Cùng Phần Mềm MKT “Chia Sẻ Yêu Thương – Hướng Tới Cộng Đồng 2023”

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm MKT, là thành viên của ViTech Group, cam kết thực hiện sứ mệnh và định hướng phát triển của tập đoàn. Phần mềm MKT luôn tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh, góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng rộng lớn.

Trong không khí ngập tràn sắc xuân, khi mọi người chuẩn bị cho những chuyến du xuân xa hoa, Phần mềm MKT cùng Vitech Group đã chọn con đường khác – con đường của lòng nhân ái và sẻ chia. Không phải đi xa để du ngoạn hưởng sắc xuân, cũng không phải đi xa để đào tạo khách hàng, chuyến đi lần này của Phần mềm MKT cùng Vitech Group mang tên “CHO ĐI” – như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với cộng đồng. 

Chia sẻ yêu thương hướng tới cộng đồng
Chia sẻ yêu thương hướng tới cộng đồng

Nằm trong chuỗi dự án thiện nguyện 2023 của Vitech Group, chuyến đi lần với thông điệp “Chia sẻ yêu thương hướng tới cộng đồng” hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui và sự ấm no cho những người khó khăn. Trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị, đội ngũ CBNV Phần mềm MKT cùng Vitech Group sẽ bắt đầu hành trình từ Hà Nội đến Bảo Lạc, Cao Bằng để chia sẻ tình thương  

Tại sao lại chọn huyện Bảo Lạc để làm thiện nguyện?

Huyện Bảo Lạc, thuộc tỉnh Cao Bằng, là một trong 10 huyện có địa bàn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhất trên toàn quốc. Trong số các xã nghèo của huyện, xã Cốc Pàng với đặc điểm là một xã vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn, nằm ở biên giới, gặp nhiều thách thức về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội.

Hình ảnh thực tế tại huyện Bảo Lạc
Hình ảnh thực tế tại huyện Bảo Lạc

Với địa lý đồng bằng, khí hậu khắc nghiệt và đồng bào nơi đây phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sản xuất nông nghiệp và đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, Phần mềm MKT cùng với Vitech Group đã chọn Bảo Lạc, huyện Cao Bằng, làm địa điểm thiện nguyện để chia sẻ tình yêu thương và hỗ trợ cộng đồng địa phương đang đối mặt với những khó khăn. Hành trình lần này hướng tới những vùng đất cần sự quan tâm đặc biệt, Phần mềm MKT và Vitech Group hy vọng góp phần làm cho cuộc sống của cộng đồng trở nên ấm áp hơn. 

Nội dung chương trình thiện nguyện 

Dưới đây là chi tiết nội dung hành trình chia sẻ yêu thương gắn kết công đồng:

  • Ký kết xây dựng 03 nhà tình nghĩa cho xã Huy Giáp – huyện Bảo Lạc: Một hành động thiết thực nhằm cung cấp nơi ở ổn định cho những gia đình khó khăn.
  • Tặng quà tết cho người nghèo: Tặng quà tết cho người nghèo tại Huyện Bảo Lạc: Với mong muốn góp phần giảm bớt gánh nặng của cuộc sống đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Trao tặng quà trường mầm non Khuổi Rào: Chia sẻ niềm vui và tình thương đến trẻ nhỏ, là những bước đi quan trọng hướng tới giáo dục và sự phát triển của đất nước.

Đặc biệt, chuyến đi được Vitech Group kết hợp với Báo Công Lý để tận dụng cơ hội chia sẻ yêu thương và hỗ trợ những người cần giúp đỡ. “Cho đi là còn mãi” không chỉ là một khẩu hiệu, mà là triết lý sống mà mỗi thành viên của Phần mềm MKT cũng như Vitech Group đều trân trọng và theo đuổi. Chúng tôi hy vọng rằng, qua chuyến đi này, những tấm lòng nhân ái đến từ Phần mềm MKT và Vitech Group có thể làm ấm lòng cộng đồng tại xã Bảo Lạc và đồng thời, đóng góp vào hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam. 

Cùng theo dõi hành trình “Chia sẻ yêu thương hướng tới cộng đồng” đến người dân huyện Bảo Lạc nhé! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top