Top 8 cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn xây dựng và phát triển cộng đồng group Facebook phục vụ mục tiêu kinh doanh của mình. Việc tạo một nhóm Facebook thì đơn giản rồi đúng không nào? Chỉ có việc làm thế nào để có nhiều thành viên tham gia group là khó khăn hơn một chút. Vậy thì bạn hãy tham khảo một số cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhấtPhần Mềm Marketing chia sẻ dưới đây nhé!

I. Group Facebook là gì?

Nhóm Facebook là một tính năng trên nền tảng mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng tạo và tham gia các cộng đồng trực tuyến dựa trên sở thích, chủ đề hoặc mục đích chung. Trong group Facebook, thành viên có thể chia sẻ thông tin, tương tác và thảo luận với nhau về những vấn đề chung mà mọi người quan tâm.

Group Facebook là gì?

Quản trị viên nhóm có thể thiết lập quyền riêng tư và quản lý thành viên trong nhóm. Các nhóm Facebook có thể được sử dụng để tạo ra các cộng đồng trực tuyến về chủ đề như du lịch, nấu ăn, âm nhạc, chăm sóc sức khỏe, đọc sách, và còn nhiều hơn nữa.

III. Cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất

Dưới đây là một số cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất mà chúng tôi đã tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Cập nhật thông tin group đầy đủ và chi tiết

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về group, đặt ra bộ quy tắc chi tiết để đảm bảo nội dung, chất lượng, thành viên. Tương tác với các thành viên trong nhóm để tạo ra các cuộc trao đổi sinh động, hấp dẫn.

Tránh không đăng các nội dung không liên quan, không nên đăng quá nhiều bài trong một ngày bởi thông báo từ nhóm sẽ gây phiền phức đến các thành viên.

2. Tăng cường hoạt động của nhóm

Cách tăng thành viên nhóm Facebook này mang lại giá trị cho người dùng thông qua các hoạt động đăng bài, duyệt bài, duyệt thành viên,… được diễn ra đều đặn. Không những giúp group được ưu tiên hơn mà còn làm cho group có giá trị hơn trong mắt Facebook.

Cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất
Tăng cường hoạt động của nhóm

Một group Facebook phát triển là group sôi động, có giá trị, khi bắt đầu cần làm tốt các công việc cơ bản nhất. Từ đó tạo dựng uy tín khiến khách hàng tiềm năng sẽ tham gia group của bạn một cách nhanh chóng.

3. Thêm bạn bè vào group

Cũng tương tự như fanpage, khi vừa mới tạo nhóm xong, bạn có thể tăng thành viên bằng cách, mời bạn bè tham gia group.

Khác với fanpage một chút, khi mời ai đó like fanpage, họ phải xác nhận lời mời thì mới được. Còn đối với nhóm, bạn chỉ cần thêm bạn bè là họ sẽ tự động là thành viên.

Cách mời bạn bạn bè tham gia group như sau:

 • Bước 1: Truy cập nhóm bạn muốn tăng thành viên.
 • Bước 2: Chọn Khác => chọn Mời thành viên.
Truy cập group bạn muốn tăng thành viên => chọn Khác => chọn Mời thành viên
Truy cập group bạn muốn tăng thành viên => chọn Khác => chọn Mời thành viên
 • Bước 3: Chọn thành viên để mời vào nhóm.

Ở đây sẽ có 2 cách mời:

(1). Chọn danh sách bạn bè được gợi ý.

(2). Nhập email đăng ký của những người bạn muốn mời.

 • Bước 4: Chọn Mời.
Bạn có thể mời bạn bè theo tên, hoặc nhập email rồi add vào nhóm nhé
Bạn có thể mời bạn bè theo tên, hoặc nhập email rồi add vào nhóm nhé

Lưu ý:

 • Bạn có thể mời tất cả bạn bè vào group, đây là cách tăng thành viên cho group Facebook phổ biến.
 • Với những người không quen biết, nếu bạn có email đăng ký Facebook của họ, bạn cũng có thể mời họ vào nhóm bằng cách này.

Xem thêm: Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác mới nhất 2024

4. Chạy quảng cáo Facebook để tăng thành viên

Sau khi add bạn bè và những người bạn có thể add vào group, bạn có thể áp dụng cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất tiếp theo. Đó là chạy quảng cáo Facebook.

Thực tế, Facebook chưa hỗ trợ hình thức chạy quảng cáo Group. Mà bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook dạng bài viết, cùng thông tin group trong bài.

Và khuyến khích mọi người tham gia group để nhận những ưu đãi có giá trị, Cách làm này sẽ giúp bạn thu hút thành viên tham gia group hoàn toàn tự nhiên.

5. Tăng thành viên group từ group khác

Đối với cách này, bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 sự lựa chọn bao gồm:

(1). Đăng bài PR nhóm lên một nhóm khác cùng chủ đề.

(2). Liên kết nhóm của bạn với nhiều nhóm khác.

Hướng dẫn cách liên kết nhóm:

 • Bước 1: Truy cập nhóm của bạn.
 • Bước 2: Chọn Khác => chọn Liên kết nhóm có sẵn.
Chọn Liên kết nhóm có sẵn
Chọn Liên kết nhóm có sẵn
 • Bước 3: Nhấn vào Đề xuất nhóm.

Ghi chú:

  • Đề xuất với group bạn đang là thành viên.
  • Liên kết với nhóm bạn đang là quản trị viên.
 • Bước 4: Chọn Xong.
Bạn có thể đề xuất liên kết với các group bạn đang là thành viên
Bạn có thể đề xuất liên kết với các group bạn đang là thành viên

6. Sử dụng seeding

Seeding là một hoạt động đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Đây là hành động để lại comment ảo trong bài viết nhằm tạo hiệu ứng, niềm tin và kích thích sự quan tâm của khách hàng đối với group của bạn. Còn có thể hiểu đây là một cách PR cho bài đăng nhằm thu hút người dùng. Đây là cách hiệu quả để chia sẻ nhóm quả bạn lên các hội nhóm lớn cùng chủ đề.

Hoạt động seeding có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, nếu bỏ qua hoạt động seeding, bạn sẽ tự làm giảm đi 50% hiệu quả Marketing cho group Facebook.

7. Tăng thành viên group từ nền tảng mạng xã hội

Cách tăng thành viên cho nhóm Facebook từ các nền tảng mạng xã hội khác có những thành viên quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn có thể khuyến khích thành viên tham gia nhóm bằng cách chia sẻ đường link nhóm lên các nền tảng khác như: Instagram,YouTube, Twitter, TikTok,…

8. Dùng tool tăng thành viên group Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ bạn tăng thành viên group nhanh nhất. Thì tool tăng thành viên group Facebook tự động – MKT Post sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. MKT Post được phát triển triển với mục đích hỗ trợ chủ kinh doanh online bán hàng hiệu quả.

Tool tăng thành viên group Facebook
Phần mềm MKT Post

Với những tính năng vượt trội của phần mềm có thể kể đến như:

 • Tự động thêm thành viên vào group hàng loạt theo kịch bản được thiết lập sẵn.
 • Tự động đăng bài lên group tự động, hàng loạt siêu nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đặt lịch đăng bài lên group và theo dõi lịch đăng bài.
 • Tự động tương tác với các bài đăng trong group như người dùng thật.
 • Hỗ trợ comment seeding trong group theo kịch bản có sẵn.

Hướng dẫn cách tăng thành viên group bằng MKT Post như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Post.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn Tab Chức năng group => chọn Tham gia nhóm.
 • Bước 3: Bảng cấu hình tham gia nhóm sẽ hiện ra. Bạn cài đặt cấu hình sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bước 4: Cuối cùng, chọn Danh mục tài khoản => chọn danh sách tài khoản muốn sử dụng. Nhấn Start để chạy cấu hình.
Cách tăng thành viên group Facebook bằng phần mềm MKT Post

II. Lợi ích khi tăng thành viên nhóm Facebook

Có một số lợi ích khi tăng số lượng thành viên cho Group Facebook, bao gồm:

 • Tăng tương tác: Khi có nhiều thành viên trong group, khả năng tương tác và chia sẻ thông tin của group cũng tăng lên. Thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và thông tin hữu ích với nhau, tạo ra một môi trường học tập và trao đổi thông tin hiệu quả.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Mỗi lần một thành viên trong nhóm chia sẻ hoặc tương tác với nội dung của nhóm, bài đăng đó sẽ xuất hiện trên bảng tin của các thành viên khác trong nhóm. Điều này có thể giúp tăng độ tiếp cận của nhóm, thu hút sự quan tâm của những người mới và giúp nhóm phát triển.
 • Tạo cộng đồng: Nhóm Facebook có thể giúp tạo ra một cộng đồng chung, mỗi thành viên đều có cùng một sở thích hoặc mục đích. Từ đó, các thành viên có thể hợp tác, giúp đỡ và trao đổi với nhau, tạo ra một môi trường tích cực và ủng hộ nhau.
 • Quảng bá thương hiệu: Nếu bạn sử dụng nhóm Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, thì việc tăng số lượng thành viên có thể giúp tăng khả năng quảng bá và tiếp cận đến một đối tượng khách hàng tiềm năng mới.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tăng số lượng thành viên không phải luôn là giải pháp tốt nhất cho một nhóm Facebook. Việc quản lý một nhóm lớn có thể gặp phải nhiều thách thức, cần sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt để duy trì một môi trường hoạt động tích cực và hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là 8 cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất, hiệu quả mà Phần Mềm MKT muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top