Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok siêu đơn giản chỉ với 3 bước

5/5 - (1 bình chọn)

Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Tiktok chính là nơi lý tưởng để khai thác và thúc đẩy doanh thu cho năm 2024. Tuy nhiên rất nhiều người dùng thắc mắc có thể nhắn tin trên Tiktok không? Nếu được thì cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok là gì? Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc trên, cùng theo dõi nha!

I. Có thể nhắn tin trên Tiktok không?

Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok chỉ với 3 bước
Có thể nhắn tin trên Tiktok không?

CÓ, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin trên Tiktok. Ngày mới ra mắt thì Tiktok không có tính năng nhắn tin nhưng sau một thời gian trở nên thịnh hành thì Tiktok đã phát triển thêm tính năng này. Điều đó khiến cho nhiều người dùng không biết cách sử dụng tính năng mới này như như thế nào. Nếu bạn cũng đang không biết thì hãy tham khảo cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok đơn giản dưới đây. 

II. Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok

Cách bật tính năng nhắn tin Tiktok cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mất khoảng 3s cho 3 bước dưới đây.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Tiktok -> Hồ sơ -> Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Cài đặt và quyền riêng tư -> Quyền riêng tư -> Nhắn tin -> Chọn đối tượng theo ý muốn

2. Hướng dẫn chi tiết

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào Tiktok, chọn Hồ sơ và chọn vào 3 dấu gạch ngang phía trên cùng bên phải màn hình
Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok
Truy cập vào Tiktok, chọn Hồ sơ và chọn vào 3 dấu gạch ngang
  • Bước 2: Tiếp đến chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Quyền riêng tư
Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Quyền riêng tư
  • Bước 3: Chọn vào Nhắn tin sau đó chọn đối tượng muốn gửi tin nhắn
Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok
Chọn vào Nhắn tin sau đó chọn đối tượng muốn gửi tin nhắn

Tuy nhiên có một số cài đặt không được cung cấp cho tất cả mọi người.

  • Mọi người: Bất kỳ ai cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Tin nhắn từ bạn bè chung và những người mà bạn đang theo dõi sẽ xuất hiện trong Hộp thư của bạn. Tin nhắn từ những người bạn không theo dõi sẽ được chuyển đến mục Tin nhắn đang chờ. Bạn có thể chọn chấp nhận, xóa hoặc báo cáo những tin nhắn này.
  • Bạn bè đề xuất: Bạn bè phù hợp, bao gồm bạn bè từ Facebook và danh bạ điện thoại đã được đồng bộ, cũng như các người theo dõi mà bạn đang theo dõi, có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.
  • Bạn bè: Bất kỳ người theo dõi nào bạn đang theo dõi cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.
  • Không ai cả: Bạn sẽ không nhận được tin nhắn trực tiếp từ bất kỳ ai. Lưu ý rằng nếu bạn cập nhật cài đặt tin nhắn trực tiếp của mình thành “Không ai cả”, bạn sẽ không nhận được tin nhắn trực tiếp mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập lịch sử tin nhắn của mình trong phần Hộp thư.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhắn tin trên Tiktok 2024

III. Những đối tượng có thể nhắn tin cho bạn trên Tiktok 

Tính năng tin nhắn trực tiếp trên TikTok có sẵn cho những đối tượng sau:

  • Người dùng đã đăng ký tài khoản và đủ 16 tuổi trở lên. Phụ huynh và người giám hộ của người dùng từ 16-18 tuổi có thể áp đặt hạn chế cho tính năng này thông qua mục Gia đình thông minh.
  • Mọi người đều có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau. Bạn có thể kiểm soát người nào có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bằng cách điều chỉnh cài đặt Quyền riêng tư.
Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok chỉ với 3 bước
Những đối tượng có thể nhắn tin cho bạn trên Tiktok

Lưu ý: Khi bạn thiết lập cài đặt tin nhắn trực tiếp của mình thành “Không ai cả”, bạn sẽ không nhận được tin nhắn trực tiếp mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập lịch sử tin nhắn trong phần Hộp thư.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phần mềm Marketing hướng dẫn bạn cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok siêu đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top