Công ty BĐS Sen Vàng sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty BĐS Sen Vàng đã sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook MKT như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Anh Đức Khánh – Giám đốc kinh doanh của Công ty BĐS Sen Vàng Đà Lạt. Anh chia sẻ, với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, công ty đã phải cạnh tranh rất nhiều để tìm kiếm khách hàng. Công ty anh cũng đã tốn rất nhiều chi phí cũng như thời gian để đăng bài và thuê nhân viên tương tác thủ công để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, từ khi biết tới và sử dụng các phần mềm của MKT, công ty của anh đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như thời gian, công sức để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Video chia sẻ từ anh Đức Khánh:

Qua video này anh muốn giới thiệu cho mọi người biết tới Phần mềm MKT nhiều hơn nữa. Đồng thời chị cũng xin gửi lời cảm ơn tới công ty Phần mềm MKT và đặc biệt là 2 bạn là bạn Đài Trang và bạn Lâm trong thời gian qua đã giúp đỡ công ty anh chị rất nhiều. Anh mong rằng Phần mềm MKT sẽ ngày càng thành công rực rỡ và tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top