Hướng dẫn quét video theo từ khóa bằng phần mềm MKT Viral

Đánh giá post

Phần mềm MKT Viral sở hữu hàng loạt tính năng hỗ trợ người dùng tự động viral sản phẩm trên nhiều nền tảng. Tính năng quét video theo từ khóa sẽ là trong số các công cụ rất hữu ích cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng của tính năng này trên phần mềm MKT Viral qua bài viết dưới đây.

I. Cài đặt cấu hình quét video theo từ khóa trên MKT Viral

Quét video theo từ khóa là tính năng giúp bạn tự động tìm kiếm ra hàng loạt video theo các từ khóa bạn nhập vào phần mềm. Hiện tại trên phần mềm MKT Viral cho phép bạn quét video theo 4 nền tảng: Facebook, Youtube, Tiktok, Douyin. Sau khi quét xong kết quả sẽ tự động được lưu về máy theo file đã tạo sẵn. Để quét video theo từ khóa các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống phần mềm MKT Viral

Đăng nhập mail và tài khoản đã đăng ký bản quyền vào phần mềm MKT Viral. Sau khi đăng nhập thành công trong giao diện chính của phần mềm chọn Quét Tải Video => Quét Video

Bước 2: Tạo file lưu kết quả quét

Phần mềm MKT Viral cho phép lưu kết quả về máy theo file text hoặc file excel. Đầu tiên bạn tạo folder lưu kết quả quét bất kỳ trên máy tính của bạn. Tiếp theo tại folder này tạo 1 file text document/file excel để làm nơi lưu các đường dẫn video quét được.

Hướng dẫn quét video theo từ khóa bằng phần mềm MKT Viral
Tạo file quét video

Bước 3: Cài đặt cấu hình quét video theo từ khóa

Quay lại phần mềm MKT Viral, kích chọn biểu tượng folder. chọn file lưu đã tạo trước đó. 

  • Nhập Số lượng video quét
  • Nhập từ khóa
  • Lựa chọn nền tảng quét

Cài đặt các thông số thành công, bấm Start để phần mềm tự động load ra kết quả.

Hướng dẫn quét video theo từ khóa bằng phần mềm MKT Viral
Cấu hình quét video từ khóa

Bước 4: Kết quả

Sau khi quét xong, Lựa chọn xuất file text / xuất file excel để lưu kết quả về file trên máy.  Kết quả trả về là các thông tin link video, nội dung, lượt xem, người đăng. Với các thông tin trên bạn có thể sử lựa chọn để sử dụng tùy theo mục đích của cá nhân.

Hướng dẫn quét video theo từ khóa bằng phần mềm MKT Viral
Kết quả quét video tiktok
Hướng dẫn quét video theo từ khóa bằng phần mềm MKT Viral
Kết quả quét video douyin

Trên đây là các bước quét video theo từ khóa bằng phần mềm MKT Viral. Tính năng trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn các video để reup sao cho phù hợp. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top