Phần mềm MKT hỗ trợ quảng bá thương hiệu cà phê Pimou tới nhiều người tiêu dùng

5/5 - (2 bình chọn)

Thương hiệu cà phê Pimou quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn với Phần mềm MKT. Câu chuyện và lời chia sẻ của chị Thím Ba Coffee là động lực sâu sắc giúp MKT hoàn thiện hơn nữa sản phẩm hỗ trợ nhiều hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh

Thương hiệu cà phê Pimou quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn với Phần mềm MKT
Thương hiệu cà phê Pimou quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn với Phần mềm MKT

Pimou hoạt động trong lĩnh vực F&B, là hãng cà phê sạch, nguyên chất, được biết tới với giả cả phải chăng. Chị Thím Ba Coffee là một người kinh doanh đầy tâm huyết, mong muốn mang hương vị cà phê thơm ngon đến với nhiều khách hàng và mong muốn phát triển thương hiệu cà phê Pimou vươn xa hơn. Vì vậy, chị đã quyết định đưa sản phẩm của mình lên các sàn thương mại điện tử – kênh bán hàng đầy tiềm năng trong thời đại công nghệ số.

Tuy nhiên, hành trình kinh doanh online của chị Thím Ba Coffee cũng gặp không ít khó khăn. Chị chia sẻ: “Khi bắt đầu kinh doanh mình gặp rất nhiều vấn đề khó khăn về marketing và quảng cáo sản phẩm“. Việc đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, tiếp cận khách hàng tiềm năng, cạnh tranh với những thương hiệu lớn là những thử thách không nhỏ đối với một người mới kinh doanh.

Pimou Coffee
Pimou Coffee

Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho hoạt động marketing online, chị Thím Ba Coffee may mắn được giới thiệu phần mềm MKT. Nhận thấy đây có thể là giải pháp hữu ích, chị đã tìm hiểu và quyết định dùng thử. Phần mềm MKT với bộ công cụ đa dạng đã hỗ trợ chị Thím Ba Coffee tối ưu hóa hiệu quả quảng bá sản phẩm cà phê Pimou. MKT giúp chị nuôi nick Facebook, tăng tương tác và tạo uy tín cho tài khoản bán hàng.

Việc đăng bài, seeding sản phẩm trên các hội nhóm, Fanpage liên quan đến cà phê cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhờ các tính năng tự động của phần mềm. MKT còn hỗ trợ chị chạy quảng cáo, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng với chi phí được tối ưu. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp chị quản lý gian hàng hiệu quả, từ theo dõi đơn hàng, quản lý tồn kho đến chăm sóc khách hàng.

Đồng hàng cũng Pimou trong thời gian ngắn thế nhưng hiệu quả mà Phần mềm MKT mang lại là vô cùng rõ ràng. Chị Thím Ba Coffee chia sẻ rằng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc marketing online. Lượng khách hàng biết đến cà phê Pimou ngày càng tăng, doanh số bán hàng cũng có những bước tiến đáng kể. Chị Thím Ba Coffee hào hứng cho biết: “Phần mềm MKT thực sự đã giúp tôi rất nhiều trong việc đưa sản phẩm cà phê Pimou tiếp cận gần hơn với khách hàng. Tôi rất hài lòng về hiệu quả mà phần mềm mang lại.”

Chị Thím Ba Coffee cũng nhắn nhủ: “Những bạn mà đang muốn quảng bá sản phẩm của mình thì nên tìm đến Phần mềm MKT, nhất là về phần marketing cho sản phẩm”.

Feedback chi tiết của Thím Ba Coffee với Phần mềm MKT:

Phần mềm MKT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Thím Ba Coffee vì đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Câu chuyện của chị là động lực để MKT tiếp tục nỗ lực, cải tiến và nâng cấp phần mềm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả kinh doanh tối ưu. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của phần mềm MKT, thương hiệu cà phê Pimou sẽ ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn nữa.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top