Cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính miễn phí, tự động

5/5 - (4 bình chọn)

Có hay không cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính? Chăm sóc nick facebook thế nào để tăng trust tài khoản, không lo checkpoint? Nếu đó là những băn khoăn của bạn, tham khảo ngay bài viết dưới đây để được chúng tôi giải đáp và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

I. Tại sao cần nuôi nhiều nick Facebook?

Mặc dù hiện nay có nhiều nền tảng Social Media phát triển, phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhiều doanh nghiệp/nhà bán lẻ. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa bao giờ trở nên “lỗi thời”. Đây vẫn được đánh giá là nền tảng tiềm năng giúp các doanh nghiệp đẩy đơn hàng, gia tăng doanh thu hiệu quả.

cách nuôi nick facebook ảo
Tại sao cần nuôi nhiều nick Facebook?

Chính vì vậy, khi kinh doanh online trên nền tảng này, nhiều người dùng tìm kiếm cách nuôi nhiều nick Facebook nhằm mục đích:

 • Là cách tăng like fanpage tự nhiên, tăng tương tác, followers,… cho fanpage bán hàng. Từ đó giúp tăng uy tín cho thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ content seeding để điều hướng hành vi của khách hàng.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp/chủ shop.
 • Góp phần tăng tỷ lệ chốt đơn, tăng doanh số nhanh chóng cho doanh nghiệp.

II. Có cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính hay không?

Nuôi nick facebook là hoạt động được sử dụng phục vụ trong việc tạo hiệu ứng bán hàng trên nền tảng. Khi tiến hành nuôi nick, người dùng sẽ cần đảm bảo cho những tài khoản được tạo lập có khả năng tương tác như mọi tài khoản thông thường khác. Hoạt động này được thực hiện nhằm mục đích đảm bảo facebook nhận định đó là nick facebook được sử dụng bằng người dùng thật.

Nói dễ hiểu, nuôi nick facebook chính là quá trình duy trì “sự sống” của tài khoản. Tuy nhiên, hoạt động này liên tục gặp nhiều khó khăn bởi vi phạm chính sách của facebook. Vì thế, có hay không cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính trong thời điểm hiện tại là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Có hay không cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính?

Một khẳng định chắc chắn là KHÔNG CÓ cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính nào có thể được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Khi trên thực tế, Facebook không cho phép một người dùng sở hữu nhiều tài khoản khác nhau. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy ở tính năng xác minh danh tính. Đồng thời các tài khoản cũng cần được đảm bảo tương tác thường xuyên. Mà hành động này khi thực hiện thủ công rất dễ bị check IP WiFi cũng như máy sử dụng. 

Tuy nhiên khi ứng dụng vào phần mềm nuôi nick MKT Care thì lại khác. Với công cụ marketing online này, bạn vẫn có thể “lách luật” để sở hữu nhiều tài khoản facebook khác nhau. Số lượng tài khoản có chăm sóc trên 1 thiết bị dưới sự hỗ trợ của phần mềm là KHÔNG GIỚI HẠN. Vì thế, cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính với MKT Care là HOÀN TOÀN KHẢ THI.

III. Cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động

MKT Care là công cụ nuôi nick Facebook được đánh giá là uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ dựa vào nền tảng kỹ thuật được phát triển bởi đội ngũ hàng đầu. Phần mềm này hoạt động với nhiều tính năng và ưu điểm khác biệt cực hữu ích.

1. Cơ chế nuôi nick facebook số lượng lớn trên MKT Care

Hướng đến mục tiêu chăm sóc tài khoản với độ trust tối đa, tránh khả năng bị checkpoint. Không thể không nói, MKT Care đang hoạt động cực kỳ ổn định ở vị trí top đầu và điều này cũng được chứng minh bởi 100% người dùng hiện tại.

Phát triển trình duyệt riêng, MKT Care có cơ chế hoạt động như sau:

Người dùng đưa tất cả tài khoản của mình vào trong phần mềm sau đó cài đặt cho những tính năng tương tác của tài khoản theo mong muốn. Toàn bộ thao tác sau đó, công cụ sẽ tự thực hiện mà bạn sẽ không cần phải làm gì.

Mỗi tài khoản khi chạy chăm sóc tự động sẽ được đăng nhập trên một trình duyệt riêng là MKT Browser thay vì chỉ chạy trên các Chrome khác nhau. Nhờ đó, Facebook sẽ nhận định đó là các mã máy khác nhau. Điều này đảm bảo việc chống checkpoint được nâng lên với mức độ an toàn cao nhất.

ứng dụng tăng like fb
Phần mềm MKT Care

Những hành động tự động sẽ được MKT Care thực hiện trong quá trình chăm sóc nick như:

 • Đăng tin, bài viết lên nhiều tài khoản cùng lúc. Hỗ trợ hữu ích trong quảng bá nội dung. Công cụ cũng cho phép quản lý nội dung tin đăng theo danh mục để theo dõi kết quả tương tác bài đăng.
 • Auto like Facebook, share, comment vào bài viết theo nội dung được soạn sẵn. Tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng.
 • Chăm sóc hàng nghìn nick Facebook cùng lúc với khả năng kết bạn rộng rãi. Tự động thêm, xóa bạn bè theo UID, danh sách gợi ý để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Nhắn tin với tệp khách hàng theo cài đặt để thực hiện Remarketing tự động.
 • Tự động mở checkpoint tài khoản dạng ngày sinh, hình ảnh, 956.

2. Hướng dẫn cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động

Với cơ chế đó, quá trình tiến hành cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động trên MKT Care sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây. Sau đó cài đặt và đăng nhập với tài khoản và mật khẩu được MKT cung cấp.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care

Bước 2: Khi vào giao diện chính, bạn chọn Tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Tiếp theo bạn cần tạo DANH MỤC QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => chọn THÊM DANH MỤC rồi điền thông tin TÊN DANH MỤC => LƯU.

huong-dan-nhap-tai-khoan-facebook
Tạo danh mục quản lý tài khoản Facebook

Bước 3: Tiến hành copy định dạng tài khoản muốn nhập vào phần mềm theo cấu trúc UID|pass|privatekey|email|passmail => THÊM TÀI KHOẢN.

Bước 4: Dán thông tin nick facebook vào DỮ LIỆU TÀI KHOẢN. Chọn DANH MỤC LƯU TÀI KHOẢN. Cuối cùng nhấn LƯU LẠI để nhập nick Facebook vào phần mềm.

huong-dan-nhap-tai-khoan-facebook-0

– Bước 5: Thiết lập kịch bản tương tác, nuôi nick Facebook tự động.

Tiếp đến, bạn chọn qua Tab TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN => chọn THÊM KỊCH BẢN MỚI.

Tại đây, bạn tích chọn Thêm kịch bản mới và nhập tên kịch bản.

Tiếp theo, bạn nhập các thông số:

 • Tổng số hành động tương tác.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
 • Tích chọn các hành động tương tác phù hợp. Cuối cùng chọn LƯU LẠI để lưu kịch bản trên hệ thống.
Hướng dẫn cách tương tác facebook tự động bằng MKT Care
Tạo kịch bản tương tác, nuôi nick Facebook tự động

– Bước 6: Chạy kịch bản nuôi nick Facebook.

Trở lại giao diện tương tác tài khoản: Bạn chọn kịch bản tương tác vừa tạo, chọn số lượng tài khoản chạy phù hợp. Cuối cùng nhấn START để chạy kịch bản.

Hướng dẫn cách tương tác facebook tự động bằng MKT Care
Chạy kịch bản tương tác

Phần mềm sẽ tự động chạy kịch bản đã lưu trước đó. Thời gian tương tác kết thúc phù hợp: Số lượng tài khoản, số hành động và số lượng tương tác cần chạy.

Hướng dẫn cách tương tác facebook tự động bằng MKT Care
Kết quả chạy tương tác, nuôi nick Facebook tự động bằng MKT Care

Chỉ với những bước thiết lập trên đây, cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính đã hoàn thiện. Các bạn tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn trên để quy trình nuôi nick tự động diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách tương tác, nuôi nick Facebook tự động bằng phần mềm MKT Care:

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Phần Mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng nội dung trên đã mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top