Góp Feedback tặng phần mềm

4.7/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm MKT xin chân thành cảm bạn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm phần mềm của chúng tôi trong suốt năm 2023. Để đón chào năm mới với nhiều cơ hội và thách thức, Phần mềm MKT rất mong nhận được những phản hồi khách quan từ bạn sau thời gian trải nghiệm các phần mềm Marketing Đa Kênh chúng tôi.

Những ý kiến, góp ý của bạn sẽ là nền tảng để Phần mềm MKT không ngừng cải tiến và phát triển, hướng tới một hệ thống phần mềm Marketing Đa Kênh HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG.

Tri ân khách hàng "Góp Feedback Tặng Phần Mềm"
Tri ân khách hàng “Góp Feedback Tặng Phần Mềm”

Hãy chia sẻ với Phần mềm MKT về những ưu điểm, nhược điểm và mong muốn của bạn khi sử dụng các phần mềm marketing đa kênh của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý từ bạn.

Đồng thời, để bày tỏ lòng biết ơn với đóng góp quý báu của quý khách, Phần mềm MKT có phần quà dành tặng cho bạn một trong hai phần mềm sau: Content AI hoặc MKT Insta trong 3 tháng. Chỉ cần chọn phần mềm bạn muốn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn mã kích hoạt.

Hãy nhanh chóng để lại PHẢN HỒI PHÍA BÊN DƯỚI để được Phần mềm MKT dành tặng bộ phần mềm Content AI hoặc MKT Insta hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Phần mềm MKT trong suốt thời gian qua. Chúc bạn thành công rực rỡ!

————————

☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟔 𝟑𝟔𝟑 𝟑𝟕𝟑

📧𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]

🔗𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phanmemmkt.vn/

🛡𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

————————

Phần mềm Marketing Đa kênh

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG

#mkt #phanmemmkt #mktsoftware #phanmemmarketing

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top