả cho việc nuôi tài khoản ảo thành công, bạn có thể tham khảo đến phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là ứng dụng tool nuôi nick facebook hàng loạt. Đây cũng là kinh nghiệm nuôi nick facebook cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Sử dụng phần mềm nuôi nick

Cách thức này sẽ tự động thao tác toàn bộ các hoạt động kể trên. Đồng thời có thể chăm sóc hàng nghìn nick facebook cùng lúc chứ không phải 1 tài khoản. Hơn hết cơ chế hoạt động như người dùng thật cùng khả năng tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đây chắc chắn là giải pháp hữu hiệu cho hoạt động nuôi nick.

Trên đây là kinh nghiệm nuôi nick facebook mà MKT tổng hợp được. Hy vọng qua chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ có thể sở hữu cho mình dàn nick đủ trust hỗ trợ các công việc kinh doanh trên nền tảng hiện tại.

III. Cách không bị checkpoint Facebook

Để tránh việc bị Facebook yêu cầu xác minh ngay sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau đây:

 • Đầu tiên, bạn có thể tạo tài khoản trên máy tính, sau đó sử dụng điện thoại để duy trì hoạt động trong ít nhất 7 ngày. Hãy nhớ sử dụng mạng 3G/4G để truy cập vào Facebook trong thời gian này.
 • Hoặc, bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp trên điện thoại và tiếp tục sử dụng Facebook trên thiết bị di động như thường lệ.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phần mềm Marketing chia sẻ với bạn kinh nghiệm nuôi nick Facebook số lượng lớn chống Checkpoint. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top