Công ty Thế giới Bảo hiểm ô tô ứng dụng phần mềm Marketing đa kênh MKT như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy cùng xem Công ty Thế giới Bảo hiểm ô tô đánh giá về bộ phần mềm Marketing đa kênh của Phần mềm MKT trong bài viết dưới đây nhé.

Nhiều khách hàng hơn nhờ Phần mềm MKT
Công ty Thế giới Bảo hiểm ô tô ứng dụng phần mềm Marketing đa kênh MKT như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Thanh Trà hiện đang làm việc tại Công ty Thế giới bảo hiểm ô tô tại địa chỉ 146 Nguyễn Sỹ Sách, Tp. Vinh, Nghệ An.

Chị chia sẻ rằng ngành kinh doanh bảo hiểm ô tô cạnh tranh rất là cao. Công ty của chị cũng đã đầu tư rất là nhiều vào các chương trình quảng cáo trên TikTok, Zalo, Facebook, tuy nhiên hiệu quả mang lại vẫn chưa cao và doanh số còn chưa đạt yêu cầu.

Sau một thời gian lên mạng tìm hiểu chị đã biết tới bạn Đài Trang và Phần mềm MKT. Và hiện tại, công ty của chị đã sử dụng bộ phần mềm của Phần mềm MKT được một năm rồi.

Thời gian đầu, do chưa quen cách vận hành nên chị gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ bạn Đài Trang, công ty của chị đã vận hành các phần mềm một cách trôi chảy, linh hoạt và mang lại nhiều thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh bảo hiểm.

Chị Thanh Trà cũng chia sẻ, nhờ sử dụng các phần mềm của Phần mềm MKT mà khách hàng mua bảo hiểm trên toàn quốc đã biết đến công ty của chị nhiều hơn, rộng rãi hơn. Và chính vì vậy mà doanh số của công ty luôn luôn đạt chỉ tiêu, và thậm chí vượt mức so với mốc ban đầu.

Video feedback của chị Thanh Trà:

Qua video này chị muốn giới thiệu cho mọi người biết tới Phần mềm MKT nhiều hơn nữa. Đồng thời chị cũng xin gửi lời cảm ơn tới công ty Phần mềm MKT và đặc biệt là bạn Đài Trang trong thời gian qua đã giúp đỡ công ty của chị rất nhiều. Chị mong rằng Phần mềm MKT sẽ ngày càng thành công rực rỡ và tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top