Chương trình đào tạo Gen V số 1 – Lãnh đạo kiến tạo tương lai

5/5 - (1 bình chọn)

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Phần mềm MKT luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, mài dũa những “viên ngọc” nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Bởi MKT hiểu rằng, chìa khóa thành công của một doanh nghiệp không chỉ xuất phát từ chiến lược kinh doanh, sức mạnh tài chính, công nghệ hay thương hiệu mà còn là ở đội ngũ nhân sự có đủ tâm và tầm.

Chính vì lẽ đó, các chương trình đào tạo nội bộ đã được công ty tổ chức thường niên, nhằm trang bị cho mỗi thành viên những kiến thức chuyên môn, phẩm chất và kỹ năng để mỗi người không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân. Đồng thời, duy trì và phát triển văn hóa “Học tập” tốt đẹp của công ty. Và đây cũng chính 1 trong 9 đức tính cần rèn luyện của người MKT.

Chương trình đào tạo GenV số 1
Chương trình đào tạo GenV số 1

MKT luôn nỗ lực tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp để đồng hành cùng công ty chinh phục những mục tiêu to lớn. Đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai, BLĐ công ty luôn tập trung vào việc phát triển con người – nguồn lực cốt lõi của công ty. Chương trình đào tạo nội bộ Gen V chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết này.

Ngoài các hoạt động đào tạo bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Gen V còn được xây dựng là chương trình đào tạo nội bộ dành riêng cho đội ngũ leader của MKT. Trong đó Gen có nghĩa là thế hệ, V trong Việt Nam cũng là trong MKT, với thông điệp ” Lãnh đạo kiến tạo tương lai”, chương trình Gen V là cơ hội để toàn bộ thành viên học tập update tốt hơn 1% mỗi ngày trở thành “ĐẠI BÀNG” thực thụ kiến tạo nên một tương lai mới, kỷ nguyên mới không chỉ cho MKT mà còn cho cộng đồng và cả chính bản thân mỗi người.

Gen V

Ngày 26/5 vừa qua, Phần mềm MKT đã tổ chức chương trình Gen V số 1 tại Ba Vì, Hà Nội. Chuyến đi không chỉ khiến mọi người hào hứng mà còn khơi dậy tinh thần học tập đầy nhiệt huyết của các thành viên. Các thành viên của MKT ai cũng tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới.
Chương trình Gen V số 1 với thông điệp “Lãnh đạo kiến tạo tương lai” đã vinh dự chào đón hai chuyên gia nổi tiếng: Anh Lê Đức Nam – CEO tập đoàn ViTech Group và Anh Bùi Tùng Lâm – Founder của Solari Holdings, chuyên gia cố vấn, xây dựng chiến lược tăng trưởng giá trị cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chương trình Gen V số 1 với thông điệp “Lãnh đạo kiến tạo tương lai”
Chương trình Gen V số 1 với thông điệp “Lãnh đạo kiến tạo tương lai”

Trong buổi đào tạo Gen V số 1, anh Lê Đức Nam – CEO của ViTech Group đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc về thương hiệu góc nhìn quản trị. Anh Nam đã giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về các chỉ số khác biệt thương hiệu, nhằm giúp đo lường sự khác biệt của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời anh Nam cũng đào tạo cho các đại bàng của MKT về chiến lược thương hiệu, làm thế nào để tạo ra sự khác biệt và nổi bật trong mắt khách hàng, cũng như phát triển những ý tưởng lớn và đột phá.

Theo anh Lê Đức Nam: ” Với một thương hiệu mới, cần định vị ngành nghề mình làm là ai trước khi chọn Big idea. Đối với thương hiệu sản phẩm, sự khác biệt thương hiệu bám vào góc nhìn ngầm hiểu khách hàng, ví dụ khi nhắc tới phần mềm MKT sẽ là Hiệu quả – Nhanh – Dễ dùng” là những yếu tố quan trọng mà thương hiệu luôn hướng đến”.

Anh Lê Đức Nam – CEO của ViTech Group đã chia sẻ kiến thức
Anh Lê Đức Nam – CEO của ViTech Group đã chia sẻ kiến thức

Những lời chia sẻ đầy tâm huyết của anh Lê Đức Nam đã mở ra những góc nhìn mới cho các Đại Bàng của MKT, giúp các thành viên có thể áp dụng những nguyên lý quản trị thương hiệu vào thực tế, đặc biệt là trong việc phát triển thương hiệu của Phần mềm MKT.

Một số hình ảnh của các thành viên tại buổi đào tạo

Một số hình ảnh của các thành viên tại buổi đào tạo

Tiếp nối buổi đào tạo, các đại bàng của MKT đã được gặp gỡ anh Bùi Tùng Lâm – Founder của Solari Holdings. Anh Lâm đã mang đến kiến thức mới vô cùng bổ ích về mô hình Team Canvas, một phương pháp được sử dụng để phân tích và thiết kế các nhóm làm việc hiệu quả. Từ đó giúp tạo ra một bức tranh toàn diện về các yếu tố cốt lõi cần thiết cho một đội nhóm thành công.
Trong buổi học các team đã cùng nhau thảo luận về 9 câu hỏi để cải thiện hiệu quả mục tiêu. Mỗi team đã ngồi lại thảo luận, đào sâu những cơ hội đang được khai thác tốt
, thói quen đang được duy trì. Hay là những thách thức mà team đang gặp phải và đề ra các mục tiêu chung mà toàn bộ team đang hướng tới trong công việc.

Các team đã cùng nhau thảo luận Các team đã cùng nhau thảo luận Các team đã cùng nhau thảo luận

Các team đã cùng nhau thảo luận

Ngoài ra, anh Tùng Lâm cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ năng thấu hiểu bản thân và người khác trong việc xây dựng một đội nhóm vững mạnh và gắn kết. Thông qua việc hiểu rõ sở thích, năng lực và động lực của từng cá nhân, các nhà lãnh đạo có thể tạo ra một môi trường làm việc đầy sáng tạo và cổ vũ sự phát triển cá nhân của từng thành viên. Khi đội nhóm hoạt động hiệu quả và gắn kết, họ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu lớn mà công ty đặt ra.

Với Phần mềm MKT, mỗi hoạt động đào tạo đều là mắt xích quan trọng trong lộ trình xây dựng doanh nghiệp trở thành một “tổ chức luôn duy trì văn hóa học tập”. Các CBNV có cơ hội tham gia khóa học đặc biệt – nơi họ được đào tạo, trang bị những kỹ năng mới và được các chuyên gia đồng hành giảng dạy.\

Anh Bùi Tùng Lâm chia sẻ kiến thức tại buổi học
Anh Bùi Tùng Lâm chia sẻ kiến thức tại buổi học

Chương trình Gen V số 1 – Những “CÁNH TAY NỐI DÀI” của MKT đã chính thức khép lại số đầu tiên. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của anh Lê Đức Nam về cách quản trị thương hiệu đến kỹ năng kiến tạo đội nhóm bằng mô hình Team Canvas từ anh Bùi Tùng Lâm. Chương trình đã trang bị cho đội ngũ lãnh đạo của MKT những kiến thức mới, để giúp các thành viên tiếp tục dẫn đầu trong sứ mệnh kiến tạo tương lai.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top