Cách tăng view story Facebook miễn phí, nhanh nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Xem story hiện đang là xu hướng thu hút rất nhiều người dùng quan tâm. Cùng với đó, nhu cầu tăng view story facebook cũng được nhiều người chú trọng. Vậy làm sao để có thể tăng lượt xem cho story facebook nhanh nhất? Cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây.

I. Tăng view story Facebook để làm gì?

Story là tính năng thông minh của facebook, cho phép người dùng đăng tải những video, hình ảnh có chèn nhạc lên tin trong vòng 24 giờ. Đây hiện đang là xu hướng được rất nhiều người dùng sử dụng, đặc biệt là người bán hàng online. 

Tăng view story Facebook để làm gì?

Với người kinh doanh, tăng view story facebook là nhu cầu quan trọng giúp tạo ra doanh số cao, cụ thể: 

 • Tăng nhận biết thương hiệu: Nếu story của bạn có nhiều lượt xem, người xem sẽ có xu hướng nhớ thương hiệu của bạn hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người bán hàng mới bắt đầu, khi họ cần phải xây dựng thương hiệu của mình từ đầu.
 • Tạo ra sự quan tâm: Số lượt xem cao có thể gợi cảm hứng cho những người xem khác để xem story của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn cần thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tạo ra một cộng đồng khách hàng trung thành.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Nếu story của bạn được nhiều người xem, nó sẽ có khả năng xuất hiện trên News Feed của nhiều người hơn. Điều này có thể giúp bạn tăng khả năng tiếp cận của thương hiệu của mình và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Tăng doanh số bán hàng: Nếu story của bạn được nhiều người xem, có thể tăng khả năng những người đó sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

II. Tại sao story Facebook của bạn ít lượt xem?

Mặc dù thông thường story sẽ thu hút nhiều lượt xem hơn so với các bài đăng facebook của một cá nhân. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp story facebook nhận được rất ít lượt xem. Tại sao lại như vậy? Điều này có thể xảy ra do 1 số nguyên nhân sau: 

 • Người dùng không để tin công khai mà chọn chế độ bạn bè, điều này làm giới hạn lượt xem của bạn
 • Facebook của bạn mất tương tác do lâu không hoạt động cũng khiến story của bạn không hiển thị đến người dùng khác
 • Nội dung trên tin, hình ảnh, video chưa đủ hấp dẫn khiến người dùng không bị thu hút và không vào xem tin
 • Thời gian đăng story không phù hợp, ít người xem
 • Không bật bình luận story facebook để thu hút người xem tương tác

III. Cách tăng view story Facebook miễn phí, hiệu quả

tăng view story facebook
Cách tăng view story Facebook miễn phí, hiệu quả

Hiện nay, nhiều người thường sử dụng cách chia sẻ video youtube lên story Facebook với mục đích tăng view, sub cho kênh Youtube. Điều này minh chứng cho thấy nhu cầu tăng view được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là story Facebook. Để tăng view story Facebook thủ công, dưới đây là 1 số mẹo. 

1. Đặt tin ở chế độ công khai

Nên đặt tin ở chế độ công khai để thu hút người xem hiệu quả nhất. Đây cũng là cách đảm bảo giúp story của bạn tăng được nhiều view. Bởi nếu bạn đăng tin ở chế độ công khai, tin của bạn có thể được nhìn thấy bởi nhiều người hơn, bao gồm cả những người không nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Điều này tăng khả năng tiếp cận của tin đăng của bạn và thu hút nhiều người quan tâm hơn đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán.

2. Tích cực tương tác với bạn bè

Tích cực tương tác với bạn bè

Việc tương tác dù ở nền tảng nào, mục nào cũng rất quan trọng. Bạn không chỉ cần tương tác qua lại để thu hút khách hàng trên profile, page, group mà bạn cũng cần tích cực tương tác trên story. Điều này giúp tin bạn được cắn đề xuất tốt hơn và tăng cơ hội hiển thị đến người dùng. 

3. Đăng story với tần suất cố định

Hãy đăng story với tần suất cố định để luôn có tương tác ổn định với khán giả của bạn. Bạn có thể đầu tư nội dung hấp dẫn. Hoặc cũng có thể thực hiện cách chia sẻ Tiktok lên story Facebook để vừa thu hút người xem sang nền tảng tiktok của bạn vừa có content story Facebook hấp dẫn, giúp tăng view hiệu quả.

IV. App tăng view story Facebook free tự động

Bên cạnh các phương pháp thủ công, bạn cũng có thể tăng view story tự động nhờ app tăng view story facebook. Đây là những công cụ giúp bạn có thể tăng lượt xem tin lên nhanh chóng, đơn giản mà không mất thời gian. Một trong những công cụ giúp tăng view story facebook hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn là MKT Care – Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook. 

App tăng view story Facebook free tự động

Được tích hợp các tính năng thông minh, MKT Care sẽ giúp người dùng tăng view story facebook thông qua việc: 

 • Quản lý lượng lớn tài khoản facebook trên hệ thống để tận dụng tăng tương tác, tăng view story cho một tài khoản, bài viết bất kỳ
 • Auto tương tác, nhấn xem story cho tài khoản khác theo kịch bản thiết lập
 • Tự động thay đổi IP cho các tài khoản khi xem story để chống checkpoint

Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ tăng like, comment, share, tăng follow nhanh chóng và đăng bài, lên lịch đăng tự động cho các tài khoản bán hàng. Chi tiết tính năng phần mềm được chia sẻ trong video dưới đây:

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách tăng view story facebook hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tăng lượng người xem tin nhanh chóng, từ đó góp phần vào công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top