Bật mí 3 cách lấy Email từ LinkedIn cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết LinkedIn là một kho tàng dữ liệu thông tin khách hàng? Có tới 89% doanh nghiệp sử dụng linkedIn, nhưng họ chưa biết cách khai thác hết tiềm năng của nền tảng, đặc biệt là cách lấy email từ LinkedIn. Tham khảo ngay 3 cách trong bài viết này của phần mềm marketing nhé! 

Cách lấy email từ LinkedIn

I. Tại sao nên tìm cách lấy email từ LinkedIn?

Công nghệ phát triển cạnh tranh giữa các đối thủ ngày càng gay gắt, việc xây dựng mạng lưới quan hệ là chìa khóa quan trọng cho sự thành công. LinkedIn, với hơn 700 triệu người dùng chủ thể là các chuyên gia, doanh nhân, là nơi tốt nhất để tìm kiếm cơ hội kết nối và hợp tác. Dưới đây là các lý do bạn nên tìm cách lấy email từ LinkedIn: 

 • Email là công cụ liên lạc trực tiếp, giúp bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình.
 • Việc lấy email từ LinkedIn cho phép bạn tiếp cận trực tiếp đối tượng mục tiêu của bạn, từ đó tăng khả năng chuyển đổi và tạo doanh số bán hàng.
 • Đối với các chuyên gia tuyển dụng, việc có được email từ LinkedIn giúp mở rộng đội ngũ tài năng và tiếp cận ứng viên có tiềm năng.
 • Email là công cụ marketing chi phí thấp, và có được email từ LinkedIn mang lại cơ hội tối ưu hóa chiến lược marketing của bạn.

Với những lợi ích đặc biệt này, tìm hiểu cách lấy email từ LinkedIn không chỉ là một chiến lược thông minh mà còn là bước quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm: LinkedIn có Tiếng Việt không

II. Cách lấy email từ LinkedIn cực đơn giản

Việc lấy email từ LinkedIn không chỉ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn là cách hiệu quả để tăng cơ hội kinh doanh. Dưới đây là một số cách đơn giản để bạn có thể thu thập email từ LinkedIn:

1. Tìm kiếm trong hồ sơ LinkedIn

Lấy email từ LinkedIn có thể trở nên dễ dàng hơn thông qua việc gửi yêu cầu kết bạn. Thay vì trực tiếp liên hệ, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn. Rất nhiều người sẽ chấp nhận yêu cầu kết bạn ngay cả khi họ không quen biết bạn. Nếu thông tin tài khoản bạn muốn thu thập để công khai bạn sẽ dễ dàng có được email của họ. 

Tìm kiếm trong hồ sơ LinkedIn
Tìm kiếm trong hồ sơ LinkedIn

Lưu ý: Việc gửi yêu cầu kết bạn nên được thực hiện một cách tôn trọng và không gian lận để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tuân thủ các quy tắc của LinkedIn.

2. Sử dụng dịch vụ tìm kiếm email

Nếu phương pháp trước đó không mang lại kết quả như mong đợi hoặc quá thủ công đừng bận tâm, vẫn còn nhiều cách lấy email từ LinkedIn khác giúp bạn hiệu quả hơn. Bạn có thể chi ra một khoản chi phí để thuê các đơn vị tìm kiếm email bên ngoài. Đơn vị đó sẽ giúp bạn thu thập email như mong đợi một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

3. Quét thông tin hàng loạt với MKT LinkedIn

Nếu bạn muốn chủ động hơn với các hoạt động thu thập thông tin người dùng cũng như quản lý marketing trên LinkedIn hiệu quả hơn thì MKT LinkedIn là một giải pháp tuyệt vời giúp hỗ trợ bạn đẩy lùi khó khăn và chăm sóc tài khoản khách hàng hiệu quả hơn. Từ đó bạn sẽ có một lượng khách hàng chất mang lại doanh thu Khủng bỏ xa đối thủ của mình nhanh chóng hơn. Một số tính năng nổi bật của phần mềm như: 

 • Tự động connect người dùng trên LinkedIn
 • Kiểm tra đăng nhập của các tài khoản LinkedIn
 • Tự động comment vào bài đăng trên LinkedIn
 • Có thể chạy đa luồng
 • Thu thập người dùng LinkedIn theo từ khóa
 • Có thể dùng proxy để đổi IP
 • Thu thập link bài đăng theo từ khóa
 • Không giới hạn tài khoản LinkedIn để chạy
tính năng mkt linkedin
Tính năng MKT LinkedIn

III. Kết luận

Như vậy trên đây là 3 cách lấy email từ LinkedIn hiệu quả X3 doanh thu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!  

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top