Bật mí cách xem bình luận trên Twitter cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Có lẽ tương tác đã trở thành sợi dây kết nối giữa người dùng trên Twitter. Tuy nhiên gần đây 1 số tài khoản không thấy comment trên các bài đăng dẫn đến bài đăng bị giảm tương tác. Đừng quá lo lắng bạn sẽ được phần mềm marketing bật mí cách xem bình luận trên Twitter cục đơn giản trong bài viết này nhé! 

Cách xem bình luận trên Twitter

I. Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của người khác

Twitter được xem là xu hướng phát triển của năm 2024 khi sở hữu lượng người dùng lớn. Tuy nhiên đối với những người mới và muốn hoà nhập nhập vào xu hướng để kết nối dễ dàng hơn lại gặp một số khó khăn khi trải nghiệm. Mặc dù là trang mạng xã hội lớn nhưng Twitter có giao diện và một số cách thức hoạt động khác biệt với các trang phổ biến khác. 

Đặc biệt, vấn đề comment đối với nhiều người còn khá xa lạ, khiến họ tưởng chừng mình gặp lỗi khi chỉ có thể comment mà không thấy bình luận nhưng chỉ số comment hiển thị khá cao. Đừng quá lo lắng dưới đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách xem bình luận trên Twitter giúp bạn giải ngố thành công nhé! 

Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của người khác 1: Tại bài đăng bạn muốn xem, click trực tiếp vào ảnh bất kỳ hoặc nội dung của bài đăng đó phần comment trên bài đăng sẽ tự động hiển thị.

cách xem bình luận trên Twitter
Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của người khác 1

Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của người khác 2: Nhấn vào thời gian bài đăng được đăng tải ngay lập tức tất cả bình luận trên Twitter sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần lướt sẽ có thể khám phá được tất cả. 

cách xem bình luận trên Twitter
Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của người khác 2

Để tránh gián đoạn thông tin bạn đang lướt bạn có thể click chuột phải để chuyển sang tab mới. Điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát được thông tin khi trải nghiệm trên mạng xã hội này.

II. Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của chính mình

Tương tự với cách xem bình luận trên Twitter của người khác thì bạn cũng có thể áp dụng 2 cách trên với bài đăng của chính mình. 

Ngoài ra trong bài đăng của chính mình bạn có thể sử dụng cách xem bình luận trên Twitter qua thông báo của ứng dụng. Khi bất kỳ ai comment trên bài đăng của bạn thông báo sẽ tự động được gửi đến. Điều này giúp bạn kiểm soát đc comment và tương tác dễ dàng hơn trên bài đăng của chính mình. 

Cách xem bình luận trên Twitter từ bài viết của chính mình

III. Tại sao không xem được bình luận trên Twitter?

Twitter là nền tảng mạng xã hội độc đáo với hàng triệu bài viết và bình luận được chia sẻ mỗi giây. Tuy nhiên, ngoài việc bạn mới gặp khó khăn trong cách xem bình luận trên Twitter thì một số tài khoản lâu năm cũng gặp gặp lỗi không thể xem được comment. Và một số lý do phổ biến như: 

1. Thiếu kết nối internet 

Nguyên nhân: Kết nối mạng không ổn định hoặc mất kết nối.

Giải pháp: Kiểm tra kết nối mạng của bạn và đảm bảo đang có kết nối ổn định..

2. Phiên bản ứng dụng lỗi 

Nguyên nhân: Phiên bản ứng dụng Twitter của bạn đã quá cũ cần cập nhật 

Giải pháp: Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất từ cửa hàng ứng dụng của bạn.

3. Tài khoản bị hạn chế quyền truy cập 

Nguyên nhân: Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế, bạn có thể không xem được bình luận.

Giải pháp: Liên hệ với hỗ trợ Twitter để giải quyết vấn đề này.

Không thể xem bình luận trên Twitter có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, và việc khắc phục thường phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể mà bạn gặp phải. Hãy kiểm tra và áp dụng các giải pháp trên để nhanh chóng trở lại cuộc thảo luận trên nền tảng mạng xã hội sôi động này.

IV. Quản lý comment trên Twitter hiệu quả hơn với MKT X

Một trong những thách thức lớn khi sử dụng Twitter là quản lý hàng nghìn ý kiến và phản hồi mỗi ngày, đặc biệt là nỗi lo của các nhà kinh doanh bán hàng trên Twitter. Để giúp người dùng kiểm soát được thông điệp và tương tác một cách hiệu quả, công cụ quản lý bình luận như MKT X đã trở thành một cầu nối quan trọng.

Quản lý comment trên Twitter hiệu quả hơn với MKT X

Không những thế phần mềm MKT Twitter còn nổi tiếng với khả năng marketing siêu hiệu quả khi sở hữu rất nhiều tính năng bổ trợ tối ưu như: 

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Twitter
 • Tương tác Tweet tự động
 • Tự động follow những user được Twitter đề xuất.
 • Tự động unfollow user trên Twitter.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tự động đến người dùng Twitter.
 • Đăng bài hàng loạt lên Twitter theo nội dung soạn sẵn.
 • Tự động spin nội dung đăng bài, hạn chế tối đa Spam.
 • Tự động tag người dùng khi đăng Tweet và reply Tweet.
 • Lên lịch đăng Tweet hàng loạt cho nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Quét data tự động
 • Cập nhật thông tin tài khoản tự động

V. Kết luận

Như vậy trên đây là những cách xem bình luận trên Twitter cực đơn giản mà phần mềm marketing muốn giới thiệu cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top