Page Reel là gì? Cách tạo Page Reel hàng loạt nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Việc tạo nội dung độc đáo và thu hút trên các nền tảng mạng xã hội là chìa khóa để mở rộng tầm ảnh hưởng và thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp và Page Reel là một trong những chiếc chìa khóa đó. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ cho bạn Page Reel là gì và cách để Page Reel auto lên xu hướng.

I. Page Reels là gì?

Page Reel là những trang page chuyên đăng tải các reel, tức là những video ngắn. Điều này tạo nên sự khác biệt so với các page truyền thống thường chia sẻ nội dung đa dạng hơn như bài viết dài, hình ảnh,…. Page Reel tập trung vào việc sử dụng video ngắn để thu hút người xem và tạo ra sự tương tác cao.

Page Reel là gì? Cách tạo Page Reel hàng loạt nhanh nhất
Page Reel là gì? Cách tạo Page Reel hàng loạt nhanh nhất

Với độ dài tối đa là 60 giây, người dùng có thể tạo ra những video Reel sáng tạo và thú vị, tương tự như những gì họ có thể làm trên TikTok. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện sự sáng tạo mà còn mở ra cơ hội để kết nối và tương tác với cộng đồng rộng lớn hơn trên Facebook. Page Reels đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp trên Facebook.

Xem thêm: Cách đăng Reels trên 1 phút đơn giản

II. Vai trò của Page Reel đối với doanh nghiệp

Với tính năng độc đáo của Page Reels thì chắc chắn những lợi ích mà nó đem lại cho các doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing 4.0 như hiện nay là rất quan trọng. Một số vai trò mà Page Reel đem lại có thể kể đến:

Vai trò của Page Reel đối với doanh nghiệp
Vai trò của Page Reel đối với doanh nghiệp
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng: Page Reel giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng rộng lớn hơn, bao gồm cả những người không theo dõi trang Facebook của họ bởi Reels có thể được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng, trên tab Reels và trong các đề xuất video.
 • Tăng tương tác: Reels thường có tính tương tác cao hơn so với các loại bài đăng khác trên Facebook cho nên doanh nghiệp có thể sử dụng Reels để thu hút khách hàng từ đó tăng tương tác cho chiến dịch marketing của mình
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Reels là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
 • Tăng doanh thu: Reels có thể được sử dụng để thúc đẩy doanh thu trực tiếp bằng cách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi của doanh nghiệp.

III. Cách tạo Page Reel trên Facebook

Để tạo Page Reel trên Facebook không hề khó, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại di động. Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản sau đây:

1. Cách tạo Page Reel trên Facebook thủ công

Để tạo Page Reels trên Facebook thủ công rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook => Chọn Trang

  page profile là gì
  Chọn mục Trang
 • Bước 2: Bấm chọn Tạo trang mới

  page profile là gì
  Chọn Tạo
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu => Bấm Tạo trang

  page profile là gì
  Điền đầy đủ thông tin => Bấm Tạo trang
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình thiết lập trang. Bây giờ, bạn chỉ cần tập trung đăng Reels trên page này là có thể tạo một Page Reel hoàn chỉnh.

2. Cách tạo Page Reel trên Facebook tự động

Nếu bạn muốn xây một dàn Page Reel chất lượng và nhanh chóng thì chắc chắn cách tạo Page Reel trên Facebook tự động sẽ rất phù hợp với bạn. Để tạo Page Reel trên Facebook tự động, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm là MKT Page – Phần mềm quản lý Fanpage chuyên nghiệp

Để thực hiện tạo Page Reel trên Facebook tự động bằng 2 phần mềm này, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập phần mềm MKT Page => Chọn Quản Trị Fanpage => Chọn Tạo Fanpage
Chọn Quản Trị Fanpage => Chọn Tạo Fanpage
Chọn Quản Trị Fanpage => Chọn Tạo Fanpage
   • Bước 2: Chọn số lượng page mà bạn muốn tạo, tên của các page đó và các thông tin liên quan trong phần cấu hình bên cạnh. Bạn nên để số lượng tạo page là 2 – 3 page một ngày.
Chọn số lượng page mà bạn muốn tạo
Chọn số lượng page mà bạn muốn tạo
   • Bước 3: Bấm Start để bắt đầu tạo page hàng loạt với MKT Page
Bấm Start để bắt đầu tạo page hàng loạt
Bấm Start để bắt đầu tạo page hàng loạt

IV. Bí quyết để Page Reel lên xu hướng

Sau khi đã biết cách để tạo Page Reel, bạn cần phải biết cách để cho chúng lên xu hướng Facebook. Phần mềm Marketing sẽ gợi ý cho bạn một số bí quyết để Page Reel của bạn lên xu hướng

1. Bắt trend nhanh nhạy

Bắt trend nhanh nhạy là một yếu tố quan trọng để tạo ra sự chú ý và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook Reels. Để Page Reel của bạn lên xu hướng nhanh chóng, hãy luôn cập nhật các xu hướng, hashtag thịnh hành trên Facebook Reels. Bạn có thể tham khảo các video Reel đang thịnh hàng để sáng tạo những video Reel cho riêng bạn.

Bí quyết để Page Reels lên xu hướng
Bí quyết để Page Reel lên xu hướng

2. Tạo nội dung độc đáo và sáng tạo

Một yếu tố khác giúp cho Page Reel của bạn được lên xu hướng chính là hãy tạo ra những nội dung độc đáo và sáng tạo. Hãy đầu tư vào nội dung thú vị, thu hút người xem ngay từ những giây phút đầu tiên và kết hợp với những hiệu ứng, âm nhạc phù hợp để tạo điểm nhấn cho video

3. Tương tác với cộng đồng

Nếu bạn muốn thu hút người xem thì đừng quên tạo những ấn tượng tốt với họ. Hãy chăm chỉ tương tác, trả lười bình luận và tin nhắn của ngời xem để xây dựng một cộng đồng cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, tham gia vào các nhóm cộng đồng liên quan đến chủ đề của Page không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và sở thích của khán giả mục tiêu mà còn là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới, tăng độ phủ và ảnh hưởng của Page trong cộng đồng.

Sử dụng hashtag hiệu quả
Sử dụng hashtag hiệu quả

4. Sử dụng hashtag hiệu quả

Để video của bạn được các thuật toán Facebook đề xuất, bạn nên kết hợp giữa việc sử dụng các hashtag thịnh hành để tận dụng xu hướng và các hashtag đặc trưng cho Page của bạn để xây dựng thương hiệu. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của video đến những người dùng quan tâm đến chủ đề tương tự.

5. Đăng video vào khung giờ vàng

Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng để Reel của bạn lên xu hướng chính là thời gian đăng. Bằng cách đăng video vào những khung giờ này, bạn sẽ tiếp cận được với số lượng lớn người xem tiềm năng, từ đó tăng cơ hội cho video của bạn được chú ý và tương tác nhiều hơn. Ngoài ra, tính năng “Lên lịch đăng bài” trên các nền tảng mạng xã hội có thể giúp bạn tự động hóa quá trình này, đảm bảo rằng video của bạn được đăng vào đúng khung giờ vàng mà không cần phải can thiệp thủ công.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ Page Reel là gì và cách tạo Page Reel tự động giúp bạn lên xu hướng nhanh nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top