1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok? Giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok để dễ lên xu hướng? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ngoài chọn khung giờ đăng tải thì số lượng video đăng trong một ngày cũng rất quan trọng. Nó là yếu tố giúp cho video của bạn viral, tiếp cận được với nhiều người hơn. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi nhé.

I. 1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok?

Để một video Tiktok lên xu hướng, viral không phải là một điều đơn giản. Nhưng nếu bạn biết các thủ thuật như: sáng tạo nội dung thu hút, cap đăng Tiktok lên xu hướng,… Và đặc biệt là nắm được thời gian đăng, số lượng video đăng một ngày. Sẽ giúp cho video của bạn tiếp cận, thu hút được nhiều người hơn.

Nhiều người thường hay lầm tưởng: Đăng càng nhiều video lên Tiktok thì càng nhận được nhiều tương tác. Nhưng thực tế không phải vậy. Đăng quá nhiều video cùng một lúc không phải là cách giúp cho video lên xu hướng. Mà ngược lại còn khiến cho người xem cảm thấy nhàm chán, mất tương tác. Vậy thì nên đăng bao nhiêu video Tiktok 1 ngày:

 • Đối với người mới bắt đầu sử dụng Tiktok: đăng từ 3-5 video/ ngày
 • Đối với người sử dụng đã lâu: đăng từ 2-4 video/ngày

1 tuần nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

 • Người mới thi nên đăng khoảng 20 -25 video/tuần.
 • Với người sử dụng lâu thì nên đăng khoảng 15-20 video/tuần

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh số lượng và tần suất đăng video sao cho phù hợp.

1 ngày đăng bao nhiêu video tiktok
1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok?

II. Làm thế nào để xác định được khung giờ đăng Tiktok hiệu quả?

Sau khi trả lời được câu hỏi 1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok? Thì một vấn đề khác cũng được quan tâm. Đó là làm thế nào để xác định được khung giờ vàng đăng Tiktok hiệu quả? Cũng giống như Facebook, Tiktok hiện nay cũng đã cập nhật thêm các chức năng mới để hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung. Trong đó, tính năng TikTok Analytics sẽ giúp bạn phân tích chi tiết kênh của bạn. Từ số lượng người theo dõi, giới tính, thời gian họ dành ra để xem kênh,… Từ đó sẽ xác định được thời gian mà người dùng xem Tiktok nhiều nhất. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp kết quả phân tích cùng với khung giờ vàng đăng Tiktok. Để đặt được hiệu quả viral và tương tác tốt nhất.

1 ngày đăng bao nhiêu video tiktok
Nên đăng bao nhiêu video Tiktok 1 ngày vào khung giờ nào?

III. Những lưu ý để video Tiktok lên xu hướng

Khi bạn đã xác định được 1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok và nên đăng vào khoảng thời gian nào. Bạn cần nắm thêm một số lưu ý sau để video Tiktok của bạn dễ lên xu hướng.

 • Thường xuyên tương tác với các kênh khác có cùng chủ đề: Bạn có thể tìm kiếm và dành từ 30 phút đến 1 tiếng. Để thả tym, comment dưới các video của kênh đó. Điều này giúp cho tạo niềm tin cho Tiktok và những người dùng khác cũng sẽ biết đến bạn.
 • Sử dụng kèm hashtag khi đăng tải video: Bạn nên sử dụng các hashtag có cùng chủ đề với video. Để giúp video của bạn hiển thị tới nhiều người khi họ tiến hành tìm kiếm nội dung liên quan.
 • Tương tác với người comment dưới video của bạn. Nó sẽ giúp bạn được Tiktok đánh giá là tích cực. Và sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn.
 • Liên kết với các trang mạng xã hội khác. Bạn nên đăng tải video Tiktok của bạn lên các trang mạng khác như Facebook, Instagram,… Để người xem nếu quan tâm sẽ chú ý vào tài khoản và tìm kiếm bạn trên Tiktok.
 • Đăng video theo trend: Một cách giúp video dễ lên xu hướng cực hiệu quả là video theo trend đang có. Nội dung được nhiều người cùng quan tâm sẽ dễ trở nên viral hơn.

  1 ngày đăng bao nhiêu video tiktok
  1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok?

Xem thêm: 2 cách cắt video trên Youtube làm Tiktok cực đơn giản

Kết luận

Như vậy, Phần mềm MKT đã giải đáp cho bạn thắc mắc 1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok? Cách xác định khung giờ vàng đăng video Tiktok và một số lưu ý để video lên xu hướng. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ áp dụng và thực hiện thành công nhé.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top