BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ VĂN HÓA CHÀO CỜ TẠI PHẦN MỀM MKT

5/5 - (1 bình chọn)

“Bất ngờ”, “ý nghĩa”, “giàu cảm xúc”, “hào hùng”… là những mỹ từ mà cộng đồng mạng và báo chí dành cho văn hóa chào cờ mỗi sáng thứ Hai đầu tuần tại Phần mềm MKT – thành viên Tập đoàn ViTech. 

Hàng trăm con người trẻ trung, tràn đầy năng lượng, cùng nhau đồng thanh hát vang Quốc ca dưới hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng vào mỗi sáng thứ Hai đã “gây sốt” trên khắp các mặt báo và mạng xã hội. Từ các trang báo lớn như Dân Trí, báo Công An cho đến các Fanpage nổi tiếng như Theanh28, Kiến Thức Kinh Tế, VTV24 news… đều đồng loạt đưa tin về nét văn hóa đặc sắc này tại Phần mềm MKT, thu hút gần trăm nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Báo chí nói gì về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT
Các trang báo lớn đưa tin về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT

Điều đặc biệt chính trong video chào cờ của Phần mềm MKT khiến nhiều cộng đồng mạng yêu thích chính là nguồn năng lượng trẻ trung, đầy nhiệt huyết lan tỏa từ tập thể cán bộ, công nhân viên, chủ yếu là thế hệ Gen Z, ai cũng đều có một trái tim đầy nhiệt huyết và lòng biết ơn vô bờ bến với Tổ quốc.

Theo anh Lê Đức Nam – CEO Founder Vitech Group chia sẻ: “Văn hóa chào cờ mang ý nghĩa to lớn đối với Phần mềm MKT, chúng tôi tin rằng việc khơi dậy lòng tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước là điều vô cùng quan trọng. Văn hóa chào cờ, hát Quốc ca vào mỗi sáng thứ hai không chỉ là hình thức, mà nó đã trở thành “chất riêng”, là nét văn hóa đẹp được gìn giữ và phát huy ngay từ những ngày đầu thành lập Phần mềm MKT. Văn hóa này của Phần mềm MKT như một lời khẳng định về ý thức trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc về một thế hệ trẻ luôn hướng về cội nguồn và biết ơn thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc.”

Báo Dân trí đưa tin về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT
Báo Dân trí đưa tin về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT

Câu chuyện về văn hóa chào cờ mỗi thứ Hai đầy ý nghĩa ấy đã được nhiều tờ báo lớn như VnExpress, Dân Trí… ghi nhận và đưa tin trên cách trang mạng.

Báo Dân trí đưa tin: Chuyện đằng sau video hàng chục nhân viên hát Quốc ca trong công ty Hà Nội | Báo Dân trí 

Báo VnExpress đưa tin về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT
Báo VnExpress đưa tin về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT

Báo VNExpress đưa tin: Những công ty có văn hóa chào cờ đầu tuần – Báo VnExpress Đời sống

Phần mềm MKT không chỉ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm công nghệ hàng đầu mà còn chú trọng trong việc xây dựng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp với giá trị cốt lõi “Biết Ơn”. Phần mềm MKT tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: cùng nhau xem phim cách mạng, thắp nén nhang thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh vào ngày 27/7 hàng năm; …

Tập thể Phần mềm MKT đi thăm lăng Bác ngày
Tập thể Phần mềm MKT đi thăm lăng Bác ngày

Tất cả những điều đó đã tạo nên một “Văn hóa biết ơn” của Phần mềm MKT. Đó là văn hóa của sự sẻ chia, của tinh thần tương thân tương ái, của lòng biết ơn đối với gia đình, đồng nghiệp, quê hương, đất nước. Nơi mà mỗi cá nhân luôn được yêu thương, trân trọng và có cơ hội được sống trọn vẹn với những giá trị nhân văn cao đẹp.

Câu chuyện về văn hóa chào cờ tại Phần mềm MKT đã chạm đến trái tim của hàng triệu người dùng mạng xã hội. Phần mềm MKT muốn lan tỏa với mọi người rằng: Yêu nước không phải là điều gì quá xa vời, mà nó hiện hữu ngay trong chính những điều bình dị nhất chỉ cần bạn có trái tim nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng cống hiến, hoàn toàn có thể tạo nên những điều phi thường từ chính những điều giản đơn ấy!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top