2 Cách kết bạn facebook bằng mã qr nhanh chóng

5/5 - (3 bình chọn)

Rất nhiều người dùng tìm kiếm cách kết bạn facebook bằng mã qr để tìm kiếm tài khoản và gửi lời mời kết bạn facebook tiện lợi, chính xác hơn. Vậy có thể kết bạn facebook bằng mã qr hay không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết của Phần mềm Marketing dưới đây.

I. Có cách kết bạn facebook bằng mã qr hay không?

Facebook là nền tảng có lượng người dùng rất lớn. Do đó nền tảng này trở thành kênh kết nối chính của nhiều người dùng, kênh bán hàng của nhiều chủ shop/doanh nghiệp.

Khác với zalo, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã qr để kết bạn nhanh chóng. Còn với Facebook, tính năng này mặc dù không hiển thị rõ ràng, dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn vẫn CÓ THỂ sử dụng cách kết bạn bằng mã qr trên facebook nhé!

Ngoài mã qr thì bạn cũng có thể tìm bạn Facebook qua sdt, tên hoặc email của người đó.

cách kết bạn facebook bằng mã qr
Cách kết bạn facebook bằng mã qr nhanh chóng

II. Lợi ích khi kết bạn facebook bằng mã qr

Kết bạn Facebook bằng mã QR mang đến một số lợi ích nhất định cho người dùng. Cụ thể

 • Tiện lợi: Sử dụng mã QR để kết bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm tên người dùng hoặc địa chỉ email của họ.
 • Chính xác: Mã QR chứa thông tin chính xác của tài khoản Facebook, giúp đảm bảo bạn kết nối với đúng người dùng mà bạn muốn kết bạn.
 • Tăng tương tác: Việc chia sẻ mã QR của bạn giúp tăng khả năng tương tác và kết bạn với những người khác trong cộng đồng Facebook.
 • Sự riêng tư và an toàn: Mã QR có thể được chia sẻ một cách riêng tư với những người bạn muốn kết nối, ngăn chặn việc nhận lời kết bạn từ người lạ hoặc không mong muốn.
 • Sử dụng cho mục đích kinh doanh: Đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng Facebook để quảng bá hoặc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, mã QR giúp thu hút khách hàng hoặc đối tác tiềm năng một cách thuận tiện.

Sau khi hiểu rõ những lợi ích trên, chắc hẳn bạn đang muốn biết cách kết bạn facebook bằng mã qr rồi đúng không? Mời bạn theo dõi phần tiếp theo nhé!

III. Hướng dẫn cách kết bạn facebook bằng mã qr nhanh chóng

Cũng như cách tìm bạn facebook quanh đâybạn chỉ có thể kết bạn facebook bằng mã qr trên điện thoại. Có 2 cách thực hiện như dưới đây.

1. Cách kết bạn facebook bằng mã qr trực tiếp

Để kết bạn Facebook bằng mã qr trực tiếp bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:

 • Bước 1: Vào ứng dụng facebook => Chọn biểu tượng Tìm kiếm trên facebook => Nhập từ khoá QR Code => Nhấn Tìm. 
 • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ trả kết quả cho bạn về 1 phần mềm quét QR Code. Bạn nhấn vào Mã QR. Tại đây bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mục sau:
  • Trình quét: Cho phép bạn quét mã QR của người khác để kết bạn
  • Mã QR: là QR cá nhân của bạn, nó cho phép người khác quét mã này để có thể tìm thấy bạn.
Cách kết bạn facebook bằng mã qr
Nhập QR Code
 • Bước 3: Để có thể kết bạn bằng mã QR, bạn chọn Trình quét và người bạn muốn kết bạn cần mở Mã QR trên facebook của họ => Camera quét hiện ra => Bạn đưa điện thoại để mã QR vào khung quét. Sau khi thực hiện xong thì trang cá nhân của người bạn muốn addfriend sẽ xuất hiện => Chọn Kết bạn để hoàn thành cách kết bạn facebook bằng mã qr nhé!
Cách kết bạn facebook bằng mã qr trực tiếp
Quét mã QR để kết bạn

Xem thêm: Facebook có tự hủy kết bạn không? Giải đáp A – Z

2. Cách kết bạn facebook bằng mã qr hình ảnh

Ngoài cách kết bạn facebook bằng mã qr trực tiếp, bạn có thể kết bạn facebook qua hình ảnh mã qr. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook => Chọn biểu tượng Tìm kiếm trên facebook => Nhập từ khoá QR Code => Nhấn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhấn vào Mã QR => Chọn mục Nhập từ Thư viện tại mục Trình quét => Chọn hình ảnh có mã QR của người bạn muốn kết bạn. Sau khi chọn xong, hệ thống sẽ tự động quét qr của người bạn tìm kiếm. Lúc này hệ thống sẽ trả kết quả về là trang cá nhân có mã qr tương ứng.
Cách kết bạn facebook qua hình ảnh mã qr
Nhập ảnh từ thư viện

Kết luận

Như vậy, bài viết trên Phần mềm Marketing đã giúp bạn tìm hiểu về 2 cách kết bạn facebook bằng mã qr nhanh chóng. Với cách kết bạn này, bạn có thể kết nối với bạn bè mà không mất công tìm kiếm. Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh online trên facebook và có nhu cầu kết bạn số lượng lớn để mở rộng tệp khách hàng. Bạn nên sử dụng phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động – MKT Care. Công cụ này không chỉ giúp bạn kết nối được hàng loạt khách hàng mà còn giúp bạn tăng tương tác nick nhanh chóng, giúp thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top