Chủ shop quần áo kết hợp phần mềm Marketing tự động MKT Data và MKT Care có hiệu quả như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Hoàng Anh – chủ shop kinh doanh thời trang chia sẻ về 2 phần mềm MKT Data và MKT Care trong bài viết sau nhé!

Chủ shop quần áo kết hợp phần mềm marketing tự động MKT Data và MKT Care rất hiệu quả
Nhờ tool Marketing MKT doanh thu tăng rất nhanh

Anh Hoàng Anh hiện đang là chủ một cửa hàng quần áo tại Hà Nội. Anh chia sẻ, trong quá trình khởi nghiệp anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng online và mời khách hàng qua mua sắm.

Trong lúc tìm hiểu anh đã biết tới Phần mềm MKT và sau khi được bạn Bảo Trung tư vấn anh đã trải nghiệm gói 2 phần mềm MKT Data và MKT Care trong 1 năm. Trong thời gian đầu việc sử dụng phần mềm gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự hỗ trợ rất nhiệt tình của bạn Bảo Trung và bạn Nhật bên bộ phận support, anh đã tự quản lý được hệ thống nick Facebook của mình và doanh số đã bắt đầu tăng trưởng khá tốt.

Đến tháng 12/2023, Hoàng Anh đã quyết định mua thêm 2 phần mềm nữa là MKT Viral và MKT Post để phát triển hệ thống kinh doanh của mình.
Video chia sẻ của anh Hoàng Anh:

Anh chân thành gửi lời cảm ơn tới Phần mềm MKT vì đã làm ra những sản phẩm cực kỳ hiệu quả cho những người kinh doanh như anh và anh cũng chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top