Top 2 tool buff view story Facebook uy tín, miễn phí, hiệu quả cao

5/5 - (1 bình chọn)

Buff view story Facebook là một cách tăng độ tin cậy cho tài khoản hiệu quả. Story càng có nhiều lượt xem, càng có khả năng thu hút nhiều người nhìn thấy. Do đó chủ shop kinh doanh online luôn ưa chuộng buff mắt story free. Trong bài biết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn 2 tool buff view story Facebook tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Buff view story Facebook là gì?

Story là tính năng cho phép người dùng đăng những hình ảnh, video ngắn lên mục Tin Facebook. Các Story đăng tải dù là hình ảnh hay video đều có thời gian hiển thị trong vòng 24 giờ. Hết thời gian, tin đăng story sẽ nằm tại mục tin lưu trữ.

Việc buff mắt story free hay tăng view story Facebook đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với những người kinh doanh online. Khi Story càng có nhiều người xem chứng tỏ càng thu hút được nhiều người quan tâm. Thuật toán Facebook sẽ ưu tiên hiển thị và phân phối cho nhiều người dùng hơn.

Buff view story Facebook là gì?

Vậy nên những người kinh doanh, bán hàng luôn có nhu cầu cao về việc buff mắt story, buff follow Facebook miễn phí. Có nhiều cách buff mắt story như thuê dịch vụ, mua view story, thực hiện thủ công miễn phí hoặc sử dụng các phần mềm bên thứ 3.

II. Tại sao story Facebook của bạn ít lượt xem?

Mặc dù thông thường story sẽ thu hút nhiều lượt xem hơn so với các bài đăng facebook của một cá nhân. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp story facebook nhận được rất ít lượt xem. Tại sao lại như vậy? Điều này có thể xảy ra do 1 số nguyên nhân sau:

 • Người dùng không để tin công khai mà chọn chế độ bạn bè, điều này làm giới hạn lượt xem của bạn
 • Facebook của bạn mất tương tác do lâu không hoạt động cũng khiến story của bạn không hiển thị đến người dùng khác
 • Nội dung trên tin, hình ảnh, video chưa đủ hấp dẫn khiến người dùng không bị thu hút và không vào xem tin
 • Thời gian đăng story không phù hợp, ít người xem
 • Không bật bình luận story facebook để thu hút người xem tương tác

III. Lợi ích của việc buff view story khi kinh doanh

Việc buff view story khi kinh doanh trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, mang lại nhiều lợi ích:

 • Tăng độ tin cậy: Khi story có nhiều lượt xem, nó tạo ra độ tin cậy cho tài khoản và cho thấy sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
 • Ưu tiên hiển thị: Facebook sử dụng thuật toán để quyết định tin nào được ưu tiên hiển thị. Story với nhiều lượt xem sẽ được hiển thị nhiều hơn trên bảng tin của người dùng. Nhờ vậy video story có thể giúp bạn truyền tải thông điệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến nhiều đối tượng mục tiêu.
 • Tương tác cao: Tạo cơ hội tương tác với người theo dõi hoặc đối tượng mục tiêu thông qua phản hồi, bình luận, thả like.
 • Thu hút follow: Nội dung hấp dẫn và số lượt xem cao có thể thu hút người dùng theo dõi tài khoản để không bỏ lỡ các tin tức và sản phẩm mới.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Video hoặc hình ảnh với lượt view cao có thể tiếp cận nhiều khách hàng mới và tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.
Lợi ích của việc buff view story khi kinh doanh
Lợi ích của việc buff view story khi kinh doanh

IV. Cách tăng view story Facebook miễn phí, hiệu quả

Hiện nay, nhiều người thường sử dụng cách chia sẻ video youtube lên story Facebook với mục đích tăng view, sub cho kênh Youtube. Điều này minh chứng cho thấy nhu cầu tăng view được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là story Facebook. Để tăng view story Facebook thủ công, dưới đây là 1 số mẹo.

1. Đặt tin ở chế độ công khai

Nên đặt tin ở chế độ công khai để thu hút người xem hiệu quả nhất. Đây cũng là cách đảm bảo giúp story của bạn tăng được nhiều view. Bởi nếu bạn đăng tin ở chế độ công khai, tin của bạn có thể được nhìn thấy bởi nhiều người hơn, bao gồm cả những người không nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Điều này tăng khả năng tiếp cận của tin đăng của bạn và thu hút nhiều người quan tâm hơn đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán.

2. Tích cực tương tác với bạn bè

Tích cực tương tác với bạn bè

Việc tương tác dù ở nền tảng nào, mục nào cũng rất quan trọng. Bạn không chỉ cần tương tác qua lại để thu hút khách hàng trên profile, page, group mà bạn cũng cần tích cực tương tác trên story. Điều này giúp tin bạn được cắn đề xuất tốt hơn và tăng cơ hội hiển thị đến người dùng.

3. Đăng story với tần suất cố định

Hãy đăng story với tần suất cố định để luôn có tương tác ổn định với khán giả của bạn. Bạn có thể đầu tư nội dung hấp dẫn. Hoặc cũng có thể thực hiện cách chia sẻ Tiktok lên story Facebook để vừa thu hút người xem sang nền tảng tiktok của bạn vừa có content story Facebook hấp dẫn, giúp tăng view hiệu quả.

V. 2 tool buff view story Facebook hiệu quả nhất

Dưới đây là 2 app tăng view story Facebook miễn phí, tốt nhất hiện nay. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Phần mềm buff mắt story free – MKT Care

Với cách tăng view story Facebook thủ công, thực hiện đúng cách sẽ mang tới hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, việc thực hiện thủ công đòi hỏi bạn phải mất khá nhiều thời gian, kết quả không đến ngay lập tức. Đặc biệt là khi cần tăng view story số lượng lớn là điều không thể. Vậy nên, sử dụng app tăng view story Facebook – MKT Care với nhiều tính năng ưu việt nên là lựa chọn được ưu tiên.

App tăng view story Facebook – MKT Care

Được tích hợp các tính năng thông minh, MKT Care sẽ giúp người dùng tăng view story thông qua việc:

 • Nuôi hàng nghìn nick Facebook có độ Trust cao để tận dụng tăng tương tác, tăng view story cho một tài khoản, fanpage bất kỳ.
 • Auto tương tác, nhấn xem story cho tài khoản theo kịch bản thiết lập sẵn.
 • Tự động đổi IP cho các tài khoản khi xem story để chống Checkpoint.
 • Auto comment seeding video story để tạo hiệu ứng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tự động chia sẻ bài viết lên hàng nghìn hội nhóm, giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau.

Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ tăng like, comment, share bài viết, tăng like fanpage tự nhiên nhanh chóng. Chi tiết các tính năng phần mềm được chia sẻ trong video dưới đây:

2. Phần mềm auto tương tác Facebook – MKT Post

Phần mềm MKT Post được phát triển để phục cho các hoạt động tăng tương tác trên Facebook, trong đó có tăng view story. Sử dụng MKT Post một cách hợp lý bạn có thể tăng hàng trăm, hàng nghìn lượt xem story nhanh chóng.

Ngoài tính năng tăng view story Facebook, MKT Post còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác là:

 • Đăng bài tự động lên profile, fanpage, group Facebook.
 • Tự động tăng like, share, comment cho các bài viết bán hàng.
 • Đăng Reels Facebook hàng loạt cho hàng nghìn fanpage vệ tinh.
 • Tăng mắt live stream Facebook tự động, nhanh chóng, hiệu quả.
Phần mềm auto tương tác Facebook – MKT Post

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn 2 tool buff view story Facebook tốt nhất năm 2024. Sử dụng các công cụ này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng story ít tương tác, ít lượt xem một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top