Top 3 phần mềm hack like Facebook tự động hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm hack like Facebook là giải pháp giúp các nhà bán hàng kinh doanh trên Facebook có thể tăng lượt tương tác cho kênh bán hàng của mình. Từ đó, hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn và tăng uy tín cho shop. Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu những phần mềm hack like Facebook đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ngay trong bài viết này nhé.

I. Phần mềm hack like Facebook là gì?

Hack like Facebook có nhiều hình thức, đây được xem là một công cụ hoặc phần mềm mà khi sử dụng thì các bài viết ngay khi vừa được đăng lên sẽ nhận được nhiều lượt like nhanh chóng.

Với các chủ shop, hình thức hack like giúp cho sự tương tác trên Fanpage trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tăng like bài post trên Facebook. Like chéo cho nhau.

Phần mềm hack like Facebook
Hack like Facebook là gì?

Tóm lại, phần mềm buff like Facebook giúp cho tương tác của Fanpage trở nên tốt hơn, thúc đẩy sự tin tưởng của khách hàng dành cho shop khi thấy một lượng tương tác tốt.

II. 3 phần mềm hack like Facebook tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều tool hack like Facebook xuất hiện phổ biến trên Internet. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng uy tín và được ưa chuộng. Dưới đây là 3 phần mềm hack like Facebook hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

1. Phần mềm hack like Facebook MKT Care

MKT Care là một phần mềm buff like Facebook được nhiều người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Công cụ được phát triển cho mục tiêu nuôi nick Facebook, tương tác như người dùng thật. Vì thế, cơ chế của phần mềm cũng được tối ưu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

mkt care
Phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care

Một số tính năng hack like Facebook có trên phần mềm phải kể đến như:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook để tận dụng tăng tương tác
 • Nuôi hàng nghìn tài khoản trên phần mềm, tự động cập nhật thông tin, mở Checkpoint để tăng độ trust cho tài khoản. Từ đó bạn có thể tận dụng nguồn nick này để tăng buff like mà không sợ like ảo, like tụt theo thời gian.
 • Các tính năng tương tác tự động dựa trên các kịch bản được thiết lập. Từ đó giúp tăng like, tăng uy tín cho bài viết bán hàng.
 • Hỗ trợ tăng like Fanpage tự nhiên an toàn, hiệu quả.
 • Hỗ trợ tăng tương tác Facebook cá nhân hiệu, quả giúp các chủ shop bán hàng online trên Profile tốt hơn.
 • Hỗ trợ kết bạn số lượng lớn theo gợi ý, theo list UID, full 500 bạn bè nhanh chóng.
 • Fake IP, trình duyệt để tránh bị đánh spam, khóa tài khoản.

Xem thêm video giới thiệu phần mềm MKT Care tại đây:

2. Tool hack like Facebook MKT Viral

Công cụ hack like Facebook tiếp theo theo không thể không kể đến là MKT Viral. Đây được coi là phần mềm post Facebook hàng loạt, hỗ trợ uptop bài viết nhanh chóng. Với cơ chế đăng bài và tăng tương tác tự động cho bài viết trên nguồn account thật, tool này cũng được nhiều người dùng lựa chọn để hack like không tụt.

mkt viral
Phần mềm đăng bài Facebook tự động MKT Viral

Với MKT Post, bạn có thể buff like không mất hiệu quả với các tính năng:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản thật, tương tác chéo giữa các tài khoản để tăng độ trust.
 • Hỗ trợ mở khóa Checkpoint tự động.
 • Cho phép post bài hàng loạt lên các profile, hội nhóm như người dùng thật, giảm thiểu tình trạng tụt like khi đi tương tác các bài đăng khác.
 • Hỗ trợ hack like bài viết trên trang cá nhân và fanpage: Hack like status, hack like ảnh, hack like video hay comment seeding,… nhanh chóng, hiệu quả.

3. Phần mềm hack like không tụt MKT Post

MKT Post là phần mềm hỗ trợ tăng like Facebook nhanh chóng không cần chạy ads. Đây là công cụ được nhiều người sử dụng để buff like không tụt, không mất.

phần mềm mkt post
Phần mềm hack like không tụt MKT Post

Với phần mềm MKT Post, bạn có thể hack like Facebook hiệu quả với các tính năng:

 • Kiểm tra trạng thái và thông tin nick Facebook cùng lúc nhờ khả năng sắp xếp tài khoản theo danh mục.
 • Thêm mới bài đăng hàng loạt, tin đăng có thể kèm nhiều ảnh.
 • Quản lý bài post theo danh mục, thêm xóa danh mục bài viết.
 • Tự động đăng bài hàng loạt lên profile, nội dung bài viết được spin chống spam, Checkpoint từ nền tảng.
 • Tự động like, comment seeding vào bài viết theo UID profile.
 • Tự động đăng bài lên group, cơ chế thông minh tránh trùng lặp nội dung.
 • Tương tác chéo giữa các tài khoản Facebook tăng độ trust, tăng uy tín.

Tham khảo chi tiết các tính năng của phần mềm MKT Post tại đây:

III. Lưu ý khi sử dụng phần mềm hack like Facebook

Khi sử dụng các phần mềm hack like Facebook, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Tool hack like Facebook có thể làm cho tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị xóa hoàn toàn bởi Facebook. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.
 • Không nên sử dụng các phần mềm tăng hack like Facebook để tăng lượt thích của mình cho các mục đích thương mại hoặc quảng cáo. Điều này không chỉ vi phạm chính sách của Facebook mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn.
 • Sử dụng các phần mềm tăng like Facebook chỉ để tăng tương tác của bạn trên mạng xã hội. Bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng và tương tác với người dùng để tăng độ phổ biến của mình trên Facebook.
 • Nếu bạn quyết định sử dụng công cụ hack like Facebook, hãy sử dụng nó với cẩn thận và tuân thủ các quy định của Facebook để tránh bị xử lý vi phạm.
 • Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc tăng lượt thích của mình trên Facebook chỉ có ý nghĩa khi đó là một phản ứng tự nhiên từ người dùng. Hãy tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng và tương tác với người dùng để tăng sự phổ biến của mình trên Facebook.

Kết luận

Trên đây là top 3 phần mềm hack like Facebook an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu phát triển kênh bán hàng trên Facebook của mình. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top