Cách khôi phục tin nhắn trên tiktok hiệu quả nhất 2023

4.5/5 - (2 bình chọn)

cách khôi phục tin nhắn trên tiktok không? Cách thực hiện như thế nào? Đây là tất cả những thắc mắc của nhiều người dùng tiktok khi vô tình xoá tin nhắn trên nền tảng. Để giải đáp những thắc mắc này, cùng tham khảo nội dung sau đây.

I. Khôi phục tin nhắn đã xoá là gì?

“Khôi phục tin nhắn” là một tính năng mà bạn có thể sử dụng để khôi phục các tin nhắn đã bị xoá trong một cuộc trò chuyện hoặc nhóm trò chuyện. Tính năng này không phải lúc nào cũng có sẵn. Và tuỳ vào từng ứng dụng, bạn có thể sẽ có cách khôi phục lại tin nhắn đã xoá khác nhau.

Hiện nay, có một số phần mềm cho phép bạn khôi phục lại tin nhắn. Tuy vậy, cũng có một số phần mềm khi tin nhắn bị mất đi sẽ không lấy lại được nữa. Vậy có thể khôi phục tin nhắn trên tiktok được không? Cùng tham khảo đoạn tiếp theo đây.

cách khôi phục tin nhắn trên tiktok
Khôi phục tin nhắn đã xoá

Xem thêm: Cách chia sẻ tiktok lên story facebook

II. Có cách khôi phục tin nhắn tiktok không?

Với Tiktok, chỉ cần 2 bạn follow nhau thì sẽ trở thành bạn bè. Khi đó, bạn và đối phương có thể nhắn tin, trao đổi thông tin với nhau. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà bạn hoặc người kia xoá tin nhắn. Và bạn muốn thực hiện cách khôi phục tin nhắn trên tiktok đó.

Thế nhưng, hiện KHÔNG có tính năng cho phép bạn khôi phục tin nhắn trên tiktok đã bị xoá. Tiktok hiện chưa hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác này. Và muốn khôi phục tin nhắn trên tiktok, bạn có thể sử dụng mẹo. Cách thực hiện như thế nào? Bạn có thể tham khảo phần tiếp theo đây.

Xem thêm: Chạy quảng cáo tiktok có hiệu quả không?

III. Cách khôi phục tin nhắn trên tiktok hiệu quả nhất 2023

cách khôi phục tin nhắn trên tiktok
Cách khôi phục tin nhắn trên tiktok hiệu quả nhất 2023

Bên cạnh cách lấy lại nick tiktok, nhiều người dùng còn quan tâm cách khôi phục tin nhắn tiktok. Việc khôi phục tin nhắn trên TikTok đã xoá có thể khó khăn. Vì khi bạn xóa một tin nhắn trên TikTok, nó sẽ không được lưu trữ trên máy chủ của TikTok và không thể thực hiện cách khôi phục tin nhắn trên tiktok được. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể thử để cố khôi phục tin nhắn đã xoá trên TikTok, bao gồm:

  • Sử dụng một phần mềm khôi phục dữ liệu: Có nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu khác nhau dành cho các thiết bị di động. Bạn có thể tìm kiếm và thử sử dụng một trong số chúng để cố khôi phục tin nhắn trên TikTok đã bị xoá
  • Sử dụng bản sao lưu dữ liệu: Nếu bạn đã tạo bản sao lưu dữ liệu trước đó, bạn có thể thử khôi phục tin nhắn xoá bằng cách khôi phục bản sao lưu đó.
  • Hỏi người khác: Nếu tin nhắn đó được gửi cho người khác cùng trò chuyện, hãy hỏi họ xem họ có giữ lại bản sao của tin nhắn đó không. Nếu họ có, họ có thể giúp bạn khôi phục lại tin nhắn đó.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn các cách khôi phục tin nhắn trên tiktok bị xoá hiệu quả nhất. Bên cạnh tiktok, bạn cũng có thể tham khảo cách khôi phục tin nhắn telegram để lưu trữ lại nội dung đã chia sẻ, phục vụ mục đích cá nhân và bán hàng hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top