7 Bước xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook hiệu quả nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống nuôi nick Facebook đối với việc kinh doanh Online ngày nay cực kỳ quan trọng. Để phát triển và nâng cao hiệu quả bán hàng trên Facebook, các chủ doanh nghiệp cần rất nhiều nick để tương tác và chốt sale với khách hàng.

Với các chính sách của Facebook hiện nay, việc tạo và nuôi các nick Facebook không hề dễ dàng chút nào. Nhưng với 7 bước xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook mới nhất 2023 sẽ giúp bạn có vô vàn tài khoản bán hàng chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau:

1. 7 bước xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook

Hệ thống nuôi nick Facebook
Hệ thống nuôi nick Facebook

1.1. Tạo nick Facebook

Để tạo nick Facebook, bạn cần chuẩn bị tài khoản gmail và số điện thoại để xác thực và tiến hành theo các bước sau đây:

 • Đăng nhập vào đường link: https://www.facebook.com/
 • Click vào nút Đăng ký tài khoản mới
 • Điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Đăng ký

Lưu ý:

 • Dù tạo tài khoản bằng tay hay tool đều cần thường xuyên thay đổi IP để tránh bị Spam 
 • Mỗi gmail chỉ tạo một tài khoản Facebook
 • Nếu bạn đang dùng Wifi reset thì có thể tạo 5-7 tài khoản Facebook trên mỗi IP mạng.
 • Vì điều kiện tạo tài khoản Facebook bây giờ khá khắt khe nên cần sđt để xác thực
 • Bạn cần số lượng tài khoản lớn để kinh doanh thay vì tạo thủ công, bạn cần nên mua tài khoản Facebook đã được tạo sẵn. 

1.2. Cập nhật thông tin nick Facebook

cách tạo fanpage
Thêm ảnh avatar và cover trên tài khoản

Khi đã đăng ký thành công tài khoản Facebook, bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân

 • Thay đổi cover và avatar trên Profile cá nhân
 • Cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân trên phần giới thiệu

Lưu ý: 

 • Với hình ảnh cover và avatar nên để hình ảnh người thật
 • Bạn nên đợi khoảng 3 ngày sau khi tạo nick rồi mới vào thay đổi 
 • Nếu bạn nhiều tài khoản thì mỗi tài khoản lại có một thông tin khác nhau để tránh bị Facebook phát hiện là đang tạo các nick acc clone.
 • Nếu bạn có quá nhiều tài khoản mà cập nhật thông tin từng tài khoản sẽ mất khá nhiều thời gian. Theo mình, bạn nên sử dụng tool hỗ trợ hệ thống nuôi nick Facebook sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả hơn. Ví dụ: phần mềm cập nhật thông tin nick Facebook MKT Care

1.3. Bảo mật thông tin nick Facebook

Hệ thống nuôi nick facebook
Hệ thống nuôi nick Facebook

Cách đây mấy năm trước thì bạn chỉ cần có gmail là tạo được ngay tài khoản. Nhưng những năm gần đây để bảo vệ thông tin của người dùng thì Facebook đã đưa ra chính sách bảo mật 2 lớp. 

Với chính sách bảo mật 2 lớp là chính sách giúp người dùng bảo đảm thông tin của mình tránh bị kẻ gian lấy cắp tài khoản và lợi ích để đi lừa những người thân quen của bạn trên Facebook.

Để bảo mật thông tin nick Facebook bạn cần làm các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn
 • Vào phần cài đặt và chọn phần bảo mật và đăng nhập 
 • Tiếp theo chọn mục xác thực 2 yếu tố và làm theo các bước hướng dẫn
 • Cuối cùng là tài khoản Facebook của bạn đã được bảo mật

1.4. Xác định mục tiêu cho hệ thống nuôi nick Facebook

Bạn có thấy lạ là tại sao phải xác định mục tiêu cho nick Facebook của bạn không?

Bởi mỗi tài khoản Facebook giống như là một công cụ dùng để bán hàng. Bạn cần xác định xem nhóm tài khoản Facebook này được lập ra để thu hút nhóm đối tượng khách hàng nào, có sở thích và hành vi như thế nào để có phương án triển khai phù hợp. 

Ví dụ: Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những bà mẹ bỉm sữa vậy thì bạn nên tạo một tài khoản là một bà mẹ cũng nuôi con, chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin chăm sóc con nhỏ. Nick Facebook này sẽ tham gia vào các group có các bà mẹ bỉm sữa, nuôi dạy con, cách chăm sóc con,…

1.5. Kết bạn, tham gia các group, fanpage Facebook

hệ thống nuôi nick Facebook
Kết bạn trên nền tảng Facebook tự động trên phần mềm MKT Care

Nick Facebook không phải chỉ cần tạo ra là bạn có thể bán hàng được ngay. Bạn cần nuôi nick Facebook giống như người thật, đi kết bạn với các khách hàng tiềm năng, tham gia các group cộng đồng mà khách hàng của bạn ở trong đó.

Mỗi hành động như kết bạn, tham gia vào các group, theo dõi các fanpage trên mỗi tài khoản Facebook sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, nếu bạn chăm sóc quá nhiều tài khoản trên cùng địa chỉ IP, Facebook sẽ nghi ngờ bạn là người Spam, chuyên tạo nick ảo. Vậy thì phải làm sao cho hiệu quả đây. 

Đừng lo, hệ thống nuôi nick Facebook MKT Care sẽ giúp bạn xử lý việc đó chỉ thông qua vài bước cài đặt. Hệ thống sẽ cho phép các nick Facebook kết bạn tự động với tài khoản khác theo hành vi của khách hàng. Bạn có thể đọc hướng dẫn cách kết 1000 bạn trên Facebook đơn giản, nhanh chóng để tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

1.6. Tương tác với khách hàng tiềm năng

Nếu bạn chỉ tham gia và kết bạn không thôi thì cũng khó có thể bán hàng trên tài khoản đó được. Các nick Facebook cần được tương tác giống như người thật: đi like, share hay comment vào nick bạn bè. Hay thậm chí cần nhắn tin với các tài khoản khác để tăng độ uy tin và độ trust với Facebook và khách hàng tiềm năng. 

Nếu bạn chỉ có một vài nick thì dễ dàng chăm sóc nhưng trăm nick thì điều này rất khó. Nhưng với phần mềm chăm sóc nick Facebook thì vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác cài đặt sẵn thì phần mềm sẽ giúp bạn tự động quản lý và nuôi tài khoản Facebook này của bạn. 

1.7. Marketing 0 đồng khách hàng tiềm năng trên Facebook

Sau khi đã nuôi dưỡng nick Facebook, để tạo mối quan hệ sâu sắc với khách hàng tiềm năng, bạn hãy đưa cho họ những tài liệu hữu ích, những sự kiện Miễn phí nhưng đầy giá trị, đưa ra các chương trình khuyến mãi để thúc đẩy họ mua hàng. 

2. Lợi ích xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook

nuôi 1000 nick facebook
Tài khoản Facebook miễn phí

Với 7 bước chia sẻ trong phần 1 chắc các bạn đã biết cách chăm nick Facebook một cách hiệu quả và an toàn. Nhưng nhiều bạn chăm sóc tài khoản Facebook nhưng lại không biết rõ lợi ích của việc cần xây hệ thống nuôi nick Facebook.

Cùng mình điểm qua một số các lợi ích mà hệ thống nuôi nick Facebook mang lại cho các doanh nghiệp và chủ shop bán hàng Online:

 • Tăng khả năng phủ sóng thương hiệu trên trên nền tảng Facebook.
 • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng qua mỗi nick Facebook.
 • Tối đa chi phí trong việc thuê nhân sự chăm sóc các tài khoản Facebook 
 • Tiết kiệm chi phí và công sức cho việc nuôi nick Facebook. 
 • Tự động hóa các khâu bán hàng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nền tảng Facebook.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho việc quản lý và bán hàng trên Facebook của các chủ doanh nghiệp và chủ shop bán hàng Online. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top