Hướng dẫn mở checkpoint 956 tự động bằng phần mềm MKT Care

5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn không ít lần bạn gặp tình trạng tài khoản bị khóa, dạng khóa 956 là một trong các dạng phổ biến nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mở checkpoint 956 tự động cho hàng loạt tài khoản miễn phí bằng phần mềm MKT Care

I. Lý do tài khoản bị checkpoint 956

Checkpoint 956 là dạng checkpoint thường gặp và tùy theo mức độ vi phạm bạn có thể mở bằng cách xác thực tài khoản qua mail hoặc ngày sinh. Bạn có thể nhận biết tài khoản đang bị checkpoint 956 thông qua dấu hiệu ở đuôi link là 7956. Điều này có nghĩa nick của bạn đang trong dạng “Tài khoản của bạn đã bị khóa”. Trong trường hợp, tài khoản sẽ bị khỏa 72 giờ nếu nhận được đuôi là 092 hoặc 282.

Nhiều lý do để khiến tài khoản của bạn bị checkpoint 956 như:

  • Đăng nhập tài khoản trên thiết bị lạ
  • Tài khoản của bạn bị nghi ngờ là tài khoản giả mạo
  • Gửi lời mời kết bạn, gửi tin nhắn hay đăng ảnh quá nhiều lần
  • Spam bình luận, đăng bài, chia sẻ bài viết tần suất lớn

Có vô vàn lý do khiến tài khoản của bạn bị checkpoint 956 và cần xác minh danh tính để lấy lại tài khoản. Tùy theo từng mức độ vi phạm mà các cách xử lý và khả năng nick về cũng sẽ khác nhau. Với tài khoản vi phạm nhẹ khả năng mở là rất cao và chỉ mất vài phút để mở. Còn với những tài khoản vi phạm nặng sẽ phải mất vài ngày để Facebook xác minh.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì Phần mềm MKT đã tìm ra cách mở khóa facebook bị checkpoint dễ dàng, nhanh chóng. Mời bạn theo dõi phần tiếp theo nhé!

Hướng dẫn mở checkpoint 956 tự động bằng phần mềm MKT Care
Tài khoản bị checkpoint 956

>>> Đọc thêm: mở khóa facebook xác minh danh tính <<<

II. Các bước mở checkpoint 956 tự động bằng phần mềm MKT Care

Có nhiều cách để lấy lại tài khoản facebook khi bị khóa 956, một trong các cách phổ biến là lấy mã xác nhận về mail. Phần mềm MKT Care hỗ trợ bạn tự động mở khóa checkpoint 956 cho tài khoản dạng lấy mã về email. Cách thực hiện các bạn theo dõi các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Care về máy. Đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã được kích hoạt bản quyền phần mềm để bắt đầu sử dụng tính năng mở khóa tự động. 

Bước 2: Cài cấu hình mở checkpoint 956 tự động

Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Mở khóa tài khoản, tại đây bạn kích chọn mục Mở checkpoint 956. Tiếp theo cài đặt các thông số và chọn danh mục nick cần mở để phần mềm tự động lấy code giải mã. Sau khi mở khóa bạn có thể thay đổi lại mật khẩu tự động cho các con nick. 

Lưu ý: Để có thể mở khóa 956 thành công, tài khoản microsoft phải còn sống.

Hướng dẫn mở checkpoint 956 tự động bằng phần mềm MKT Care
Cấu hình mở checkpoint 956

Bước 3: Chạy mở tự động checkpoint 956

Sau khi bấm Start, phần mềm sẽ tự động giải checkpoint 956 cho các tài khoản của bạn. Hệ thống báo unlock thành công thì bạn đã hoàn tất quá trình mở khóa tài khoản và có thể lấy lại được luôn tài khoản. 

Hướng dẫn mở checkpoint 956 tự động bằng phần mềm MKT Care
Chạy mở checkpoint 956

Để thực hiện dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn mở checkpoint 956 bằng phần mềm MKT Care dưới đây nhé!

Trên đây là các bước tự động mở checkpoint 956 tài khoản bằng phần mềm MKT Care. Với cách này bạn có thể thực hiện việc mở checkpoint một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!  

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top