CEO Thần số học ASANA nói gì về Tool Marketing MKT?

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống Marketing 0 đồng của Phần mềm MKT được rất nhiều khách hàng và đối tác tin dùng. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của đối tác Thần số học Asana chia sẻ về Tool Marketing MKT trong bài viết sau đây nhé.

CEO Thần số học ASANA nói gì về hệ thống Marketing 0 Đồng MKT?
CEO Thần số học ASANA nói gì về Tool Marketing MKT?

Anh Thuyên Đặng là CEO của Thần số học ASANA, công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng Số Học Pythagoras vào việc tư vấn, giáo dục và phát triển tiềm năng con người. Anh muốn chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm của ASANA khi sử dụng các phần mềm của Phần mềm MKT kinh doanh hiệu quả hơn và tối ưu chi phí về nhân sự và marketing.

Anh Thuyên chia sẻ rằng “Trong suốt quá trình triển khai hoạt động kinh doanh, trước đây, tôi cũng đã đầu tư khá nhiều tiền cho hoạt động Facebook Ads, hoặc là truyền thông đăng tải trên các phương tiện như báo chí. Tôi cũng đã triển khai các phần mềm khác nó vẫn hiệu quả, tuy nhiên vẫn chưa đạt được như mong muốn của tôi“.

Trong suốt quá trình tìm kiếm, anh đã có cơ duyên và may mắn biết đến hệ thống Marketing 0 đồng của Phần mềm MKT. Và sau khi ứng dụng các phần mềm của MKT, anh đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong công việc kinh doanh của mình. Đầu tiên đó là tiết kiệm về nhân sự vận hành, thứ hai đó là chi phí bỏ ra để làm marketing. Và thứ 3 đó là, anh không chỉ tiết kiệm về chi phí mà còn tăng doanh thu.

Video chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm của anh Thuyên Đặng:

Anh Thuyên rất hài lòng và cảm ơn Phần mềm MKT đã phát triển ra hệ thống Marketing cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp, và đặc biệt là ASANA rất cần.

Xin cảm ơn Anh Thuyên Đặng và những lời chia sẻ từ trái tim của anh Thuyên Đặng đến với cộng đồng của chúng ta. Rất cảm ơn anh chị và các bạn đã lắng nghe.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top