Phần mềm MKT tổ chức tiệc sinh nhật tháng 4 đến các thành viên

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu tháng 3 khép lại với nhiều ấn tượng của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thì tháng 4 đã chuẩn bị khép lại với nhiều với nhiều kỷ niệm và cả những thành công mà chúng ta đã được. Tháng 4 cũng đặc biệt hơn khi cả nước vui mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng Miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động. Những ngày này đánh dấu sự thống nhất đất nước và quyền lợi của người lao động. 

Trong không khí hào hùng và vui vẻ ấy, phần mềm MKT tổ chức tiệc sinh nhật dành tặng đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 4:   

Mr. Lê Ánh (1/4)

Mr. Minh Tiến (2/4)

Mr. Đình Trang (3/4)

Mr. Quang Hưng (17/4)

Phần mềm MKT xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến những MKTer có sinh nhật trong tháng 4. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các Bạn – những mảnh ghép không thể thiếu của đại gia đình MKT.

Bữa tiệc sinh nhật tháng 4 như sợi dây kết nối gắn kết mỗi thành viên của MKT hơn. Những cảm xúc – kỷ niệm của ngày sinh nhật tháng 4, phần mềm MKT sẽ lưu trữ mãi trong nhật ký hạnh phúc của mình. Hạnh phúc của phần mềm MKT đơn giản chỉ cần thấy mỗi thành viên trong đại gia đình mỗi ngày hạnh phúc, phát triển và thành công. Cảm ơn các Bạn đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Phần mềm MKT trong suốt thời gian qua.

Những khoảnh khắc, ý nghĩa nhất của đại gia đình chúng ta đã được các Cameraman của MTK ghi lại chi tiết dưới đây: 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top