2 cách tắt hạn chế trên Messenger đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn lỡ chặn tin nhắn của một ai đó và không biết cách bỏ hạn chế trên Messenger như thế nào? Đừng lo lắng! Dưới đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tắt hạn chế trên Messenger bằng điện thoại, máy tính đơn giản. Cùng theo dõi chi tiết nhé!

I. Tính năng hạn chế trên Messenger là gì?

Tính năng hạn chế trên Messenger là một chức năng cho phép bạn giảm bớt sự phiền nhiễu từ những người mà bạn không muốn trò chuyện với họ. Khi bạn hạn chế một người nào đó, bạn sẽ không nhận được thông báo khi họ nhắn tin hoặc gọi cho bạn, và bạn cũng không thể gọi hoặc nhắn tin cho họ.

Hạn chế trên Messenger là gì?
Hạn chế trên Messenger là gì?

Người bị hạn chế vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn, nhưng Messenger sẽ không thông báo về đoạn chat đó. Cuộc hội thoại cũng sẽ không hiển thị trên giao diện Messenger. Điểm hay của tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger đó là người bị hạn chế sẽ không nhận được bất kỳ thông báo gì khi bạn hẹn chế họ, bạn có thể xem lại những đoạn tin nhắn họ đã gửi và cũng có thể gỡ hạn chế họ bất kỳ lúc nào.

II. Làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger?

Dưới đây là những cách để nhận biết bạn đã bị hạn chế trên Messenger đơn giản và nhanh chóng.

1. Xem trạng thái hoạt động

Nếu bạn bị người nào đó hạn chế trên Messenger thì bạn sẽ không nhìn thấy trạng thái hoạt động của tài khoản người đó (hiện dấu chấm tròn xanh), cho dù bạn đang ẩn hay bật trạng thái hoạt động thì cũng sẽ không thấy được tài khoản của người đó. Hãy để ý thông tin này để biết bạn có bị người đó hạn chế hay không nhé.

Cách nhận biết bị hạn chế trên Messenger bằng cách xem trạng thái hoạt động
Cách nhận biết bị hạn chế trên Messenger bằng cách xem trạng thái hoạt động

2. Kiểm tra ảnh avatar của người đó

Khi bạn bị ai đó hạn chế trên Messenger thì bạn sẽ không thể thấy được ảnh đại diện của họ, kể cả khi họ vào trang cá nhân của người đó thì cũng chỉ thấy được ảnh đại diện màu trắng. Đây cũng một cách cực kỳ đơn giản để biết bạn có bị hạn chế hay không.

Kiểm tra ảnh avatar của người đó
Kiểm tra ảnh avatar của người đó

3. Không gọi Messenger được

Khi bạn gọi cho một ai đó nhưng không bao giờ thấy đối phương nghe máy ngay cả khi vẫn đổ chuông thì rất có thể bạn đã bị người đó hạn chế trên Messenger. Bởi nếu hạn chế thì bên điện thoại của người đó sẽ không đổ chuông khi bạn gọi đến.

Khi bị ai đó hạn chế trên Messenger thì bạn sẽ không thể gọi được cho họ
Khi bị ai đó hạn chế trên Messenger thì bạn sẽ không thể gọi được cho họ

III. 2 cách tắt hạn chế trên Messenger đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là 2 cách tắt, bỏ hạn chế trên Messenger bằng điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách tắt hạn chế trên Messenger
Cách tắt hạn chế trên Messenger

1. Cách gỡ hạn chế trên Messenger bằng điện thoại

Khi đã bật tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger, tin nhắn của người đó sẽ không hiển thị trên ứng dụng này. Do đó, bạn cũng không thể xem lại những tin nhắn trước đó. Vậy nên, bạn cần biết cách bỏ hạn chế trên Messenger bằng điện thoại Android, iPhone như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger => Nhấn vào biểu tượng Menu ở góc trái màn hình => Chọn biểu tượng bánh răng ở góc phải.
Nhấn vào biểu tượng Menu => chọn biểu tượng bánh răng
Nhấn vào biểu tượng Menu => chọn biểu tượng bánh răng
  • Bước 2: Trên trang cá nhân Messenger, bạn kéo xuống và nhấn vào mục Quyền riêng tư & an toàn => chọn Tài khoản bị hạn chế.
Nhấn vào mục Quyền riêng tư & an toàn => Tài khoản bị hạn chế
Nhấn vào mục Quyền riêng tư & an toàn => Tài khoản bị hạn chế
  • Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những tài khoản Messenger bị hạn chế => Chọn tài khoản của người mà bạn muốn bỏ hạn chế. Bạn sẽ được dẫn đến màn hình chat của bạn và người đó => nhấn nút Bỏ hạn chế.
Chọn tài khoản bạn muốn bỏ hạn chế trên Messenger => nhấn vào Bỏ hạn chế
Chọn tài khoản bạn muốn bỏ hạn chế trên Messenger => nhấn vào Bỏ hạn chế

2. Cách tắt hạn chế trên Messenger bằng máy tính

Cách bỏ hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng máy tính cũng khá đơn giản. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập Messenger trên máy tính. Click vào biểu tượng 3 chấm phía bên trái màn hình => chọn vào Tài khoản bị hạn chế.
Chọn vào Tài khoản bị hạn chế
Chọn vào Tài khoản bị hạn chế
  • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản mà bạn đã hạn chế => chọn tài khoản mà bạn đã hạn chế, nhấn chọn Bỏ hạn chế là xong rồi nè.
Chọn Bỏ hạn chế
Chọn Bỏ hạn chế

Xem thêm:

Kết luận

Như vậy, Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn cách tắt hạn chế trên Messenger bằng điện thoại và máy tính đơn giản. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Nếu bạn đang kinh doanh online và muốn tìm kiếm một phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook tốt nhất. Hãy tham khảo ngay phần mềm MKT Post nhé, hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top