Cùng Phần Mềm MKT “CHÁY” tại Year End Party 2023

Đánh giá post

Nếu thông điệp “CHÁY” trong Year End Party 2022 của Phần mềm MKT là cháy hết mình thì  Year End Party 2023, hứa hẹn sẽ mang đến một “CHÁY”  sáng tạo và đầy ấn tượng. Hãy cùng Phần mềm MKT chờ đón những điều đặc sắc mà chúng ta sẽ khám phá trong sự kiện này!”

Cháy cùng Phần mềm MKT tại year end party 2023
Cháy cùng Phần mềm MKT tại year end party 2023

Cháy! Mỗi chữ cái, mỗi ý nghĩa, mỗi khoảnh khắc đều đánh thức trong chúng ta một nguồn lửa không ngừng, một năng lượng mãnh liệt đang chờ đợi để bùng nổ. “Year End Party 2023 của Phần mềm MKT” không chỉ là sự kiện khép lại một năm với bao cố gắng và nỗ lực của tập thể CBNV chuẩn bị đón chào năm mới với nhiều thành công, mà còn là nguồn lửa thắp lên cho mỗi chúng ta khát vọng, sự sôi động, và ý nghĩa mới.

Cháy, để từng khoảnh khắc của năm cũ trở nên mãnh liệt, để những bước đi cuối cùng của chúng ta đánh dấu bằng ánh sáng rạng ngời. Cháy, để niềm vui và sự đoàn kết nhen nhóm lên như những tia lửa lấp lánh trong đêm. Năm 2024 đang đến, và chúng ta hãy sẵn sàng để “Cháy” hết mình, cháy trong tình bạn, đam mê, và những ước mơ chưa từng được thực hiện.

Bước vào “Year End Party 2023” chúng ta không chỉ là những người tham gia một buổi tiệc cuối năm, mà còn là những ngọn lửa hòa quyện tạo nên một không khí đặc biệt. Hãy để “CHÁY” là từ khoá định hình mỗi khoảnh khắc, là nguồn động viên, và là điểm khởi đầu của những trải nghiệm đáng nhớ trong năm mới – Một năm mới “BÙNG CHÁY” 

Hãy đón chờ buổi tiệc Year End Party 2023 để cùng nhìn lại một năm đã “CHÁY” và hướng tới một năm 2024 hứa hẹn “BÙNG CHÁY” hơn nữa. 

Year End Party 2023: CHÁY 

Với tinh thần: “Chúng ta đã dành 1 năm để đốt nhiên liệu cháy, và năm nay chúng ta đang BÙNG CHÁY” tại Year End Party 2023 sắp tới Phần mềm MKT đã chọn Tràng An Palace là địa điểm lý tưởng, nơi ghi lại những cảm xúc lắng đọng và thăng hoa nhất. Thời gian địa điểm cụ thể: 

  • Thời gian: 05.02.2024
  • Địa điểm: Tràng An Palace – số 1 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

YEP 2023 SẼ CÓ GÌ “CHÁY”?

Chỉ còn ít giờ nữa, YEP 2023 sẽ chính thức diễn ra. Sự kiện này sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và bùng nổ cho tất cả các MKTer. Đừng bỏ lỡ, hãy cập nhật ngay Timeline sự kiện để cùng chờ đón nhé!

Timeline sự kiện year end party 2023
Timeline sự kiện year end party 2023

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top