Hướng dẫn cách đăng xuất Twitter trên điện thoại

4.7/5 - (4 bình chọn)

Twitter là một mạng xã hội nổi tiếng đang được nhiều các tổ chức/doanh nghiệp chú tâm tới trong quá trình phát triển thương hiệu của mình. Vậy bạn đã biết cách bảo mật tài khoản Twitter của mình chưa? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu lý do và cách đăng xuất Twitter trên điện thoại qua bài viết dưới đây nha!

1. Tại sao nên đăng xuất Twitter?

Twitter là một trang mạng xã hội tin tức, đồng thời là nơi mà các thành viên giao tiếp với nhau bằng những đoạn tin nhắn được gọi là Tweet, bạn chỉ được phép đăng tin với nội dung gói gọn trong 280 ký tự. Bên cạnh đó, bạn còn có thể có những cách kiếm tiền trên Twitter. Twitter không hỗ trợ cho người dùng tính năng kết bạn, mà chỉ có tính năng theo dõi (follow).  Khi bạn thực hiện hành động Tweet, bạn đang đăng lên những tin nhắn cho bất kỳ ai theo dõi tài khoản của bạn với mong muốn rằng chúng sẽ có ích và tạo được hứng thú nhất định. 

Cách đăng xuất Twitter trên điện thoại
Tại sao nên đăng xuất Twitter

Twitter sẽ yêu cầu bạn cung cấp một vài thông tin cá nhân để mở và duy trì tài khoản. Việc đăng xuất tài khoản Twitter sẽ giúp các thông tin của bạn không được tiếp tục trên nền tảng này. Điều này giúp bạn bảo mật thông tin và tránh khỏi những rủi ro liên quan đến thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, việc đăng xuất tài khoản Twitter còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát các hành vi truy cập tài khoản trái phép.  

Tuy nhiên, việc đăng xuất tài khoản khỏi Twitter hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và mục tiêu cá nhân của mỗi người. Cùng theo dõi tiếp những phần dưới đây để biết cách đăng xuất Twitter trên điện thoại nhé!

2. Cách đăng xuất Twitter trên điện thoại

Cách đăng xuất Twitter trên điện thoại khá đơn giản và nhanh chóng.Chỉ với 4 bước là bạn đã có thể đăng xuất tài khoản của mình. Hãy theo dõi và làm theo các bước dưới đây để có thể biết cách đăng xuất Twitter trên điện thoại nha: 

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Twitter trên điện thoại
 • Bước 2: Trên màn hình chính của Twitter, nhấn chọn vào dấu 3 gạch nằm ngang ở góc bên trái phía trên cùng màn hình chính 
Hướng dẫn cách đăng xuất tài Twitter trên điện thoại
Chọn vào 3 dấu gạch ngang phía trên cùng bên trái màn hình
 • Bước 3: Kéo xuống chọn Cài đặt và riêng tư (Settings and privacy)→ Tiếp đến chọn Tài khoản (Account)
 • Nhấn chọn Cài đặt và riêng tư rồi chọn Tài khoản
  Chọn Cài đặt -> Tài khoản

  Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị sang giao diện cài đặt tài khoản cá nhân Twitter, kéo xuống nhấn vào mục Đăng xuất (Log out). Hệ thống sẽ hiển thị bảng hỏi “Bạn có chắc chắn muốn đăng xuất khỏi Twitter? (Are you sure you want to log out of Twitter)” nhấn chọn Đăng xuất (Log out) để hoàn thành thao tác.

Bước cuối trong cách đăng xuất Twitter trên điện thoại
Chọn Đăng xuất rồi tiếp tục chọn mục Đăng xuất

3. Phần mềm MKT Twitter – Phần mềm bán hàng trên Twitter (X) 

Bạn đang kinh doanh online trên Twitter? Bạn thường xuyên cần check các hoạt động cũng như mức độ hiệu quả của các bài đăng trên trang? Dừng ngay cách làm thủ công nếu bạn không muốn bị đối thủ dẫn trước, thử ngay phần mềm marketing MKT Twitter – Phần mềm được tích hợp tất cả tính năng giúp bạn quản lý Twitter một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Một số tính năng nổi bật đến từ MKT Twitter như:

MKT Twitter- Phần mềm bán hàng trên Twitter
 • Quản lý người dùng: Tự động theo dõi, hủy theo dõi và gửi tin nhắn cho người dùng Twitter theo tiêu chỉ xác định. Đồng thời, lấy thông tin về người dùng đang theo dõi các tài khoản khác để xây dựng danh sách mục tiêu.
 • Tự động hoá bài đăng: Tự động tương tác với nội dung từ người dùng khác để tăng sự thấy mắt và tương tác với cộng đồng.
 • Cập nhật hồ sơ tự động: Duy trì thông tin hồ sơ cập nhật và chuyên nghiệp với việc tự động cập nhật.
 • Đăng bài hàng loạt: Lên lịch đăng hàng loạt các bài đăng đã chuẩn bị trước đó để duy trì sự hiện diện liên tục trên nền tảng.
 • Tương tác thông minh: Tự động thêm tag cho người dùng khi đăng tweet hoặc trả lời, tăng khả năng tương tác.
 • Kiểm soát tài khoản: Cho phép quản lý và tương tác bằng tay với các tài khoản Twitter để duy trì sự cá nhân hóa.
 • Thay đổi thông tin tài khoản: Thay đổi thông tin về tài khoản một cách linh hoạt và thuận tiện.
 • Quét thông tin chi tiết: Quét thông tin chi tiết về bài viết và người dùng để hiểu rõ hơn về cộng đồng của bạn.

Lưu ý:

 • Việc đăng xuất tài khoản Twitter trên điện thoại sẽ không làm mất thông tin cá nhân cũng như các bài viết của bạn. Khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần đăng nhập lại và thực hiện các thao tác như mong muốn.
 • Sau khi đăng xuất bạn sẽ không nhận được các thông báo và tin nhắn từ Twitter.
 • Không bắt buộc phải đăng xuất tài khoản Twitter sau mỗi lần sử dụng. 
 • Trong trường bạn không nhớ đã đăng nhập tài khoản trên thiết bị nào và lo sợ thông tin cá nhân cá nhân của bạn sẽ bị rò rỉ rỉ thì hãy xóa tài khoản Twitter của mình để đảm bảo an toàn nhất.

Kết luận

Việc đăng xuất tài khoản Twitter sau khi sử dụng là một việc làm cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn các cách đăng xuất Twitter trên điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top