Điện máy Phương Linh đã ứng dụng phần mềm marketing đa kênh để quảng cáo như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu điện máy Phương Linh đã ứng dụng phần mềm marketing để quảng cáo như thế nào? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm MKT rất tiềm năng
Phần mềm MKT rất tiềm năng

Anh Công, hiện đang làm việc tại trung tâm điện máy Phương Linh. Anh chia sẻ  trước khi biết tới Phần mềm MKT, anh đã trải nghiệm và sử dụng rất nhiều giải pháp quảng cáo, tuy nhiên hiệu quả chưa được như mong đợi.

Sau đó, anh đã tìm kiếm và tìm thấy Phần mềm MKT – một hệ thống phần mềm marketing vô cùng tiềm năng. Sau khi tìm hiểu về Phần mềm MKT và những lợi ích mà phần mềm đem lại, anh đã quyết định mua 2 phần mềm là MKT Care và MKT Data. 2 phần mềm này đã giúp anh tìm kiếm được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng:

  • Phần mềm MKT Data giúp anh tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng trên Facebook từ các fanpage, group liên quan. Từ đó, anh có thể lọc ra những khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm điện máy và liên hệ với họ một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Phần mềm MKT Care giúp anh đăng bài, quảng cáo và tương tác với khách hàng rất hiệu quả hiệu quả.

Sau một thời gian sử dụng phần mềm, anh Công chia sẻ “Phần mềm MKT là một mềm vô cùng tiềm năng và đáng để tìm hiểu”. Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ và phản hồi về chất lượng sản phẩm của Phần mềm MKT.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp và sẵn sàng thay đổi để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả nhất khi sử dụng công cụ.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top