Cách đăng tin bđs hiệu quả hiệu 2023 – MKT Post

5/5 - (5 bình chọn)

Việc truyền tải nội dung đúng cách có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả tiếp cận và tỷ lệ chuyển đổi doanh thu cho một bài viết bán hàng trong mọi ngành nghề và kinh doanh bđs cũng không ngoại lệ. Vậy cách đăng tin bđs hiệu quả được thực hiện thế nào? Cùng tìm hiểu với Phần mềm Marketing trong bài viết dưới đây.

I. Việc biết cách đăng tin bđs hiệu quả mang lại lợi ích gì?

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh với sản phẩm có giá trị lớn. Tuy nhiên, “mặt hàng” này chưa bao giờ hết hot bởi đây là một trong những nhu cầu và điều kiện cơ bản của con người để có thể duy trì và phát triển.

cách đăng tin bđs hiệu quả
Biết cách đăng tin bđs hiệu quả mang lại lợi ích gì?

Cũng chính vì thế mà cá nhân/doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực luôn đối mặt với sự cạnh tranh vô cùng lớn. Do đó, bên cạnh việc đầu tư vào các chiến dịch hay xây dựng hình ảnh uy tín thì việc biết cách đăng tin bđs hiệu quả lên các nền tảng cũng điều cần thiết. Bạn có thể nhận được những lợi ích lớn từ hoạt động này như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không phải ra ngoài để tìm kiếm khách hàng như cũ mà rải tin để khách hàng tự tìm đến bạn.
 • Mở rộng nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Nếu sử dụng phương pháp truyền thống bạn sẽ chỉ có thể tiếp xúc với khách hàng trong một phạm vi bé hoặc ở một nhóm ngành nhất định. Nhưng khi đưa lên internet với bài viết đăng tin đúng cách, đối tượng tiếp cận sẽ vượt ra ngoài khu vực của bạn với đa dạng ngành nghề, độ tuổi và nhu cầu hơn. Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của một số công cụ target khách hàng tiềm năng hiệu quả hiện nay như phần mềm MKT Data để rút gọn quá trình này.
 • Thu hút khách hàng đa nền tảng, nổi trội giữa thị trường thông tin. Trên các kênh online hiện tại, mỗi ngày đều có rất nhiều thông tin được đăng tải. Việc thực hiện cách đăng tin bđs hiệu quả sẽ giúp khách hàng dừng chân nhiều hơn ở bài viết của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng chốt đơn và chuyển đổi của bạn cũng cao hơn.

II. Những cách đăng tin bđs hiệu quả

Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong cách đăng tin bđs hiệu quả. Bởi như đã nói, đây là mặt hàng có giá trị kinh tế rất lớn. Do đó, khi đưa ra quyết định mua khách hàng luôn có sự cân nhắc tính toán rất kỹ lưỡng.

cách đăng tin bđs hiệu quả
Những cách đăng tin bđs hiệu quả

Dưới đây sẽ là những cách bạn có thể nâng cao uy tín kinh doanh trong lĩnh vực cũng như thực hiện cách đăng tin bđs hiệu quả nhất.

1. Đăng tin lên những trang web bđs uy tín

Tốt hơn hết, bạn vẫn nên sở hữu cho mình một website hoặc blog riêng để xây dựng thương hiệu hay nền tảng kinh doanh cũng như hỗ trợ trong việc tăng uy tín trong mắt khách hàng. Nhưng nếu chưa thể thực hiện được những điều đấy hoặc ở giai đoạn đầu kinh doanh thì đăng tin lên những trang web bđs uy tín sẽ giúp bạn tận dụng nguồn lực và phát triển tốt hơn.

Đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn được cho mình danh sách những website đủ uy tín và có khả năng đem lại chuyển đổi số cho bạn. Để đánh giá được cần dựa vào những yếu tố như:

 • Website cần có lượng truy cập người dùng (traffic) đủ lớn.
 • Mức độ tin tưởng có người dùng đối với trang web cao.
 • Giao diện và hệ thống tính năng thân thiện, dễ sử dụng.
 • Cho phép khả năng đăng bài đến từ cả 2 phía.
 • Hệ thống được kiểm soát và bảo mật tốt để đảm bảo thông tin người dùng và khách hàng không bị rò rỉ.
 • Website có đội ngũ hỗ trợ, yếu tố này không đóng vai trò quá quan trọng nhưng trong nhiều trường hợp như đăng tin không được duyệt hay không biết cách đăng tin thì đội ngũ hỗ trợ sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bạn hoàn thành các bước này.
 • Khả năng index và lên top của website cao. Một website có thời gian index càng nhanh cùng vị trí ontop càng cao chứng tỏ rằng đánh giá về uy tín của google đối với trang web là lớn. Đây cũng là tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để tin tưởng và đánh giá.
cách đăng tin bđs hiệu quả
Đăng tin lên trang web bđs uy tín

2. Tham gia các hội nhóm group Facebook, Zalo chất lượng

Tận dụng sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội online để bán hàng cũng là một trong những cách tiếp cận khách hàng khá phổ biến trong thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể hiểu rằng, trong các hội nhóm trên mạng xã hội này nhóm khách hàng đã được tối ưu ít nhiều. Bởi đơn giản rằng, theo tính chất của group Facebook hay Zalo thì thành viên tham gia thường có xu hướng quan tâm đến một chủ đề hay đối tượng nhất định. Chưa kể nhiều nhóm còn phân khúc theo độ tuổi hay khu vực địa lý. Do đó, mức độ hiệu quả khi đăng bài trong đây đã là khá tốt.

Cách đăng tin bđs hiệu quả trong những hội nhóm đương nhiên vẫn cần chú trọng đến nội dung. So với bài đăng trên web thì đăng tin group không cần quá nhiều nội dung chi tiết. Chủ yếu là chú trọng vào tiêu đề và những điểm nổi bật muốn truyền tải tới khách hàng. Bạn cũng cần lưu ý về khung giờ vàng đăng bài trên các nền tảng này để mang lại hiệu quả cao nhất theo mong muốn.

3. Tạo nội dung đăng tin hấp dẫn

Nội dung tin đăng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một tin đăng bất động sản. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản của mình, bao gồm:

 • Tiêu đề: Tiêu đề cần ngắn gọn, súc tích và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Nội dung: Nội dung cần cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản, bao gồm:
  • Vị trí: Địa chỉ, khu vực, quận/huyện, thành phố.
  • Diện tích: Diện tích đất, diện tích sàn, diện tích sử dụng.
  • Giá bán/thuê: Giá bán, giá thuê bao gồm thuế VAT, phí bảo trì, phí môi giới.
  • Tiện ích: Tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu.
  • Hình ảnh: Hình ảnh cần rõ ràng, sắc nét, thể hiện được các góc đẹp nhất của bất động sản.

4. Viết bài content chuẩn SEO đăng tải lên các diễn đàn

Content chuẩn SEO không chỉ áp dụng cho website của bạn mà khi ứng dụng lên diễn đàn cũng mang lại kết quả khách quan và vô cùng ấn tượng. Bạn có thể hiểu rằng, đăng bài viết chuẩn SEO lên diễn đàn như một cách để bạn “đứng trên vai người khổng lồ” trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Với những từ khóa thông thường, một bài viết diễn đàn khi đảm bảo chuẩn SEO vẫn có thể đưa thông tin của bạn lên top và đem đến hiệu quả không kém gì website của mình. Do đó, thực hiện những cách đăng tin bđs hiệu quả đừng bỏ lỡ bước này.

Content hấp dẫn
Viết content chuẩn SEO

Điều đương nhiên khi hoạt động trên những trang diễn đàn này bạn cũng cần tiến hành sàng lọc các địa chỉ chất lượng để đảm bảo rằng nội dung có thể tiếp cận khách hàng hay ontop để người dùng có thể tìm thấy bạn theo cách làm tự nhiên nhất.

5. Đầu tư vào hình ảnh/video

Dù thông tin bài đăng có hấp dẫn đến đâu, thế nhưng hình ảnh lại xấu thì tin đăng bất động sản của bạn bị bỏ qua là rất lớn. Bởi hình ảnh/video sẽ phản ánh chân thực nhất về những bất động sản bạn đăng bán, do đó hãy đầu tư vào mảng này thật kỹ để thuyết phục khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất.

Mỗi bài đăng có thể kèm theo từ 8 – 24 hình ảnh tùy theo hình ảnh đẹp bạn chụp được. Nên ưu tiên những hình ảnh có góc nhìn tổng quan, góc chụp đẹp, có tín hiệu giao dịch mua bán sôi độc, hình ảnh rõ ràng, sắc nét,…

Cũng tương tự với video, bạn có thể lựa chọn những video có sẵn hoặc tự quay để cung cấp thêm cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thêm cái nhìn đa chiều hơn về bất động sản của bạn.

6. Sử dụng phần mềm đăng tin bđs hàng loạt tự động

Marketing tự động đang ngày càng có vai trò quan trọng trong kinh doanh ngày nay. Các phương pháp chạy bằng “cơm” hay cách làm truyền thống vẫn có thể đem lại hiệu quả nhưng tỉ lệ cạnh tranh là rất thấp so với công cụ automation hiện tại.

Do đó, trong lĩnh vực có mức cạnh tranh gay gắt như bất động sản. Bên cạnh đảm bảo cho chất lượng nội dung thu hút, phổ biến với số lượng lớn đúng tệp cũng là yêu cầu cần thiết để thực hiện cách đăng tin bđs hiệu quả.

Focus vào tệp khách hàng chuẩn xác, MKT Post sẽ là cái tên được đề cử nhiều nhất cho ngành hàng này. Khả năng đem lại loạt lợi ích như:

 • Đăng bài tự Facebook tự động hàng loạt mà không bị đánh spam đi kèm nội dung và ảnh.
 • Lên lịch đăng bài cho nội dung hoàn toàn tự động.
 • Auto đăng bài lên nhiều Group bất động sản khác nhau hoặc đăng bài vào hội nhóm theo chỉ định. Đồng thời xây dựng lịch đăng bài để tối ưu thời gian. Cho phép theo dõi lịch sử bài đăng.
 • Cung cấp danh sách những hội nhóm bất động sản chất lượng đã được sàng lọc để có thể tạo nguồn khách hàng.
 • Quản lý tài khoản Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng 1 công cụ.
phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn những cách đăng tin bđs hiệu quả cao nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình để tối ưu hiệu quả tốt nhất nhé. Hy vọng thông tin sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top