Workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” diễn ra thành công tốt đẹp – Phần mềm MKT

5/5 - (1 bình chọn)

Lời đầu tiên, Phần mềm MKT cùng đơn vị đồng tổ chức công ty TNHH công nghệ và truyền thông Byscom xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị đã đến tham dự sự kiện “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” diễn ra vào Thứ 7 – Ngày 27.05.2023 tại Hà Nội vừa qua.

workshop đón sóng facebook reel & tiktok
Workshop “Đón sóng Facebook Reel & TikTok vạn đơn” tại Hà Nội

Hơn 500 khách tham dự là các chủ kinh doanh lớn nhỏ, dân Marketing, Tiktoker đình đám,… đã có mặt tham gia workshop Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn”. Sự kiện đã mang đến nhiều “vũ khí quan trọng” để “vượt sóng” – bật tăng doanh số.  

Mở đầu chương trình, diễn giả Đặng Mạnh Dũng đã bật mí nhiều “key word” quan trọng khi xây dựng kênh Facebook Reel. Chuyên gia Đặng Mạnh Dũng cho biết: “Những năm vừa qua, TikTok nổi lên như một cơn bão làm nhiều ông lớn như Facebook, Youtube phải chao đảo. Tính năng Reel được Facebook phát triển cạnh tranh trực tiếp với Tiktok. Và để “vượt mặt” được Tiktok thì Facebook có rất nhiều chính sách ưu tiên và thu hút người dùng sử dụng Reel của mình thay vì Tiktok như: dễ lên xu hướng, đa dạng nội dung,… Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng điều này để xây dựng cho mình những video ngắn trên Reel Facebook?”.

worshop đón sóng facebook reel & tiktok
Chuyên gia Mr. Đặng Mạnh Dũng (Co-Founder Phần mềm MKT)

Đặc biệt, trong những năm tới đây, cơn sóng Facebook Reel sẽ còn bùng nổ hơn nữa và có thể lấn át nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Hiện nay, ông lớn Facebook cũng đã cho thử nghiệm tính năng tạo gian hàng bán hàng trên Reel tương tự như Tiktok Shop. Chỉ một thời gian ngắn nữa, Facebook Shop sẽ nhanh chóng được Facebook phát triển. Điều doanh nghiệp cần làm là chuẩn bị cho mình những nền móng vững chắc nhất, xây dựng những kênh Reel của riêng mình từ hôm nay. 

workshop đón sóng facebook reel & tiktok
Chuyên gia Mr. Phạm Quang Huy (CMO BYSCOM)

Bên cạnh đó, Tiktok đang là một trong những nền tảng hot với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Sức nóng của Tiktok khiến nhiều doanh nghiệp chao đảo nhưng cũng là cơ hội để nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh số. Những chia sẻ của chuyên gia Mr. Phạm Quang Huy “mở tung cánh cửa” giúp doanh doanh nghiệp xây dựng kênh Tiktok hiệu quả từ chính những kinh nghiệm của mình. Hành trình xây dựng kênh Tiktok thu về doanh số khủng thật sự khó nếu doanh nghiệp không xây dựng được Case Study. Nhất là khi bạn muốn triển khai một sản phẩm hoàn toàn mới trên Tiktok rất cần một lộ trình rõ ràng. Và tất cả những điều trên đã được chuyên gia Phạm Quang Huy chia sẻ trong workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” vừa qua. 

Tác Giả Sách Từ Điển Xây Kênh Đình Đám – Chuyên gia Cấn Mạnh Linh đã giúp quý vị GỠ RỐI – GIẢI ĐÁP những vấn đề đang gặp phải khi xây dựng thương hiệu/ kênh bán hàng trên nền tảng Tiktok như:

  • Cách xây dựng kênh Tiktok tương tác cao
  • Cách để video dễ lên xu hướng
  • Cách kiếm tiền bằng hình thức Affiliate Tiktok
workshop đón sóng facebook reel & tiktok
Chuyên gia Mr. Cấn Mạnh Linh (CEO MIXCI)

Dưới sự chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành, chương trình đã tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các chủ kinh doanh/ người sáng tạo nội dung trên Facebook Reel và Tiktok.  

Một lần nữa, Phần mềm MKT chân thành cảm ơn quý vị. Cảm ơn quý vị đã sắp xếp công việc và thời gian quý báu của mình đến tham dự workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn”. Chúng tôi tin rằng nội dung của chương trình sẽ giúp quý Anh/ Chị đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh trên Facebook & Tiktok . Trân trọng và biết ơn! 

Dưới đây là một số hình ảnh tại workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn”: 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top