Phần mềm bán hàng Facebook MKT có thực sự tốt không? – Review từ chủ shop thời trang thể thao

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm bán hàng Facebook MKT có thực sự tốt không? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chủ shop thời trang thể thao trong bài viết dưới đây nhé.

Anh Nguyễn Bảo An hiện đang là nhân viên kinh doanh của shop thời trang thể thao Ali Sport. Anh chia sẻ, trong quá trình vận hành kinh doanh quần áo thể thao cửa hàng đã tốn khá nhiều chi phí vận hành và quảng cáo.

Sau quá trình tìm hiểu và được bạn Đài Trang tư vấn, anh đã biết tới Phần mềm MKT. Sau khi thấy được những lợi ích mà phần mềm đem lại, anh đã quyết định mua trải nghiệm bộ 5 phần mềm marketing của MKT trong một năm.

Trong thời gian đầu việc sử dụng phần mềm gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự hỗ nhiệt tình từ bạn Đài Trang và đội ngũ support của MKT, sau một tháng anh đã vận hành hầu hết các phần mềm. Sau một thời gian vận hành anh đã thấy được Phần mềm MKT có rất nhiều điểm mạnh, ưu điểm. Cũng như mang lại giá trị lâu dài cho cửa hàng về buôn bán quần áo thể thao.

Video chia sẻ từ anh Nguyễn Bảo An:

Anh chân thành gửi lời cảm ơn tới Phần mềm MKT vì đã làm ra những sản phẩm cực kỳ hiệu quả cho những người kinh doanh như anh và anh cũng chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top