Chủ shop kinh doanh thời trang sử dụng phần mềm Marketing Online MKT có tốt không?

Đánh giá post

Hãy cùng Phần mềm MKT lắng nghe của chủ shop kinh doanh thời trang để thấy xem anh đã sử dụng bộ phần mềm Marketing Online hiệu quả như thế nào nhé.

Phần mềm MKT giúp tối ưu rất nhiều
Phần mềm MKT giúp tối ưu rất nhiều

Anh Hạnh là một chủ shop kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Anh chia sẻ, trước đây anh chủ yếu kinh doanh trong mảng offline, nhưng đến năm 2020 khi dịch bùng phát anh đã chuyển hướng sang kinh doanh online nhiều hơn.

Anh cho biết, thời điểm trước dịch anh chủ yếu dùng băng tay đăng bài, quản lý nick Facebook. Nhưng khi được biết đến và sử dụng Phần mềm MKT thì công việc của anh đã giảm xuống một nửa. Phần mềm đã giúp anh quản lý tài khoản tự động, tự động đăng bài, tự động tương tác và cũng đã giúp anh tiết kiệm chi phí quảng cáo rất là nhiều. Để đạt được thành công như hiện tại, anh đặc biệt cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ rất nhiệt tình tự đội ngũ support của MKT.

Video chia sẻ của anh Hạnh:

Anh Hạnh chia sẻ rằng chị rất hài lòng với Phần mềm MKT và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong công việc kinh doanh của mình. Anh cũng sẽ giới thiệu Phần mềm MKT cho những người bạn và đồng nghiệp của mình, để họ cũng có thể trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà Phần mềm MKT mang lại.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top