Tháng 3 mùa hoa mới – Sự kiện nội bộ tháng 2 & 3 

5/5 - (1 bình chọn)

Quay trở lại sau nhiều ngày vắng bóng, sự kiện nội bộ được tổ chức ngày 7-3-2024  đã mang đến cho các MKTer những cảm xúc tuyệt vời, khi có sự kết hợp giữa tiệc nội bộ tháng 2 & 3. Đồng thời là tiệc tri ân dành cho phái nữ nhân dịp quốc tế phụ nữ 8-3. Cùng phần mềm MKT nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong bài viết này nhé! 

Khai tiệc không thể thiếu được sự ấm áp của giọng ca vàng đặc sắc từ nam ca sĩ đang làm mưa làm gió trong công ty Long Lê. Đặc biệt, bài hát “Bản tình ca đầu tiên” được trình bày một cách nhẹ nhàng, như những lời thì thầm đáng yêu, đánh dấu sự xuất hiện đầy ấn tượng của nam ca sỹ Thăng Bùi khi lần đầu tiên debut trên sân khấu của Phần mềm MKT.

Có lúc vui, khi lại xúc động. Đó chính là những cảm xúc thăng hoa, xen lẫn là sự bồi hồi khó tả khi chúng ta được hòa chung một nhịp. 

Nối tiếp những bản nhạc du dương chính là lúc các thành viên công ty cùng lắng đọng để nhìn lại những điều đã qua trong bản tin nội bộ – ViTech New. 

Cùng với đó là những lời chúc và món quà đặc biệt từ ban lãnh đạo gửi đến các thành viên trong đội ngũ MKT có ngày sinh trong tháng 2 & 3.

Và đặc biệt, một sự kiện không thể quên trong tháng này đó là ngày 8-3 ngày mà người phụ nữ xứng đáng được tôn vinh. Thể hiện tâm tình bằng cách Yêu – Chiều chị em hết nấc các nam MKTer đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em đã làm cho không khí trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Khép lại sự kiện là những tiếng cười giòn tan, hạnh phúc đến từ trò chơi đầy thú vị mang tên “Tam sao thất bản”. 

Hy vọng rằng thông qua sự kiện này, tinh thần đoàn kết và tình cảm yêu thương trong đội ngũ sẽ ngày càng phát triển, tạo nên một bức tranh gia đình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Hẹn gặp lại trong những chương trình nội bộ tháng tiếp theo!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top