Top 8 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí Hot 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Facebook đang là kênh bán hàng cực kỳ hữu ích đối với những ai đang có ý định kinh doanh online hiện nay. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả trên Facebook bạn cần phải có những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cần thiết để tiết kiệm thời gian và đem về lợi nhuận cao nhất. Hãy cùng Phần Mềm MKT tham khảo 8 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay để tối ưu hóa doanh số của mình nhé!

I. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí là gì?

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook là công cụ hoặc ứng dụng quản lý, tổ chức và bán hàng trên Facebook. Các phần mềm này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp, cá nhân quản lý các sản phẩm, đặt hàng, quản lý đơn hàng và thực hiện các giao dịch trên Facebook đơn giản, hiệu quả.

Các chức năng chính của phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook bao gồm:

 • Quản lý trang Facebook bán hàng và các sản phẩm.
 • Tạo bài viết bán hàng và quảng cáo sản phẩm trên nền tảng Facebook.
 • Theo dõi và quản lý các đơn hàng, thực hiện các giao dịch và thanh toán.
 • Tạo thống kê và báo cáo để theo dõi hiệu quả bán hàng và tăng cường chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí
Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí

Có nhiều loại phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook khác nhau trên thị trường, chúng có nhiều tính năng và giá thành khác nhau tùy theo nhu cầu và ngân sách của người sử dụng.

II. Review 8 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí

Dưới đây là danh sách các phần mềm bán hàng Facebook miễn phí giúp bạn tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình. Cùng tham khảo nhé.

1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí – MKT Care

Bán hàng online trên Facebook đang trở thành xu hướng trong thời đại chuyển đổi số hiện nay. Trong đó việc duy trì kênh bán hàng luôn có độ tương tác ổn định là hoạt động cốt lõi mà nhiều chủ shop mong muốn.

Thay vì phải liên tục sử dụng dịch vụ tăng like ảo thì ứng dụng phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care để duy trì tương tác thường xuyên mới là hoạt động tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí hơn cả trong thời điểm hiện tại.

mkt care
Phần mềm MKT Care

App tăng like Facebook miễn phí này giúp người dùng có thể chăm sóc hàng nghìn nick Facebook trên cùng một thiết bị. Được dựa trên cơ chế hoạt động như người dùng thật, các tài khoản này sẽ được sử dụng để thực hiện các thao tác liên quan đến tương tác bán hàng, seeding Facebook hay tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các tính năng như:

 • Tự động đăng bài hàng loạt lên trang cá nhân, fanpage, group,… có xuất báo cáo lịch sử đăng bài.
 • Hỗ trợ spin nội dung bài đăng để tránh spam.
 • Hỗ trợ lên lịch đăng bài tự động theo khung giờ vàng Facebook.
 • Hỗ trợ seeding, tăng tương tác bài viết bán hàng để tăng độ tiếp cận.
 • Seeding, tăng mắt xem livestream tự động theo kịch bản được thiết lập sẵn, có spin nội dung comment để tránh spam, checkpoint.
 • Hỗ trợ kết bạn Facebook hàng loạt, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng và target đối tượng mục tiêu.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt theo danh sách bạn bè hoặc list UID có sẵn để thực hiện quảng bá, viral sản phẩm.
 • Quản lý tài khoản Facebook không giới hạn theo từng danh mục, ngành hàng.
 • Hỗ trợ auto tương tác, nuôi nick Facebook hàng loạt để tạo lịch sử hoạt động, tăng độ trust.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức Fake IP, trình duyệt.
 • Hỗ trợ mở khóa checkpoint 282, 956 hàng loạt.

2. Phần mềm quét data khách hàng  – MKT Data

Sở hữu tệp dữ liệu khách hàng tiềm năng là mong muốn của bất kỳ người kinh doanh nào. Trên nền tảng Facebook, MKT Data được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất cho hoạt động này.

Phần mềm MKT Data
Phần mềm MKT Data

Phần mềm quét data khách hàng – MKT Data có thể giúp các chủ shop tổng hợp danh sách UID, dữ liệu khách hàng tiềm năng qua các tính năng sau đây:

 • Tự động đồng bộ với MKT Care để thực hiện quản lý tài khoản Facebook theo từng danh mục.
 • Tổng hợp UID người dùng theo link nhanh chóng, đơn giản.
 • Quét thông tin nhóm Facebook bất kỳ bao gồm khả năng thu thập data khách hàng về UID mới tham gia group, ID bài đăng có tương tác cao, UID tương tác với các bài post trong nhóm.
 • Quét UID tương tác, comment với các bài viết trên Fanpage.
 • Quét UID like, follow Fanpage.
 • Quét ID bài viết trên Fanpage.
 • Tìm Fanpage theo từ khóa.
 • Quét data khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân bất kỳ.

3. Phần mềm đăng tin bán hàng – MKT Post

MKT Post là phần mềm hỗ trợ nuôi nick Facebook kết hợp đăng tin bán hàng hàng loạt tự động. Điều này sẽ giúp người dùng thực hiện cùng lúc 2 hoạt động trong 1 phần mềm. Việc đăng bài quảng cáo sản phẩm cũng được tối ưu tránh spam, checkpoint hiệu quả.

phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Đối với các chủ shop muốn tối ưu hóa công việc đăng tin bán hàng thì MKT Post chính là lựa chọn phù hợp. Phần mềm này hỗ trợ thực hiện các thao tác vô cùng hữu ích như sau:

 • Tự động đăng bài lên Facebook hàng loạt cực kỳ nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa để đăng bài lên trang cá nhân cho hàng loạt nick cùng lúc.
 • Cơ chế spin nội dung để hạn chế tình trạng spam, checkpoint tài khoản. Bạn cũng có thể theo dõi báo cáo lịch sử đăng bài là lịch đăng bài tự động theo chiến lược kinh doanh.
 • Tự động tương tác tài khoản theo kịch bản như người dùng thật.
 • Tự động seeding bài viết trên trang cá nhân người dùng, trên group đã tham gia hoặc theo list UID có sẵn.
 • Nhắn tin hàng loạt theo list UID khách hàng để hỗ trợ hoạt động chăm sóc, remarketing hiệu quả.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức Fake IP để tránh checkpoint tài khoản.

4. Phần mềm Fchat

Fchat là một Chatbot và công cụ quản lý bán hàng trên fanpage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua tin nhắn và bình luận của fanpage. Fchat giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm chi phí quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng mọi lúc.

Phần mềm này sở hữu các tính năng nổi bật sau:

 • Hỗ trợ tạo phễu bán hàng tự động, đưa khách hàng tiềm năng ở các kênh tiếp xúc vào luồng tư vấn và tương tác trực tiếp 24/7 ngay trên Messenger.
 • Hỗ trợ các chủ shop phân loại và lưu thông tin khách hàng đã tương tác với bạn qua các kênh tiếp xúc với khách.
 • Hỗ trợ tự động trả lời và giải đáp các thắc mắc của khách hàng tương tác theo đúng kịch bản đã được thiết lập trước đó.
 • Giúp giảm 50% thiểu thời gian, công sức của nhân viên tư vấn mà vẫn đạt hiệu quả tương ứng.
 • Hỗ trợ tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất làm việc của nhân sự.

5. Phần mềm Sapo Go

Sapo GO là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được rất nhiều doanh nghiệp/cá nhân tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Nhìn chung, đây là phần mềm mạnh mẽ, mượt mà và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Nếu như bạn đang kinh doanh trên các kênh online như Facebook, sàn TMĐT như Shopee, Lazada,.., thì không nên bỏ qua phần mềm này.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là thống kê được số liệu tồn kho đầy đủ, chi tiết, cập nhật nhanh và tạo đơn hàng hiệu quả.

Ngoài ra, bạn còn có thể liên kết với các đơn vị vận chuyển để so sánh giá, book ship cũng như đẩy đơn dễ dàng. Sapo Go còn có khả năng tổng hợp lại tất cả các tin nhắn, bình luận trên cùng một màn hình để giúp người bán tiết kiệm thời gian chăm sóc và chốt đơn. Hơn nữa, việc quản lý data khách hàng và chốt đơn ngay trên livestream cũng rất là đơn giản với sự hỗ trợ của phần mềm này.

6. Phần mềm IClick

IClick cũng là một phần mềm quản lý bán hàng online trên Facebook được sử dụng phổ biến hiện nay. Điểm mạnh của phần mềm này là tối ưu hóa tốt các quảng cáo trên Facebook để giúp bạn tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn nhằm gia tăng doanh thu bán hàng.

Các vấn đề đều được công cụ giải quyết một cách tự động, giúp hoạt động của nhà bán hàng nhanh chóng và liền mạch hơn. Đây là một phần mềm hỗ trợ marketing cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng like, tăng comment, đăng tin tự động hay chia sẻ các bài post và kết nối với khách hàng tiềm năng.

7. Phần mềm Haravan page

Haravan page cũng là một cái tên không thể bỏ qua nếu như bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả. Những người bán hàng thường sử dụng công cụ này để kiểm soát tin nhắn, bình luận để phân luồng khách hàng và công việc. Bên cạnh Facebook, phần mềm này còn có mặt trên mạng xã hội Zalo. Công cụ này giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả cũng như luôn mở rộng tệp khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Haravan còn có khả năng ẩn comment trên fanpage, quản lý nhiều fanpage cùng lúc, tạo coupon hoặc mã khuyến mãi riêng cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới cho mình, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

8. Phần mềm Auto Viral Content

Auto Viral Content là cái tên cuối cùng trong danh sách các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí. Đây cũng là một công cụ được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Khi sử dụng Auto Viral Content, bạn chỉ cần một vài cú click để hẹn giờ và đăng bài lên fanpage.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung từ các fanpage khác để làm mới thông tin cũng như cải tiến content của mình hiệu quả và đồng thời cũng dễ dàng xóa đi các nội dung không cần thiết.

Kết luận

Trên đây là danh sách các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay mà Phần Mềm MKT giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn bán hàng online trên Facebook thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top