Mạnh Long Vespa sử dụng phần mềm MKT Data tiếp cận khách hàng nước ngoài như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ cửa hàng Mạnh Long Vespa đã sử dụng phần mềm MKT Data để tiếp cận khách hàng nước ngoài như thế nào? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mạnh Long Vespa tiếp cận được nhiều khách hàng nước ngoài hơn nhờ phần mềm MKT Data
Mạnh Long Vespa tiếp cận được nhiều khách hàng nước ngoài hơn nhờ phần mềm MKT Data

Anh Phong Lưu – Chủ cửa hàng Mạnh Long Vespa chuyên kinh doanh các mặt hàng phụ tùng, phụ kiện Piaggio.

Trong quá trình vận hành kinh doanh anh đã dùng rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm của mình từ Facebook, Google và các kênh khác nhưng hiệu quả chưa cao.

Sau một thời gian tìm hiểu và được bạn Nguyệt tư vấn, anh đã biết tới Phần mềm MKT. Thấy được những lợi ích to lớn mà phần mềm đem lại, anh đã quyết định mua trải nghiệm bộ phần mềm Marketing của MKT.

Sau một thời gian sử dụng, anh cảm thấy hiệu quả nhất đó chính phần mềm MKT Data. Anh cho biết, anh quen rất nhiều khách nước ngoài và anh đã sử dụng MKT Data để quét ra các nhóm của họ ở bên nước ngoài và bán ra thị trường nước ngoài. Phần mềm đã giúp anh tiếp cận được nhiều khách hàng nước ngoài hơn và cạnh tranh tốt hơn với thị trường tại đây.

Video chia sẻ của anh Phong Lưu:

Anh chân thành cảm ơn đội ngũ hỗ trợ và Phần mềm MKT vì đã tạo ra các sản phẩm tuyệt vời như này, giúp cho việc kinh doanh giờ đây dễ dàng hơn. Anh mong rằng Phần mềm MKT sẽ phát triển ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top