Hướng dẫn chi tiết cách xóa người theo dõi trên Twitter siêu dễ

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa người theo dõi trên Twitter cực đơn giản. Giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ nội dung lên nền tảng này. Những người theo dõi bị xóa sẽ không còn nhận được các thông báo từ bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

I. Khi nào nên xóa người theo dõi trên Twitter?

Twitter (X) là một mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới, bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc bày tỏ cảm xúc của mình để bạn bè và những người theo dõi bạn xem được. Nhưng bạn không muốn một số tài khoản theo dõi mình có thể xem được những nội dung mà bạn đăng tải. Có một số lý do khiến bạn có thể muốn xóa người theo dõi trên Twitter. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

  • Họ gửi cho bạn những tin nhắn hoặc bình luận không mong muốn. Nếu ai đó liên tục gửi cho bạn những tin nhắn hoặc bình luận không mong muốn, bạn có thể muốn xóa họ để ngăn chặn họ tiếp tục làm như vậy.
  • Họ có hành vi quấy rối hoặc lạm dụng. Nếu ai đó có hành vi quấy rối hoặc lạm dụng đối với bạn, bạn nên xóa họ và báo cáo hành vi của họ cho Twitter.
  • Bạn muốn giữ cho danh sách người theo dõi của mình gọn gàng. Nếu bạn có quá nhiều người theo dõi và bạn muốn giữ cho danh sách của mình gọn gàng, bạn có thể muốn xóa một số người mà bạn không còn quan tâm đến nữa.
Cách xóa người theo dõi trên Twitter cực dễ

II. Cách xóa người theo dõi trên Twitter cực dễ

Tính năng xóa người theo dõi trên Twitter hiện chưa có trên các ứng dụng iOS và Android của Twitter (X). Bạn phải sử dụng Twitter trên máy tính để thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập Twitter trên trình duyệt web => nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.
Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở thanh công cụ
Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở thanh công cụ
  • Bước 2: Nhấn chuột vào mục Người theo dõi như hình bên dưới.
Click vào mục Người theo dõi
Click vào mục Người theo dõi
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại người theo dõi mà bạn muốn xóa.
Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh liên hệ muốn xóa
Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh liên hệ muốn xóa
  • Bước 4: Nhấn chọn Loại bỏ người theo dõi này.
Chọn vào Loại bỏ người theo dõi này
Chọn vào Loại bỏ người theo dõi này
  • Bước 5: Cửa sổ thông báo mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn Xóa để hoàn tất.
Chọn Xóa
Chọn Xóa

Ngoài việc thực hiện cách xóa người theo dõi, bạn có thể áp dụng cách ẩn lượt thích trên Twitter để bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt hơn trên nền tảng này.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách xóa người theo dõi trên Twitter một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top