Hướng dẫn cách buff like fb free, tăng like Facebook miễn phí

4.4/5 - (10 bình chọn)

Cách buff like FB free là cách nhanh nhất để bạn có thể nâng cao uy tín cho tài khoản đồng thời tạo hiệu ứng thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để tăng like Facebook miễn phí, đơn giản, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Phần Mềm MKT sẽ bật mí cho bạn.

I. Buff like FB là gì?

Buff like FB là một thủ thuật giúp bạn tăng lượng tương tác trên tài khoản tự động nhanh chóng nhất. Hiểu cách khác thì buff like hay cách buff tim fb là hành động làm tăng số lượng thích/yêu thích của bài viết mà không cần tới thao tác từ người dùng thật.

Thông thường, các biểu tượng cảm xúc ở bài đăng sẽ được bạn bè hoặc người theo dõi tài khoản sử dụng. Lượng yêu thích càng cao, chứng tỏ bài viết càng nhận được nhiều sự quan tâm với thông tin được chia sẻ.

buff like fb free
Buff like FB free là gì?

Do đó, việc sở hữu một bài viết hay fanpage nhiều like sẽ đem đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

 • Đẩy mạnh hoạt động thương hiệu trên nền tảng Facebook đồng thời xây dựng uy tín tốt trong mắt khách hàng, người theo dõi.
 • Thu hút khách hàng hiệu quả hơn với hiệu ứng đám đông trong marketing. Bản chất người dùng trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thực, họ rất tò mò về những thông tin được nhiều người quan tâm. Vì vậy, bài viết càng nhiều tương tác càng kích thích được tính tò mò từ người khác.
 • Tăng khả năng đề xuất hiển thị trên bảng tin. Thuật toán của Facebook cho phép những bài đăng có nhiều lượt tương tác được đề xuất trên newfeed của người khác nhiều hơn. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn gia tăng lượt tiếp cận với khách hàng.
 • Hỗ trợ trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook.

II. Cách buff like FB free thủ công

Dù hoạt động dưới tư cách là doanh nghiệp hay một cá nhân thì buff like fb free vẫn cần thiết trong quá trình xây dựng profile trên Facebook. Đơn giản đây sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút người dùng khác quan tâm tới tài khoản của mình và quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất

Dưới đây sẽ là một số cách buff like FB free thủ công mà bạn có thể thực hiện trên nền tảng Facebook hiện tại.

1. Chia sẻ nội dung thu hút, ý nghĩa

Trên nền tảng mỗi ngày đều có hàng triệu thông tin khác nhau được đăng tải như Facebook thì sẽ không có gì lạ khi một bài viết bị bỏ qua nếu nó không đem lại giá trị cho người dùng.

tăng like facebook
Xây dựng thông tin hữu ích

Vì thế, trước khi lấy được sự tương tác từ các tài khoản khác, bạn sẽ phải tìm cách để họ dừng lại đọc bài của bạn bằng cách đăng tải những bài viết với tiêu đề thu hút và hình ảnh ấn tượng. Sau đó, đi sâu hơn thì có thể là những content hay và ý nghĩa để người dùng tương tác và quan tâm đến nó. Và đây được coi là cách buff tim fb tự nhiên.

2. Thường xuyên tương tác với bạn bè, người theo dõi

Tương tác với bạn bè thường xuyên với bạn bè sẽ là giải pháp tiếp theo để bạn có thể thực hiện cách buff like fb free hiệu quả. Trên profile, bạn bè và follower chính là những người có thể tiếp cận bài đăng của bạn nhanh chóng và thường xuyên nhất. Do đó, hãy duy trì kết nối với họ để có thể đảm bảo tương tác mỗi ngày hiệu quả hơn.

Xem thêm: Like là gì

3. Tham gia các group trao đổi like chéo

Hiện nay, trên group cũng xuất hiện khá nhiều hội nhóm cho phép người dùng đăng link tương tác lẫn nhau. Trong những group này, các thành viên tham gia được đa số đều có chung mục đích là tăng like chéo cho bài viết. Hơn nữa, những hội nhóm này cho phép người dùng quyền được đăng tải đường dẫn để trao đổi tương tác với nhau.

Cách buff tim fb này như một kiểu follower tương tác với bài đăng do đó, bạn sẽ nhận lại được lượng like tương ứng với số lượng mà bạn cho đi. Đây là cách thức buff like fb free khá hiệu quả.

4. Mua like, dịch vụ Facebook

Mua like hay dịch vụ Facebook cũng là một cách để bạn có thể thực hiện buff like fb free nhanh chóng. Hiện tại có khá nhiều bên cung cấp các dịch vụ Facebook mà bạn có thể tìm kiếm để mua like phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh bán hàng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một điều rằng việc mua like có thể gây ra những hệ lụy nhất định nếu không may chọn phải bên cung cấp không đảm bảo uy tín và chất lượng.

Mua like facebook
Mua like facebook

Do đó, nên cân nhắc việc có nên mua like Facebook hay không và một số kinh nghiệm mua like Facebook để đảm bảo trong lâu dài.

III. Hướng dẫn cách buff like FB free tự động bằng phần mềm MKT Care

Hầu hết các phương pháp thủ công kể trên đều cần thời gian dài để thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả trong lâu dài lại không có khả năng đảm bảo tốt. Trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay, các phần mềm marketing tương tác tự động mới là sự lựa chọn được ưu ái hơn.

MKT Care chính là công cụ nổi bật nhất mà người dùng chọn ra với khả năng đem lại hiệu quả tốt nhất hiện tại:

1. Cơ chế buff like FB của phần mềm MKT Care

MKT Care được phát triển là một phần mềm nuôi nick Facebook hỗ trợ người dùng chăm sóc hàng nghìn tài khoản hoạt động như người dùng thật. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện tự động dưới thiết lập theo mong muốn của người dùng. Do đó, sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu thời gian hiệu quả nhất.

phần mềm mkt care
Phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care

Khi phục vụ cho mục tiêu buff like FB free, MKT Care hoạt động theo cơ chế tương tác chéo. Bạn có thể hiểu rằng, các tài khoản hoạt động trên phần mềm sẽ chạy tương tác cho nhau hoặc cho tài khoản đích mà bạn thiết lập. Do đó, số lượng like tăng like cũng tương đương với số tài khoản có trên công cụ.

Hơn nữa, do toàn bộ số tài khoản được sử dụng đều được chăm sóc và duy trì hoạt động. Cho nên, like tăng lên sẽ là like thật đồng thời không bị tụt không thời gian dài. Ngoài khả năng buff like FB free, MKT Care cũng được phát triển nhiều tính năng khác như:

 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn. KHÔNG GIỚI HẠN về mặt số lượng tài khoản được phép nuôi trên công cụ là tính năng cần kể đến đầu tiên trên MKT Care.
 • Quản lý bài viết theo danh mục để có thể theo dõi mức độ tương tác cũng như hiệu quả của nội dung.
 • Tương tác newfeed bao gồm lướt watch, buff like fb free, share, comment nội dung bất kỳ.
 • Tự động seeding bài viết, livestream hay share về tường.
 • Tham gia các hội nhóm tương tác để duy trì hoạt động cho tài khoản.
 • Đồng bộ data và tự động mở khóa checkpoint theo ngày sinh, hình ảnh, đảm bảo tỉ lệ sống cho tài khoản ở mức cao nhất.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn bè hoặc theo UID remarketing tăng doanh thu bán hàng.

Tìm hiểu chi tiết về tính năng phần mềm qua video sau:

2. Cách buff like fb free trên MKT Care

Để buff like Facebook free bằng cách sử dụng MKT Care, bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care.

Tải phần mềm MKT Care theo đường dẫn tại đây. Sau đó đăng nhập phần mềm với email và password mà phần mềm MKT cung cấp.

buff like fb free
Đăng nhập phần mềm MKT Care

– Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục VIRAL MARKETING => chọn SEEDING BÀI VIẾT để tạo cấu hình buff like.

Tiếp đến, bạn nhập ID bài viết cần buff like vào phần mềm. Chọn tính năng THẢ CẢM XÚC và chọn reaction mong muốn. cài đặt các thông số cơ bản như: Số luồng chạy đồng thời, khoảng cách giữa 2 lần tương tác sao cho phù hợp với cấu hình máy và tài khoản. Sau đó, bạn CHỌN CÁC TÀI KHOẢN MÀ MÌNH DÙNG ĐỂ BUFF LIKE. Phần mềm sẽ hỗ trợ buff like cho các bài viết trên profile, group, fanpage.

Thiết lập cấu hình tăng like bài viết
Thiết lập cấu hình buff like bài viết

– Bước 3: Chạy cấu hình buff like tự động.

Sau khi thiết lập cấu hình thành công, bạn nhấn START để phần mềm tự động chạy tương tác. Số lượt like bài viết sẽ tăng lên đúng bằng số tài khoản bạn đã chọn.

Nhấn START để bắt đầu chạy tăng like
Chạy tương tác buff like tự động

Kết luận

Qua nội dung trên đây, phần mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc 5 cách buff like FB free thủ công cũng như tự động hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với tài khoản của mình hiện tại ngay nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top