Phần mềm MKT tổ chức chương trình “Year End Party 2022”

Đánh giá post

Phần mềm MKT xin chân thành cảm ơn và biết ơn các vị khách quý cùng toàn thể các thành viên trong đại gia đình MKT đã đến tham dự chương trình “Year End Party 2022 – Cháy” của MKT. 

year end party 2022
Chương trình “Year End Party 2022 – Cháy”

Năm 2022 thực sự là một năm khó khăn và đầy biến động. Chúng ta đã phải đối mặt với rất nhiều thay đổi và bất ngờ liên tục. Những thử thách ấy tưởng như chúng ta đã phải đầu hàng bỏ cuộc nhưng không. Bằng một niềm tin vững mạnh: Niềm tin vào bản thân, Niềm tin vào BLĐ, Niềm tin vào đại gia đình MKT. Chúng ta đã cùng nhau bước qua thử thách đầy gian nan ấy.  Bởi vậy “Niềm tin” là một trong những giá trị cốt lõi được MKT đề cao và thực hiện.

Chương trình “Year End Party 2022 – Cháy” như một cầu nối giúp chúng ta nhìn lại hành trình trong năm 2022 vừa qua của mình. Để biết được những nỗ lực – cố gắng và thành công mình đã đạt được. Hay tồn tại đâu đó những vấp ngã – tiếc nuối và nhiều điều còn dở dang. Nhìn lại không làm ta chùn bước nản chí mà nhìn lại để chúng ta vững vàng hơn – nhận ra những điểm tốt điểm chưa tốt của bản thân. Từ đó có thêm nhiều động lực – tinh thần và mục tiêu cho năm 2023 sắp tới.

Trong năm 2023 sắp tới cũng sẽ có nhiều những khó khăn và biến động. Vì vậy các MKTer ơi, chúng ta chuẩn bị kỹ lưỡng để CHÁY hết mình với năm 2023. Sống hết mình – làm hết mình để tạo những bước đột phá cho chính cuộc đời mình. Bởi cuộc đời mình là do mình. MKT tin rằng, 2023 tất cả chúng ta còn bùng nổ và cháy hơn nữa.  Đó sẽ là một cánh cửa mang theo nhiều ước mơ và hoài bão đã đợi chúng ta khai phá.

year end party 2022
Cháy cùng Phần mềm MKT

Một lần nữa, Phần mềm MKT xin gửi ngàn yêu thương và lòng biết ơn vô bờ của mình đến Bạn. Cảm ơn Bạn đã luôn đồng hành cùng với MKT trong suốt thời gian qua. Đặc biệt không quản ngại khó khăn, Bạn vẫn tin yêu MKT.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, Phần mềm MKT chúc bạn luôn BÌNH AN – HẠNH PHÚC – MẠNH KHỎE – TẤN TÀI TẤN LỘC. Phần mềm MKT sẽ mãi là ngôi nhà thứ 2 – “nơi chúng ta thuộc về”. Đúng với 5 giá trị cốt lõi mà MKT luôn hướng đến và thực hiện theo: BIẾT ƠN – NIỀM TIN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – TÍCH CỰC.

Trân trọng!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top