Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Giải pháp MKT và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 07/07/2024, Công ty CP Giải pháp MKT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hòa Bình, đánh dấu tầm quan trọng cho sự nghiệp phát triển hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. Đồng thời, tiến thêm một bước quan trọng trong chiến lược hợp tác song phương, góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Giải pháp MKT và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Giải pháp MKT và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024

Đại diện phía Công ty CP Giải pháp MKT tham dự lễ ký kết có:

  • Ông Phạm Ngọc Tuân – CEO Công ty Phần mềm MKT
  • Ông Đặng Minh Tiến – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Phần mềm MKT

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Hòa Bình có sự góp mặt của:

  • TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường
  • NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình
  • GS.TS Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hòa Bình
  • TS. Đào Hải Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình
Đại diện Doanh nghiệp tham gia lễ ký kết hợp tác
Đại diện Doanh nghiệp tham gia lễ ký kết hợp tác

Sự hợp tác giữa Phần mềm MKT và nhà trường không chỉ xây dựng mối quan hệ bền vững giữa doanh nghiệp và cơ sở giáo dục mà còn khẳng định sự gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và nhu cầu của thị trường lao động. Thỏa thuận này tạo điều kiện cho nhà trường linh hoạt điều chỉnh chương trình và phương pháp giảng dạy, giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội vàng giúp Phần mềm MKT thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Buổi lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên. Sự kiện này góp phần tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đại diện phía Công ty CP Giải pháp MKT tham dự lễ ký kết
Đại diện phía Công ty CP Giải pháp MKT tham dự lễ ký kết

Đại diện doanh nghiệp tham dự buổi lễ, Ông Phạm Ngọc Tuân – CEO Công Ty Phần mềm MKT, chia sẻ: “Buổi ký kết hôm nay đánh dấu khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa Phần mềm MKT và Trường Đại học Hòa Bình.
Trong mối quan hệ hợp tác này, nhà trường đóng vai trò chủ đạo trong việc đào tạo và định hướng học tập, còn Phần mềm MKT sẽ hỗ trợ nhà trường bằng cách cung cấp cơ hội thực tập và đào tạo thực tế cho sinh viên. Qua đó, các em sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn, giúp họ sẵn sàng hơn khi bước vào thị trường lao động sau này.”

Đại diện Phần mềm MKT chụp ảnh cùng hiệu trưởng Đại học Hòa Bình
Đại diện Phần mềm MKT chụp ảnh cùng hiệu trưởng Đại học Hòa Bình

Lễ ký kết hợp tác giữa Phần mềm MKT và Trường Đại Học Hòa Bình đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, đây cũng là một cơ hội giúp Phần mềm MKT có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Với sự cam kết mạnh mẽ từ cả hai phía, mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giải pháp MKT và Trường Đại học Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu nổi bật, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top