TOP 4 tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí, hiệu quả nhất

5/5 - (26 bình chọn)

Tool chạy quảng cáo Facebook đang hoạt động như một cánh tay đắc lực cho các hoạt động marketing trong kinh doanh của nhiều cá nhân/doanh nghiệp bán hàng online hiện tại. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và ứng dụng công cụ này cho hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Phần Mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn 4 Tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí đảm bảo hiệu quả cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tool chạy quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook được xem là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất và đóng vai trò như một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing hiện tại.

Tuy nhiên, với Facebook ads hay google ads cá nhân/doanh nghiệp sẽ cần chi ra rất nhiều tiền để đáp ứng được các mục tiêu về doanh thu của mình. Điều này cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh. Do đó, trong thời đại chuyển đổi số hiện tại vận dụng các công cụ marketing tự động thay thế mới là giải pháp được lựa chọn ưu tiên hơn.

tool chạy quảng cáo facebook
Tool chạy quảng cáo facebook

Tool chạy quảng cáo Facebook là phần mềm hỗ trợ cho quá trình phân phối, tương tác nội dung diễn ra tốt hơn. Hiểu đơn giản thì công cụ này giúp cho nội dung trên Facebook trở nên viral hơn. Nhờ đó mà hiệu quả trong chiến dịch marketing cũng được tối ưu, tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Gọi là phần mềm quảng cáo Facebook bởi nếu đưa ra so sánh với việc sử dụng Facebook ads thì hiệu quả mà công cụ này mang lại là tương đương. Tool chạy quảng cáo Facebook có thể đảm bảo được những kết quả như:

 • Tăng tương tác Facebook từ người dùng thật. Like, share, comment tăng tự động tạo hiệu ứng đám đông trong marketing.
 • Seeding bài viết, mở rộng khả năng tiếp cận với tệp khách hàng mới.
 • Phổ biến và xây dựng thương hiệu nhanh chóng hiệu quả nhất đến nhóm đối tượng tiềm năng.
 • Tạo dựng uy tín cho sản phẩm dịch vụ hiệu quả.

II. TOP 4 tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Vừa có thể đảm bảo song song những lợi ích như một chiến dịch quảng cáo thông thường, đồng thời cũng hỗ trợ cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian, nhân sự thực hiện. Tool chạy quảng cáo Facebook thực sự trở thành cánh tay đắc lực của nhiều chủ kinh doanh hiện tại. Dưới đây là 4 tool quảng cáo Facebook miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Phần mềm chạy tương tác Facebook MKT Care

MKT Care là công cụ chăm sóc tài khoản Facebook tự động hoàn toàn trên một thiết bị người dùng. Phần mềm nuôi nick Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng được trang bị loạt tính năng như:

 • Quản lý nội dung bài viết và tài khoản theo danh mục. Trong đó, nội dung các nick về thông tin tài khoản, bạn bè, email, tên,… được hiển thị đầy đủ để phục vụ cho quản lý.
 • Thay đổi thông tin tài khoản liên quan ảnh đại diện, cover.
 • Tương tác newfeed, tương tác tài khoản Facebook. Hack like Facebook, comment, share bài viết về profile tự động.
 • Nhắn tin cho bạn bè, khách hàng theo UID để hỗ trợ cho việc viral thông tin trong các chiến lược marketing.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn theo gợi ý kết bạn từ nền tảng hoặc ID người dùng. Nhờ đó, bạn có thể sở hữu loạt tài khoản full 5000 bạn bè nhanh nhất theo mong muốn.
phần mềm mkt care
Phần mềm nuôi nick chỉ bằng click chuột

2. Tool chạy quảng cáo Facebook MKT Post

MKT Post là phần mềm quảng cáo Facebook được ứng dụng nhiều trong hoạt động viral marketing, phổ biến thông tin trên nền tảng nhanh chóng hơn. Công cụ sở hữu một trình duyệt riêng có tên MKT Browser. Tiện ích này giúp ứng dụng phát triển ra 50 mã máy khác nhau trong quá trình hoạt động. Nhờ đó mà hạn chế được tình trạng checkpoint hay quét spam Facebook cao nhất.

phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Sở hữu MKT Post bạn có thể sử dụng loạt tính năng như:

 • Đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính cùng lúc để dễ dàng thao tác và sử dụng.
 • Đăng bài Facebook cùng lúc lên nhiều profile khác nhau mà không sợ bị khóa nick. Cho phép đăng tin kèm hình ảnh và văn bản.
 • Cho phép thiết lập lịch đăng bài phù hợp với chiến lược kinh doanh.
 • Bình luận Facebook tự động theo nội dung được soạn sẵn để hỗ trợ seeding, câu kéo tương tác.
 • Tham gia group Facebook và auto đăng bài tiếp cận khách hàng theo tệp đối tượng mục tiêu.

3. Phần mềm quét data khách hàng Facebook MKT Data

Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng là tool chạy quảng cáo Facebook tiếp theo được đề cập đến trong bài viết. Ai cũng hiểu rằng dữ liệu khách hàng là nguồn nguyên liệu vô cùng quan trọng để sử dụng cho Facebook Ads.

tool chạy quảng cáo facebook
Tool chạy quảng cáo Facebook MKT Data

Bất cứ cá nhân/doanh nghiệp nào cũng cần đến data này phục vụ cho việc tối ưu tiếp cận người dùng để đem về tỉ lệ chuyển đổi. Với MKT Data, công cụ này được trang bị khả năng tổng hợp dữ liệu người dùng theo UID Facebook hiệu quả. Tính năng mà bạn có thể sử dụng trên công cụ này có thể kể đến như:

 • Quét UID tài khoản cá nhân có tương tác với bài viết trên group Facebook.
 • Cập nhật thông tin tài khoản để hỗ trợ quản lý theo danh mục.
 • Auto quét thành viên, tương tác bài viết trong các hội nhóm Facebook đồng thời tìm kiếm các group theo từ khóa để tham gia theo lĩnh vực, ngành hàng.
 • Phân tích khách hàng tiềm năng trên các kênh online của đối thủ như fanpage nhờ khả năng tìm ID đã tương tác với bài viết trên trang.
 • Lấy UID bài viết của fanpage bất kỳ, cũng tương tự như group Facebook công cụ này hỗ trợ hữu ích trong hoạt động tìm kiếm fanpage theo từ khóa. Kết quả trả về sẽ bao gồm đầy đủ tên trang, số lượng người theo dõi.
 • Quét UID bạn bè của trang cá nhân bất kì, ID những người tương tác với bài viết công khai và data những người theo dõi profile đó.

4. Phần mềm quảng cáo bất động sản trên Facebook MKT BĐS

Tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Tool chạy quảng cáo Facebook MKT BĐS có là công cụ phù hợp nhất với bạn ở thời điểm hiện nay. Với loạt tính năng được xây dựng như:

 • Đăng tin Facebook tự động với nội dung được spin tránh spam và đăng kèm hình ảnh hạn chế tối đa.
 • Thao tác cùng lúc trên hàng trăm, nghìn tài khoản Facebook khác nhau, tiết kiệm thời gian thực hiện.
 • Đăng bài Facebook lên nhiều Group BĐS theo chỉ định, tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả.
 • Kiểm tra lịch sử đăng bài nhờ cơ chế lưu tự động.
 • Cung cấp sẵn những hội nhóm về bất động sản chất lượng.
 • Thêm danh mục để chia tài khoản thành các nhóm để phục vụ các mục đích công việc khác nhau.
 • Cho phép hiển thị thông tin tài khoản: Tên, UID, Password,…
tool chạy quảng cáo facebook
Tool chạy quảng cáo Facebook MKT BĐS

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã giới thiệu đến bạn đọc Top tool quảng cáo Facebook được tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được tool quảng cáo Facebook phù hợp với công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top