Hướng Dẫn Cách Lấy Tệp Khách Hàng Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm cách lấy tệp khách hàng Facebook một cách an toàn và nhanh chóng? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách lấy tệp khách hàng Facebook hiệu quả nhé!

Hướng Dẫn Cách Lấy Tệp Khách Hàng Facebook An Toàn Và Hiệu Quả
Hướng Dẫn Cách Lấy Tệp Khách Hàng Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

I. Tệp khách hàng là gì?

Tệp khách hàng (Customer File) là một tập hợp dữ liệu chứa thông tin về khách hàng của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Tệp khách hàng là tệp dữ liệu quan trọng và có giá trị, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, lịch sử mua hàng và các dữ liệu khác liên quan đến khách hàng. 

Tệp khách hàng là gì?
Tệp khách hàng là gì?

Tệp khách hàng thường được sử dụng để xây dựng mối quan hệ và tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Nó có thể được sử dụng để triển khai các chiến dịch tiếp thị, gửi thông báo, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và thực hiện các hoạt động liên quan đến quản lý và phát triển khách hàng.

II. Những lưu ý khi quét tệp khách hàng Facebook

Khi thực hiện cách lấy tệp khách hàng Facebook, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên nhớ để đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook, cũng như bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Những lưu ý khi quét tệp khách hàng Facebook
 • Chính sách của Facebook: Hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu rõ các chính sách và quy định của Facebook liên quan đến việc sử dụng dữ liệu khách hàng và quảng cáo. 
 • Bảo mật thông tin: Bạn cần duy trì mức độ bảo mật cao cho tệp khách hàng và thông tin cá nhân của họ. Hãy chắc chắn rằng chỉ những người được ủy quyền mới có quyền truy cập và sử dụng dữ liệu này, và tuân thủ các biện pháp bảo mật phù hợp để ngăn chặn việc rò rỉ hoặc sử dụng sai mục đích.
 • Đa dạng hóa nguồn dữ liệu: Để giảm rủi ro và đảm bảo tính bền vững của chiến dịch quảng cáo, hãy xem xét việc sử dụng nhiều nguồn dữ liệu khác nhau thay vì chỉ dựa trên một tệp khách hàng duy nhất. 
 • Tuân thủ quy định về quyền riêng tư: Khi sử dụng tệp khách hàng, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định về quyền riêng tư của Facebook và các quy định pháp luật liên quan khác. Hạn chế việc sử dụng thông tin cá nhân chỉ cho mục đích quảng cáo và tuân thủ quy định về việc lưu trữ và xử lý dữ liệu khách hàng.

III. Giới thiệu phần mềm quét UID khách hàng trên Facebook MKT Data

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay khiến cho cách lấy tệp khách hàng Facebook trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong những phần mềm quét uid khách hàng  được các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay đó là phần mềm MKT Data. 

1. Tổng quan về phần mềm MKT Data

Để cách quét tệp khách hàng Facebook được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng, phần mềm quét tệp khách hàng Facebook MKT Data đã được phát triển, Phần mềm MKT Data được phát triển với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quét data khách hàng tiềm năng số lượng lớn trên Facebook. Phần mềm MKT Data khiến cho cách lấy tệp khách hàng Facebook trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chính là một công cụ hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. 

Tổng quan về phần mềm MKT Data
Tổng quan về phần mềm MKT Data

2. Các tính năng của phần mềm MKT Data

Phần mềm MKT Data là một công cụ marketing online mang lại rất nhiều tính năng vượt trội như:

 • Quản lý hàng loạt các tài khoản Facebook: Đối với phần mềm MKT Data bạn hoàn toàn có thể quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện quản lý, tự động thêm tài khoản quản lý chỉ bằng một click chuột. 
 • Đồng bộ và tự động cập nhật thông tin tài khoản: Bạn hoàn toàn có thể thay đổi và cập nhất thông tin của tất cả các tài khoản cùng một lúc. 
 • Quét uid khách hàng trên các Group: Phần mềm MKT Data tự động quét uid thành viên mới vào nhóm, các thành viên tương tác và tìm kiếm theo nhóm từ khóa một cách tự động. 
 • Quét uid khách hàng tương tác trên Page tự động: Phần mềm cung cấp cho người dùng những kết quả về uid người dùng tương tác với bài viết của Page, quét id list bài viết của Page hiệu quả. 
 • Quét uid bạn bè của Profile: Bạn có thể thu thập được những thông tin bất kỳ từ một  trang cá nhân như quét uid người dùng tương tác với profile đó, tìm kiếm nhóm profile đó đang tham gia, quét data danh sách bạn bè công khai và những người theo dõi profile. 
Các tính năng của phần mềm MKT Data
Các tính năng của phần mềm MKT Data

IV. Hướng dẫn chi tiết cách lấy tệp khách hàng bằng UID trên MKT Data

Phần mềm MKT Data được thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản khiến cho việc thực hiện cách lấy tệp khách hàng Facebook trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm MKT Data quét tệp khách theo những cách khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách lấy tệp khách hàng Facebook của đối thủ và lấy tệp khách hàng theo từ khóa.

1. Cách lấy tệp khách hàng Facebook của đối thủ cạnh tranh 

Bạn có thể thực hiện cách lấy tệp khách hàng Facebook của đối thủ cạnh tranh trên phần mềm MKT Data bằng những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào giao diện của phần mềm MKT Data

Cách lấy tệp khách hàng Facebook của đối thủ cạnh tranh

Bước 2: Bạn cần nhập các dữ liệu cần quét. Đầu tiên bạn chọn tài khoản tương tác sau đó chọn vào mục Quét thông tin bài viết

Tiếp theo bạn đưa ID của Fanpage, Group, Profile của đối thủ cạnh tranh vào phần ID Fanpage cần quét sau đó bạn nhập số lượng bài viết bạn muốn quét. Sau đó bạn ấn Start để bắt đầu quét data khách hàng của đối thủ.

Cách lấy tệp khách hàng Facebook của đối thủ cạnh tranh

Bước 3: Sau khi phần mềm đã quét thành công bạn chọn Xuất excel để lấy danh sách khách hàng.  

Cách lấy tệp khách hàng Facebook của đối thủ cạnh tranh

2. Cách lấy tệp khách hàng Facebook theo từ khóa 

Với các bước đơn giản dưới đây bạn có thể thực hiện cách lấy tệp khách hàng Facebook bằng phần mềm MKT Data một cách đơn giản và hiệu quả:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Data

Cách lấy tệp khách hàng Facebook theo từ khóa

Bước 2: Tại giao diện của phần mềm MKT Data bạn chọn vào mục Quét Data Group sau đó chọn Quét nhóm theo từ khóa

Tại đây bạn nhập từ khóa cần quét, số lượng nhóm muốn quét và chọn danh sách tài khoản trung gian. Sau khi đã cập nhật các chỉ số phù hợp, bạn ấn Start để bắt đầu quét. 

Cách lấy tệp khách hàng Facebook theo từ khóa

Bước 3: Sau khi phần mềm hoàn thành cách lấy tệp khách hàng Facebook theo từ khóa. Bạn chọn Xuất excel để lấy thông tin khách hàng. 

Cách lấy tệp khách hàng Facebook theo từ khóa

Bạn có thể tham khảo thêm cách lấy tệp khách hàng Facebook theo từ khóa trên phần mềm MKT Data một cách chi tiết trong video dưới đây:

V. Những lỗi thường gặp khi tạo tệp khách hàng trên Facebook

Khi thực hiện cách lấy tệp khách hàng Facebook, có thể bạn sẽ gặp phải một số lỗi thường gặp. Dưới đây là một số lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải và cách khắc phục chúng:

 • Sai định dạng tệp: Một lỗi phổ biến là tệp dữ liệu không được định dạng đúng. Facebook yêu cầu tệp dữ liệu khách hàng có định dạng CSV hoặc TXT. Hãy đảm bảo rằng tệp của bạn được lưu dưới định dạng đúng trước khi tải lên.
 • Dữ liệu không hợp lệ: Facebook yêu cầu các tệp khách hàng phải chứa các thông tin hợp lệ, chẳng hạn như các ID Facebook hợp lệ hoặc số điện thoại và địa chỉ email đúng định dạng. Kiểm tra kỹ các thông tin trong tệp dữ liệu của bạn và loại bỏ những thông tin không hợp lệ trước khi tải lên.
 • Kích thước tệp quá lớn: Facebook có giới hạn về kích thước tệp dữ liệu khách hàng. Đảm bảo rằng kích thước của tệp không vượt quá giới hạn cho phép. Nếu tệp quá lớn, hãy chia nhỏ thành các tệp nhỏ hơn và tải lên từng phần.
 • Lỗi hợp nhất thông tin: Khi nhập khẩu tệp khách hàng, có thể xảy ra lỗi hợp nhất thông tin nếu các trường dữ liệu không khớp hoặc không được định dạng đúng. Đảm bảo rằng các trường dữ liệu trong tệp khách hàng của bạn khớp với cấu trúc và định dạng dữ liệu yêu cầu bởi Facebook.
 • Vi phạm chính sách Facebook: Facebook có một số quy định và chính sách liên quan đến việc sử dụng tệp khách hàng. Nếu tệp khách hàng của bạn vi phạm các quy định này, Facebook có thể từ chối chấp nhận hoặc xử lý tệp của bạn. Hãy đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook để tránh gặp lỗi này.
Những lỗi thường gặp khi tạo tệp khách hàng trên Facebook

Trên đây là toàn bộ những cách lấy tệp khách hàng Facebook trên phần mềm MKT Data mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng quan những thông tin chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có thể tiếp cận được đúng tệp khách hàng tiềm năng và tạo ra những kết quả đáng mong đợi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Hãy kết nối với chúng tôi qua Fanpage của Phần mềm MKT và tham gia Group của chúng tôi để có thể cập nhật và tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn hơn nhé! Đừng quên theo dõi Phần mềm MKT để xem thêm nhiều bài viết hữu ích về công nghệ nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top